Trang chủ TIN TỨC THÔNG CÁO BÁO CHÍ Thông báo về Giải Vô Địch Trading Thế Giới SnapEx (Tháng 3/2020)

Thông báo về Giải Vô Địch Trading Thế Giới SnapEx (Tháng 3/2020)

-

- Advertisement -

Kính gửi người dùng SnapEx,

SnapEx hiện đang ra mắt một chuỗi cuộc thi trading mới – Giải Vô Địch Trading Thế Giới SnapEx (SnapEx World Trading Championship). Cụ thể là sẽ có một cuộc thi trading lớn được tổ chức vào mỗi quý của năm 2020. 

Và dĩ nhiên, mỗi cuộc thi đều có một số giải thưởng, những giải thưởng này sẽ tăng lên khi số lượng người tham gia tăng lên. Điều đó kéo theo số lượng người tham gia được trao giải cũng sẽ tăng theo.

Chuỗi cuộc thi trading gồm 3 vòng thi hàng quý và kết thúc với vòng thi Chung Kết tổ chức vào quý 4 của năm.

Vậy, SnapEx World Trading Championship sẽ được tổ chức dưới dạng một loạt các vòng thi với bốn giai đoạn riêng biệt:

 • Quý 1: Vòng thi đầu tiên (tháng 3)
 • Quý 2: Vòng thi thứ hai (tháng 6)
 • Quý 3: Vòng thi thứ ba (tháng 9)
 • Quý 4: Vòng Chung Kết (tháng 12)

Người chiến thắng từ mỗi vòng thi hàng quý sẽ đủ điều kiện tham gia Vòng Chung Kết – nơi SnapEx sẽ tổ chức cả cuộc thi trading online lẫn offline (với thông tin chi tiết sẽ được công bố vào những ngày tới).

Ra mắt Giải Vô Địch Trading Thế Giới SnapEx (WTC) 2020

Giải Vô Địch Trading Thế Giới SnapEx (WTC) 2020

Vòng thi đầu tiên của SnapEx World Trading Championship (WTC) sẽ bắt đầu vào lúc 15:00 ngày 17 tháng 3 và kết thúc vào lúc 15:00 ngày 31 tháng 3, 15:00 (UTC + 8). Người tham gia vòng thi này sẽ giao dịch trên tài khoản thực và người chiến thắng sẽ được lựa chọn dựa trên Tỷ lệ hoàn vốn (ROE) của họ. WTC sẽ tổ chức 2 phần thi nhỏ:

 • Daily ROE (ROE hàng ngày) – top 5 trader có ROE hàng ngày cao nhất (trong 24 giờ)
 • Overall ROE (tổng ROE) – Xếp hạng ROE tổng thể (tối đa 400 người chiến thắng) trong suốt thời gian của vòng thi

Không giống như các cuộc thi giao dịch thông thường, format cuộc thi trading mới mà chúng tôi dành cho WTC sẽ có hệ thống phần thưởng theo cấp bậc. Càng nhiều người tham gia WTC, tổng số giải thưởng cho cuộc thi sẽ càng tăng. Tổng giới hạn cho nhóm giải thưởng có thể đạt tới 120.000 USDT, trong khi số người chiến thắng tối đa có thể lên tới 400 người.

Thời gian thi đấu

Vòng thi sẽ diễn ra trong 14 ngày, bắt đầu vào thứ ba ngày 17 tháng 3 năm 2020 (GMT+8) và kết thúc vào thứ ba ngày 31 tháng 3 năm 2020 (GMT+8).

 • Bắt đầu: 15:00, ngày 17 tháng 3 năm 2020 (GMT+8)
 • Kết thúc: 23:59, ngày 31 tháng 3 năm 2020 (GMT +8)

Quy tắc tham gia

1/ Để đủ điều kiện tham gia vòng thi, người dùng cần phải:

 • Đăng ký
 • Hoàn thành KYC
 • Gửi tiền (tối thiểu 50 USDT)
 • Hoàn thành ít nhất 1 giao dịch

2/ Để đủ điều kiện nhận phần thưởng của cuộc thi, người dùng cần có tối thiểu 50 USDT (trong tài khoản Real) khi bắt đầu vòng thi.

3/ Người dùng chỉ được sử dụng một tài khoản để tham gia. Nếu ai bị phát hiện tham gia thông qua nhiều tài khoản, người đó sẽ bị xóa khỏi vòng thi.

4/ Tài khoản có ít hơn 50 USDT sẽ bắt đầu bằng ROE âm. Ví dụ:

Khi bắt đầu vòng thi, số dư tài khoản của bạn là 30 USDT. Sau khi đặt giao dịch tài khoản thật, số dư tài khoản của bạn trở thành 40 USDT. Tại thời điểm này, lợi tức của bạn trong vòng thi này là (40-50) / 50 x 100% = -20%

Người dùng có thể gửi thêm tiền vào tài khoản của họ trong suốt vòng thi để số dư trong tài khoản bằng hoặc trên 50 USDT. Bằng cách đó, bạn có thể cạnh tranh trong WCT mà không gặp bất lợi.

Cơ chế phần thưởng vòng thi

1/ Giải thưởng cho vòng thi sẽ được xác định trên cơ sở số lượng người tham gia. Số lượng người tham gia càng lớn, tổng tiền thưởng càng cao (lên tới 120.000 USDT).

2/ Bảng 1 bên dưới là bảng phân tích tiền thưởng cho top trader ROE hàng ngày, dựa trên số lượng người tham gia. Nếu số lượng người tham gia cuộc thi ít hơn 1.500 người thì sẽ không có phần thưởng ROE hàng ngày.

Snapex
Bảng số 1

3/ Bảng 2 dưới đây là bảng phân tích tiền thưởng cho phần thi ROE tổng thể, dựa trên số lượng người tham gia.

Snapex
Bảng 2

4/ Top 3 trader trong phần thi ROE tổng thể sẽ được SnapEx tặng một danh hiệu tùy chỉnh độc quyền do chính sàn phát hành.

5/ Top 10 trader trong phần thi ROE tổng thể sẽ được mời làm “nhánh” chính thức của SnapEx. Những trader này sẽ được hưởng tối thiểu 40% hoa hồng trọn đời khi mời thành công người dùng SnapEx mới bằng liên kết lời mời hoặc mã giới thiệu của họ.

6/ Trong thời gian thi đấu từ ngày 17 đến ngày 31 tháng 3, chúng tôi sẽ trao phần thưởng bổ sung cho người dùng tham gia nhóm SnapEx Telegram chính thức. 10 người dùng mới đầu tiên tham gia nhóm Telegram sẽ nhận được 1.000 điểm SNAP mỗi người. Tất cả người dùng mới khác sẽ nhận được 500 điểm SNAP.

Thể lệ vòng thi

1/ Giải thưởng sẽ được phát cho ROE hàng ngày cũng như ROE tổng sau từng vòng thi.

2/ Đối với phần thi ROE hàng ngày, top 5 trader có ROE cao nhất sẽ được nhận thưởng theo ngày. ROE của người chiến thắng sẽ được tính từ 15:00 đến 14:59 ngày hôm sau.

3/ Đối với phần thi ROE tổng trong suốt thời gian thi đấu, số lượng người tham gia đủ điều kiện giành giải thưởng sẽ lên tới 10% (tham khảo Bảng 2). Ví dụ: Nếu tổng số người tham gia WCT đạt 1.500 người, tổng số người chiến thắng đủ điều kiện sẽ là 150 người.

4/ Tổng số người tham gia được trao giải thưởng sẽ không vượt quá 400 người.

5/ ROE hàng ngày và ROE tổng phải minh bạch nếu muốn được nhận thưởng.

6/ ROE cho vòng thi này sẽ được tính như sau: ROE = (Vốn chủ sở hữu hiện tại + Số tiền rút trong cuộc thi) / (Vốn chủ sở hữu khi bắt đầu cuộc thi + Hoàn tiền hoa hồng thu được trong suốt cuộc thi + Số tiền gửi trong cuộc thi) -1

7/ Nếu có người chiến thắng có cùng ROE thì những người có khối lượng giao dịch cao hơn sẽ nhận được tiền thưởng cao hơn.

Phân phối phần thưởng

1/ Giải thưởng sẽ được phân phối và gửi trực tiếp vào tài khoản SnapEx của người chiến thắng trong vòng 7 ngày làm việc sau khi kết thúc vòng thi.

2/ Đối với trader được tặng các danh hiệu tùy chỉnh, một thành viên của nhóm SnapEx sẽ liên lạc với người chiến thắng để sắp xếp trao tặng.

3/ Phần thưởng SNAP cho người dùng mới sẽ được phát hành vào mỗi thứ Hai.

4/ SNAP là một chương trình phần thưởng, cho phép người dùng khấu trừ phí giao dịch. Tỷ lệ khấu trừ là 100 SNAP = 1 USDT. Khi đạt 10.000 SNAP, người dùng có thể đổi nó thành 100 USDT.

5/ Điểm SNAP được trao khi tham gia các nhóm SnapEx Telegram chính thức và sẽ chỉ được thưởng một lần. Không áp dụng cho việc người dùng tham gia nhiều nhóm SnapEx Telegram.

6/ SnapEx có toàn quyền trong việc thay đổi, sửa đổi, thêm hoặc xóa các phần trong các Điều khoản này bất cứ lúc nào.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment - Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

#NamePrice
1
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$9,690.36
4
ripple
XRP(XRP)
$0.203
2
ethereum
Ethereum(ETH)
$240.82
8
eos
EOS(EOS)
$2.83
5
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$256.81
18
tron
TRON(TRX)
$0.017
9
cardano
Cardano(ADA)
$0.085