Thứ Hai, 5 Tháng Sáu 2023

Thống đốc bang Florida ‘thề’ sẽ bảo vệ Bitcoin

- Advertisement -

Vốn hóa thị trường của Bitcoin sẽ là bao nhiêu nếu BTC đạt 100.000 USD?

Mỹ đang gây ồn ào vì các vấn đề liên quan đến trần nợ công của quốc gia, song song với đó là các quốc gia BRICS tiếp tục kế hoạch phi đô la hóa. Trong bối cảnh kinh tế không chắc chắn này, Ron DeSantis, Thống đốc bang Florida, đã có lập trường ủng hộ tiền điện tử bằng cách ủng hộ các chính sách liên quan đến tiền điện tử như một phần trong chiến dịch tranh cử Tổng thống năm 2024 của ông.

Trong một cuộc trò chuyện trên Twitter Spaces với chủ đề thảo luận xoay quanh quan điểm của ông về ngành công nghiệp tiền điện tử. Cuộc trò chuyện thảo luận các tác động tiềm ẩn đối với không gian tiền điện tử nếu Joe Biden tái đắc cử làm Tổng thống.

- Advertisement -

DeSantis cho biết ông không hài lòng với bộ máy chính quyền hiện tại, đồng thời cảnh báo những người nghe rằng Bitcoin có thể phải đối mặt với những thách thức lớn và có khả năng dẫn đến sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử nếu Joe Biden tiếp tục kéo dài nhiệm kỳ của ông ta.

DeSantis nói:

“Bitcoin đại diện cho một mối đe dọa đối với Joe Biden. Chính quyền hiện tại đang cố gắng điều chỉnh Bitcoin để loại bỏ tiền điện tử ra khỏi đất nước. Và nếu Joe Biden tiếp tục tái đắc cử làm Tổng thống trong bốn năm nữa, có lẽ cuối cùng họ sẽ giết chết Bitcoin”

Đây là những gì DeSantis nghĩ về Bitcoin

Tiền điện tử đã gặp khó khăn ở Mỹ, những tài sản này tiếp tục là cuộc đấu tranh quyền lực giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Các cơ quan quản lý này đã phải vật lộn với việc phân loại, giám sát và điều chỉnh các tài sản tiền điện tử.

Điều này càng tạo ra sự không chắc chắn và môi trường phức tạp để các tài sản này hoạt động trong nước. Do đó, một số công ty tiền điện tử đã chọn mở rộng hoạt động ra nước ngoài, ví dụ như Coinbase.

DeSantis cho biết ông phản đối mạnh mẽ bất kỳ nỗ lực nào của Quốc hội nhằm cấm tiền điện tử như Bitcoin. Ông nhấn mạnh sự phản đối của mình đối với các biện pháp như vậy.

“Bạn có mọi quyền để làm Bitcoin. Lý do duy nhất khiến những người này ở Washington không thích nó là vì họ không kiểm soát được nó”, ông nói thêm.

Xem thêm: Binance đã giúp chính quyền Hoa Kỳ đóng băng 4,4 triệu đô la được liên kết với Triều Tiên

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Doanh thu khai thác bitcoin tăng lên 916 triệu USD

Doanh thu khai thác bitcoin đã tăng trong tháng 5, đạt 916,6 triệu USD, theo The Block Research.Doanh thu khai thác bitcoin đạt 916,6...

“AI” đứng đầu về số lượng tìm kiếm trên Google, nhưng vẫn đứng sau Bitcoin

Lượng tìm kiếm trên Google cho “AI” đã tăng lên mức cao kỷ lục mới. Tuy nhiên, lượng tìm kiếm cho “AI” vẫn thấp...

Kịch trần nợ đã làm xói mòn niềm tin vào đô la Mỹ, liệu Bitcoin có hưởng lợi?

Vài giờ trước, Hạ viện đã thông qua dự luật trần nợ, báo hiệu cho Mỹ vay thêm tiền. Mặc dù nhận được sự...

Bài viết liên quan

- Advertisement -