Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev và các thành viên chính phủ từ chức, giá Bitcoin liền tăng tại Nga

- Advertisement -

Giá Bitcoin tại Nga đang có phản ứng khi Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev từ chức và Tổng thống Vladimir Putin công bố kế hoạch sửa đổi hiến pháp.

giá bitcoin tăng khi thủ tướng Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev từ chức
giá bitcoin tăng khi Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev từ chức

Theo thông tin mới đây cho biết, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev và các thành viên chính phủ thông báo từ chức, vài giờ sau khi Tổng thống Vladimir Putin công bố kế hoạch sửa đổi hiến pháp.

Thủ tướng Medvedev đưa ra quyết định này trên truyền hình nhà nước, ngồi cạnh ông là Tổng thống Vladimir Putin, người nói lời cảm ơn thủ tướng – đồng thời là đồng minh lâu năm – vì những cống hiến của ông.

- Advertisement -

Quyết định được công bố chỉ vài giờ sau khi Tổng thống Putin thông báo ý định cải cách hiến pháp, trao thêm quyền lực cho quốc hội, bao gồm cả quyền lựa chọn thủ tướng, theo zing đưa tin.

Giá Bitcoin tăng nhẹ tại Nga

Tiền điện tử khá phổ biến tại Nga và quốc gia này cũng là một trong những thị trường sôi động về tiền điện tử.

Do lo sợ về sự bất ổn về nền kinh tế và sự suy yếu của đồng nội tệ trong nước, nên tiền điện tử luôn nằm trong danh mục đầu tư hàng đầu của người Nga.

Ngoài ra, nếu không có gì thay đổi thì mùa xuân năm 2020 các quy định dự kiến về tiền điện tử sẽ được ban hành tại Nga.

Đây là điều mà các nhà đầu tư tiền điện tử tại Nga đang rất mong chờ, bởi nếu không có quy định rõ ràng thì các hoạt động giao dịch cũng như hoạt động khai thác tiền điện tử sẽ gặp nhiều trở ngại.

Những biến động về chính trị đang có sự tác động lên giá Bitcoin tại Nga. Một số sàn giao dịch tiền điện tử của Nga đang hiển thị giá bitcoin cao hơn so với thị trường quốc tế.

Cụ thể, một trong những sàn giao dịch tiền số lớn tại Nga là Exmo ghi nhận được mức giao dịch hơn 9.000 USD vào đêm qua và hiện đang đi ngang quanh 8.900 USD, trong khi đó giá thị trường chung của quốc tế thì đang dao động quanh 8.600 – 8.700 USD.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -