Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

“Tiền điện tử sẽ định hình lại thế giới mới”


Giám đốc điều hành Galaxy Digital dự báo tiền điện tử sẽ biến đổi lĩnh vực tài chính, và ông tin lệnh hành pháp của tổng thống Biden có thể biến Hoa Kỳ trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Michael Novogratz là một trong những người nổi bật ủng hộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Theo quan điểm của ông, nhờ vào tài sản kỹ thuật số và sự công khai của blockchain sẽ “định hình lại thế giới theo những cách mà chúng ta không thể tưởng tượng được”. Ngoài ra, ông dự đoán lệnh hành pháp của tổng thống Biden về tiền điện tử sẽ ảnh hưởng tích cực đến lĩnh vực này.

Hoa Kỳ có thể trở thành nhà lãnh đạo tiền điện tử

Mặc dù, trong thời gian gần đây bitcoin và altcoin đã không hoạt động thật sự tốt, nhưng giám đốc điều hành của Galaxy Digital – Mike Novogratz – vẫn rất lạc quan về ngành. Trong bài đăng trên Twitter gần đây nhất của mình, ông dự báo tiền điện tử và công nghệ blockchain sẽ biến đổi thế giới.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Novogratz nói những vấn kiểu này. Năm ngoái, ông cho rằng tài sản kỹ thuật số đại diện cho tương lai của mạng lưới tài chính. Ông phản đối các ngân hàng trung ương và các cơ quan ngân khố vì đây là những nơi đã in ra một lượng tiền tệ khổng lồ trong thời kỳ đại dịch, việc in tiền này dẫn đến tỷ lệ lạm phát tăng cao đáng kể.

Trong khi đó, mọi người cần các tài sản có tính thanh khoản tốt như bất động sản, vàng và “chắc chắn là tiền điện tử” để bảo vệ bản thân khỏi những hậu quả khắc nghiệt của việc in hàng loạt.

Ngoài ra, giám đốc điều hành của Galaxy Digital cũng đề cập đến lệnh hành pháp của tổng thống Joe Biden về tiền điện tử. Ông nói chỉ thị này có ý nghĩa là “sự tham gia được hoan nghênh từ chính quyền”, nhờ đó có thể tạo cơ hội cho Hoa Kỳ trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số.

Cụ thể, ông kêu gọi các cơ quan giám sát tài chính thực hiện một khuôn khổ quy định toàn diện cho phép tiền điện tử phát triển mạnh mẽ ở Hoa Kỳ và phát triển trên khắp thế giới theo cách phù hợp với các giá trị dân chủ.


Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Google tạo ra lỗ hổng quảng cáo dự án tiền điện tử lừa đảo?

Google dường như đang quảng cáo một trang web tiền điện tử độc hại hướng người dùng đến một trang web lừa đảo nhằm...

1 nền tảng DeFi bị hack 44 triệu USD

Hedgey Finance, một nền tảng cơ sở hạ tầng token đã phải chịu 2 vụ khai thác song song với tổng số tiền bị...

5 điều có thể bạn chưa biết về halving Bitcoin và giá BTC

Cứ bốn năm một lần, sự kiện Halving Bitcoin lại diễn ra. Nhiều nhà phân tích thị trường BTC coi đây là một sự kiện...

Bài viết liên quan