Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Thượng nghị sĩ: Bitcoin sẽ rất quan trọng đối với nền kinh tế Mỹ sau bầu cử

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis gần đây đã bày tỏ vai trò quan trọng của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đối với nền kinh tế Hoa Kỳ. Lummis đã đến X (trước đây là Twitter) để thảo luận về loại tài sản và giá trị ngày càng tăng của nó trong lĩnh vực tài chính hiện đại.

Lummis đã chia sẻ những nỗ lực mà cô và các nhà lập pháp khác đã thực hiện nhằm giáo dục Thượng viện về tài sản kỹ thuật số. Hơn nữa, cô lưu ý rằng những nỗ lực đó đã lên đến đỉnh điểm trong quy định ủng hộ tiền điện tử gần đây đã được thông qua trong những tuần gần đây. Tuy nhiên, những bước tiến đó chỉ là những bước khởi đầu; như Lummis đảm bảo, còn nhiều việc phải làm.

Cynthia Lummis thảo luận về vai trò ngày càng tăng của Bitcoin trong nền kinh tế Hoa Kỳ

Trong suốt năm 2024, tiền điện tử đã thu hút sự chú ý một cách rõ rệt hơn bao giờ hết. Với sự chấp thuận của cả hai quỹ ETF Bitcoin giao ngay và Ethereum trong năm nay, loại tài sản này đã trở thành một phần thảo luận quan trọng trong lĩnh vực tài chính. Hơn nữa, với sự phổ biến ngày càng tăng của nó, sự tập trung của Washington vào tiền tệ cũng tăng theo.

Giờ đây, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis đã chia sẻ Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác sẽ đóng vai trò quan trọng như thế nào trong nền kinh tế. Thật vậy, cô lưu ý rằng các nhà lập pháp ủng hộ tiền điện tử đã đảm nhận nhiệm vụ giáo dục Thượng viện về loại tài sản đang phát triển. Sau đó, nhiệm vụ đó đã dẫn đến việc thông qua các đạo luật như dự luật tiền điện tử FIT21 và các dự luật khác.

Không còn nghi ngờ gì nữa, tài sản kỹ thuật số sẽ là một điểm gây tranh cãi cực kỳ quan trọng trong cuộc bầu cử năm 2024. Donald Trump đã thể hiện rõ ràng lập trường ủng hộ tiền điện tử của mình. Anh ấy luôn thể hiện sự tôn trọng và liên kết với cộng đồng, thậm chí chọn chấp nhận quyên góp cho chiến dịch tài sản kỹ thuật số.

Ngoài ra, Tổng thống Mỹ hiện tại Joe Biden cũng tiếp tục ưa chuộng tiền điện tử. Gần đây, ông đã thảo luận về việc sẵn sàng nâng cao hiểu biết của mình thông qua hợp tác trong ngành trong chiến dịch bầu cử sắp tới.

Không thể phủ nhận rằng công việc của Lummis và những người khác chịu trách nhiệm phần lớn cho sự thay đổi giọng điệu diễn ra ở Capitol Hill. Công việc đó sẽ còn được mở rộng hơn nữa, vì nền kinh tế sau bầu cử có thể chứng kiến ​​những bước tiến lớn liên quan đến quy định về tiền điện tử trong nước.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Samson Mow: Cơ hội Bitcoin đạt 200.000 USD có nhiều khả năng hơn

Theo chuyên gia và người theo chủ nghĩa tối đa Samson Mow, khả năng Bitcoin đạt 200.000 USD ngày càng tăng.Giám đốc điều hành của công...

Bitcoin sẽ chứng kiến mức giá 60.000 USD hay 80.000 USD vào cuối tháng 6?

Trong khi Bitcoin mới trải qua một đợt giảm mạnh, các nhà phân tích đã đặt câu hỏi giá BTC sẽ đạt mức 60.000...

Dự đoán thời điểm thị trường tiền điện tử kết thúc xu hướng giảm giá và đây là lý do

Thị trường tiền điện tử tiếp tục có xu hướng giảm giá, nhà phân tích nổi tiếng đã đưa ra lý do dẫn đến...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo