Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến dòng vốn đầu tư lớn nhất trong lịch sử

- Advertisement -

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến dòng vốn đầu tư lớn nhất trong lịch sử

Bitcoin đang ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với các nhà đầu tư tổ chức khi các quỹ ETF mang về hơn 1 tỷ USD cho thị trường tiền điện tử.

Theo CoinShares, ngành công nghiệp tiền điện tử trong tuần này đang chứng kiến dòng vốn đầu tư kỷ lục lên tới 1.47 tỷ USD. Trong đó, 1.2 tỷ USD đến từ ProShares.

- Advertisement -

Trong tuần trước, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã nhận tổng cộng 1.46 tỷ USD, hiện đang giữ kỷ lục với mức dẫn đầu tăng đáng kể so với các tuần trước. Tổng tài sản được quản lý đã lên tới 76.7 tỷ USD.

Rõ ràng, việc các ETF Bitcoin future được phê duyệt đã mang về dòng tiền khổng lồ cho thị trường. Trong đó, ETF của ProShares mang lại 1.2 tỷ USD cho thị trường tiền điện tử.

Hiện chỉ có hai nhà cung cấp báo cáo dòng chảy ra của quỹ: CoinShares XBT và 3iQ với tổng cộng là 60 triệu USD. Dòng tiền chảy ra này rất có thể là do việc phân phối lại quỹ vào các sản phẩm ETF để thuận tiện hơn cho các nhà đầu tư.

Với việc Bitcoin ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với các nhà đầu tư tổ chức, một số altcoin đang chứng kiến dòng chảy ra. Tiêu biêu là Ethereum, tài sản này đang mất dần sự quan tâm của các tổ chức trong tuần thứ ba liên tiếp, với 1.4 triệu USD được chuyển ra khỏi tài sản.

Mặc dù altcoin lớn nhất hiện đang bị các tổ chức lạnh nhạt, thì các altcoin khác như Solana, Cardano và BNB vẫn là những lựa chọn phổ biến với tổng số tiền lưu chuyển là 15.2 triệu USD.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Số lượng máy ATM Bitcoin tăng vọt trong tháng 5

Đã có sự gia tăng đáng kể vào tháng 5 với hơn 1.400 máy ATM Bitcoin được lắp đặt trên toàn thế giới, mặc...

Doanh thu khai thác bitcoin tăng lên 916 triệu USD

Doanh thu khai thác bitcoin đã tăng trong tháng 5, đạt 916,6 triệu USD, theo The Block Research.Doanh thu khai thác bitcoin đạt 916,6...

“AI” đứng đầu về số lượng tìm kiếm trên Google, nhưng vẫn đứng sau Bitcoin

Lượng tìm kiếm trên Google cho “AI” đã tăng lên mức cao kỷ lục mới. Tuy nhiên, lượng tìm kiếm cho “AI” vẫn thấp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -