Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Thị trường xanh khi bitcoin lấy lại mốc 30.000 USD

- Advertisement -

Bitcoin đã có xu hướng tăng kể từ đầu năm 2023. Từ phạm vi 16.000 USD, vua tiền điện tử đã tăng hơn 80% cho đến nay. BTC đã chạm mức cao nhất năm 2023 tại 31.055 USD vài ngày trước, phá vỡ mốc 30.000 USD.

Tuy nhiên, đà tăng dường như chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi BTC giảm xuống dưới 30.000 USD để giao dịch ở mức 29.154 USD vào phiên giao dịch sáng nay.

- Advertisement -

Tuy nhiên, một lần nữa, giá BTC đã phục hồi nhanh chóng về giá trị để giao dịch trên 30.000 USD. Theo Coingecko, BTC đang giao dịch ở mức 30.327 đô la, với mức tăng 2,66% về giá trị trong 24 giờ qua.

biểu đồ giá btc

Không chỉ là Bitcoin, Ethereum và các altcoin khác cũng đã phục hồi tốt. Với ETH đã tăng 1,7% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 2.110 USD.

Matteo Bottacini, một nhà giao dịch tại Crypto Finance AG, nói rằng “Hiện tại có tiềm năng cho động lực tăng tích cực đối với các altcoin. Và rủi ro giảm giá là hạn chế”.

Bottacini cho biết một số các altcoin vẫn đang trong tình trạng lấp lửng, tuy nhiên, nhìn chung tiềm năng thị trường kích hoạt một đợt ‘bull run’ là có khả năng.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu thị trường sẽ tiếp tục tăng hay đảo chiều. Tuy nhiên, đợt tăng đột biến gần đây đã làm tăng vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu thêm 2.06% lên mức 1.28 nghìn tỷ USD.

Xem thêm: Michael Saylor tích hợp địa chỉ Bitcoin Lightning vào email công ty

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -