Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINThị trường Bitcoin Futures ghi nhận khối lượng giao dịch thấp nhất...

Thị trường Bitcoin Futures ghi nhận khối lượng giao dịch thấp nhất năm 2020

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Thị trường tương lai Bitcoin ghi nhận khối lượng giao dịch thấp nhất năm 2020

Bitcoin không chỉ chứng kiến sự sụt giảm trong giá giao ngay mà thị trường phái sinh cũng đã trở nên ảm đạm. Cụ thể, sau khi giá Bitcoin giảm từ $9,934 xuống còn $9,293 vào hôm 11/6 thì chỉ hai ngày sau, thị trường Bitcoin Futures cũng ghi nhận khối lượng giao dịch thấp nhất trong năm 2020.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Như bạn có thể thấy từ biểu đồ của Skew, khối lượng BTC Futures của ngày 13/6 chưa đạt đến 4 tỷ đô. Bất chấp những biến động gần đây, Bitcoin vẫn ổn định trong vài tuần qua do không có sự thay đổi giá đột ngột diễn ra trong tháng 5. Việc thiếu biến động trong hành động giá có thể đã gây ra sự suy giảm về khối lượng BTC Futures.

Ngoài ra, khối lượng giao dịch trên các nền tảng phái sinh không – quy định như Binance, BitMEX, OKEx và Huobi đã bị chững lại. Chẳng hạn như BitMEX đã thanh lý tổng cộng hơn 75 triệu đô vị thế vào ngày hôm đó, khiến cho sự quan tâm mở bị giảm mạnh.

Đáng chú ý hơn là các nền tảng này sử dụng BTC Futures giống như một công cụ giao dịch hàng ngày hơn là một quỹ phòng hộ.

Nhưng đối với “ông lớn” CME – nơi các trader sử dụng BTC Futures như một quỹ phòng hộ, thì lãi suất mở cũng như khối lượng vẫn tương đối ổn định so với các đối tác không được kiểm soát của họ.

Ngoài ra, thị trường phái sinh cũng đã chứng kiến ​​một số phát triển quan trọng. Thứ nhất, giao dịch trên quy mô hàng ngày dường như bị đình trệ khi biến động thấp vẫn tồn tại trên thị trường. Thứ hai là 100,500 hợp đồng BTC chuẩn bị hết hạn vào ngày 26 tháng 6.

Trong khi Bitcoin đang cố gắng vượt qua vùng $9,500 thì khối lượng BTC Futures thấp cùng với hàng ngàn hợp đồng hết hạn có thể sẽ khiến giá Bitcoin biến động mạnh trong những ngày tới.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40