Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Tiền điện tử ít được biết đến tăng gần 60% trong một tuần

- Advertisement -

BTC Dominance tiếp tục giảm dưới mức 40%, mùa Altcoin đang đến?

Một loại tiền điện tử ít được biết đến đã chứng kiến ​​​​giá của nó tăng gần 60% trong một tuần sau khi một con cá voi tiền điện tử khổng lồ tích lũy được khoảng 1,18 triệu đô la tiền điện tử, hiện tại đồng này có vốn hóa thị trường dưới mốc 100 triệu đô la.

Theo dữ liệu từ Lookonchain, cá voi tiền điện tử đã mua vào đầu tuần này 7,32 triệu mã thông báo TrueFi ($TRU) trị giá khoảng 500.000 USD trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

- Advertisement -

Dữ liệu chuỗi khối cho thấy cá voi đã mua hơn 17,6 mã thông báo TRU, trị giá hơn 1,18 triệu đô la trong tuần qua.

TrueFi là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) nhằm mục đích cung cấp các khoản vay không thế chấp cho người dùng thông qua cơ chế ngang hàng. Nền tảng đánh giá khả năng đủ điều kiện cho các khoản vay của người vay thông qua điểm tín dụng nội bộ, do đó loại bỏ bên thứ ba để giải ngân tín dụng.

Không giống như các giao thức cho vay DeFi truyền thống dựa trên hoạt động cho vay được thế chấp quá mức, TrueFi cung cấp các khoản vay có thể dự đoán được cho người đi vay đồng thời cho phép người cho vay được hưởng tỷ lệ hoàn vốn hấp dẫn.

Theo Coinbase , mục tiêu dài hạn của nền tảng này là tạo ra một giao thức cho vay và xếp hạng tín dụng tự động, theo định hướng thị trường .

Do sự tích lũy của cá voi, giá của TRU đã bùng nổ hơn 57% trong tuần qua. Tiền điện tử đã tăng hơn 133% trong 30 ngày qua và tăng hơn 258% kể từ đầu năm.

Trước sự tích lũy của cá voi, một số nhà phân tích tin rằng sự tăng giá có thể là do tin tức rằng Binance đã đúc số lượng stablecoin TrueUSD (TUSD) trị giá hàng trăm triệu đô la sau khi Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) ra lệnh Paxos dừng đúc BUSD của Binance vào tháng trước.

TrueFi (TRU) là gì? Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử TRU

Tuy nhiên, giá TRU tăng đột biến có thể là kết quả của sự nhầm lẫn, vì TrueUSD dường như không còn thuộc sở hữu của Archblock, công ty đứng sau TruFi (trước đây là TrustToken).

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sau đợt airdrop, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt

Sau đợt airdrop ARB hoành tráng, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt.Theo dữ liệu được công bố từ Defi Llama, chỉ trong 7 ngày...

XRP trở thành mã thông báo giao dịch lớn nhất trên các sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc

XRP trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc với khối lượng giao dịch bất thường.Theo CoinMarketCap, XRP đã chiếm...

Lượt đề cập trên mạng xã hội của Ripple tăng mạnh khi giá đạt mức cao nhất trong 4 tháng

Các số liệu xã hội về XRP của Ripple đã tăng vọt trong tuần qua, khiến nó trở thành tài sản được xếp hạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -