Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tiền điện tử ít được biết đến tăng gần 60% trong một tuần

BTC Dominance tiếp tục giảm dưới mức 40%, mùa Altcoin đang đến?

Một loại tiền điện tử ít được biết đến đã chứng kiến ​​​​giá của nó tăng gần 60% trong một tuần sau khi một con cá voi tiền điện tử khổng lồ tích lũy được khoảng 1,18 triệu đô la tiền điện tử, hiện tại đồng này có vốn hóa thị trường dưới mốc 100 triệu đô la.

Theo dữ liệu từ Lookonchain, cá voi tiền điện tử đã mua vào đầu tuần này 7,32 triệu mã thông báo TrueFi ($TRU) trị giá khoảng 500.000 USD trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Dữ liệu chuỗi khối cho thấy cá voi đã mua hơn 17,6 mã thông báo TRU, trị giá hơn 1,18 triệu đô la trong tuần qua.

TrueFi là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) nhằm mục đích cung cấp các khoản vay không thế chấp cho người dùng thông qua cơ chế ngang hàng. Nền tảng đánh giá khả năng đủ điều kiện cho các khoản vay của người vay thông qua điểm tín dụng nội bộ, do đó loại bỏ bên thứ ba để giải ngân tín dụng.

Không giống như các giao thức cho vay DeFi truyền thống dựa trên hoạt động cho vay được thế chấp quá mức, TrueFi cung cấp các khoản vay có thể dự đoán được cho người đi vay đồng thời cho phép người cho vay được hưởng tỷ lệ hoàn vốn hấp dẫn.

Theo Coinbase , mục tiêu dài hạn của nền tảng này là tạo ra một giao thức cho vay và xếp hạng tín dụng tự động, theo định hướng thị trường .

Do sự tích lũy của cá voi, giá của TRU đã bùng nổ hơn 57% trong tuần qua. Tiền điện tử đã tăng hơn 133% trong 30 ngày qua và tăng hơn 258% kể từ đầu năm.

Trước sự tích lũy của cá voi, một số nhà phân tích tin rằng sự tăng giá có thể là do tin tức rằng Binance đã đúc số lượng stablecoin TrueUSD (TUSD) trị giá hàng trăm triệu đô la sau khi Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) ra lệnh Paxos dừng đúc BUSD của Binance vào tháng trước.

TrueFi (TRU) là gì? Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử TRU

Tuy nhiên, giá TRU tăng đột biến có thể là kết quả của sự nhầm lẫn, vì TrueUSD dường như không còn thuộc sở hữu của Archblock, công ty đứng sau TruFi (trước đây là TrustToken).

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment công bố các altcoin trên mạng SOL mà các nhà phát triển tập trung nhất!

Santiment đã liệt kê các altcoin dựa trên Solana mà các nhà phát triển tập trung vào nhiều nhất trong 30 ngày qua.Memecoin và...

Ripple (XRP) công bố bước chuyển lớn đối với Nhật Bản và Hàn Quốc!

Ripple đã thông báo rằng gã khổng lồ công nghệ đã ra mắt một quỹ mới nhằm quảng bá Sổ cái XRP tại Nhật...

Vitalik Buterin hoan nghênh bản cập nhật mới của altcoin này

Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin tuyên bố rằng ông hoan nghênh bản cập nhật mới của altcoin này.Optimism (OP) Mainnet thông báo rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo