Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Thu về 6 triệu đô la, đồng tiền thực tế ảo VR mới củng cố niềm tin cho các nhà đầu tư

5th Scape là một loại tiền điện tử ảo mới đầy tiềm năng, với việc thu hút được 6 triệu đô la trong quá trình huy động vốn và được các nhà phân tích đánh giá cao khả năng bùng nổ trong thời gian tới.

Được đánh giá là một tiền ảo VR tiên tiến, nó mang lại trải nghiệm độc đáo trong các trò chơi bằng cách sử dụng công nghệ thực tế ảo.

Dự án đang ở giai đoạn presale, cho phép nhà đầu tư mua token với giá 0,00327 đô la. Tuy nhiên, giá này dự kiến sẽ tăng trong các giai đoạn tiếp theo của chiến dịch. Dựa trên thông tin từ trang web chính thức, giá khi ra mắt trên sàn giao dịch sẽ là 0,01 đô la – tăng khoảng 205% so với giá hiện tại.

Các nhà phân tích hàng đầu dự đoán rằng sau IEO, 5SCAPE sẽ phát triển mạnh mẽ

Mặc dù ra mắt của 5th Scape đã thành công rực rỡ, nhưng theo đánh giá của các chuyên gia, tiềm năng tăng trưởng của nó có thể còn mạnh mẽ hơn sau giai đoạn presale. Một dự đoán từ Crypto Boy – một nhà đầu tư crypto nổi tiếng – kỳ vọng rằng 5th Scape có thể mang lại lợi nhuận tốt.

Một điểm quan trọng mà nhà đầu tư quan tâm là hệ sinh thái mở rộng mà 5th Scape đang xây dựng.

Các nhà phân tích từ kênh YouTube Cryptonews cũng chia sẻ niềm tin vào tiềm năng tăng trưởng nhanh chóng sau giai đoạn presale.

Những dự đoán này thực sự làm nổi bật tích cực cho dự án. Sự quan tâm từ các trang tin hàng đầu như CryptoPotato, The Economic Times và Techopedia cũng đồng thời làm tăng thêm sự hấp dẫn cho 5th Scape.

Điều này không chỉ tạo ra cơ hội phát triển mạnh mẽ cho cộng đồng mà còn thể hiện sức mạnh của ứng dụng 5th Scape độc đáo.

5th Scape mở ra con đường mới 

Bên cạnh sự thành công của các loại tiền điện tử AI như Bittensor, Fetch.ai, Akash Network và SingularityNET trong năm nay, nhiều nhà đầu tư vẫn bỏ lỡ những cơ hội tăng trưởng lớn.

Tuy nhiên, cuộc cách mạng thực tế ảo (VR) đang bắt đầu và mở ra những cơ hội to lớn để thu được lợi nhuận. 

Render đang đứng đầu trong lĩnh vực này bằng việc cung cấp một mạng tính toán GPU cho các nhà phát triển – giúp họ tạo ra đồ họa thực tế ảo, huấn luyện các mô hình trí tuệ nhân tạo, cũng như xử lý các nhiệm vụ tính toán phức tạp khác. Dự án này hiện có giá trị vốn hóa thị trường lên đến 3,9 tỷ đô la và tăng hơn 340% trong năm nay.

Trong khi Render cung cấp cơ sở hạ tầng cho thế giới thực tế ảo, cảnh quan ứng dụng lớp ứng dụng VR của tiền điện tử vẫn còn rộng mở. Sự xuất hiện của 5th Scape có thể thay đổi điều này và mang lại lợi thế ưu việt cho dự án.

5th Scape sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thực tế ảo khác nhau cho ngành công nghiệp blockchain bao gồm trò chơi, giáo dục và giải trí.

Trò chơi đầu tiên của dự án là Cage Conquest – một trò chơi võ thuật hỗn hợp với nhiều chế độ chơi và cuộc phiêu lưu siêu thực. Bạn có thể tải trò chơi này từ Cửa hàng Meta Quest với giá 9,99 đô la.

Kế hoạch phát triển của 5th Scape còn bao gồm các trò chơi bóng đá, bắn cung, đua xe và cricket. Một điểm nổi bật là dự án sở hữu các thiết bị VR và ghế chơi game độc quyền – tạo ra những trải nghiệm mới mẻ, phân biệt dự án này với các dự án VR khác.

Token 5SCAPE sẽ chuyển giá trị thông qua hệ sinh thái của dự án và mang lại cho chủ sở hữu nhiều lợi ích như quyền truy cập độc quyền vào các tính năng mới, cơ hội tương tác với cộng đồng, quyền truy cập trọn đời vào hệ sinh thái và tiềm năng tăng trưởng vốn lớn.

Tóm lại, với sự hỗ trợ của các nhà phân tích và tiện ích của token, 5th Scape có thể trở thành một trong những dự án hot nhất trong thị trường tiền điện tử. Hiện dự án vẫn đang ở giai đoạn presale, nên nhà đầu tư có thể nhanh chóng tham gia vào lĩnh vực mới này.

Nhưng giá presale token sẽ tăng khi tổng số tiền huy động đạt 6,25 triệu đô la. Vì vậy, những người đầu tư cần hành động ngay lập tức.

Để biết thêm thông tin về dự án, hãy truy cập vào presale của 5th Scape.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sealana vượt 4 triệu đô khi giai đoạn bán trước sắp kết thúc – Liệu đây có phải đồng meme coin sẽ tăng giá...

Sealana huy động được hơn 4 triệu đô trong giai đoạn bán trước, cho thấy sự quan tâm lớn của thị trường đối với...

PlayDoge huy động hơn 4 triệu USD – Tái Tạo Kỷ Nguyên Tamagotchi và Bước Đột Phá với Staking Ethereum

Chỉ sau hai tuần kể từ khi khởi động ICO, PlayDoge ($PLAY) - một meme coin theo mô hình Play-to-Earn (P2E), đã thu về...

Bốn đồng coin tiềm năng mà bạn có thể hối hận nếu bỏ qua

Cuộc chiến để trở thành đồng meme coin hàng đầu trong thị trường phát triển nhanh này đang ngày càng gay gắt, với Pepe,...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo