Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến dòng vốn đầu tư lớn nhất trong lịch sử

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến dòng vốn đầu tư lớn nhất trong lịch sử

Bitcoin đang ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với các nhà đầu tư tổ chức khi các quỹ ETF mang về hơn 1 tỷ USD cho thị trường tiền điện tử.

Theo CoinShares, ngành công nghiệp tiền điện tử trong tuần này đang chứng kiến dòng vốn đầu tư kỷ lục lên tới 1.47 tỷ USD. Trong đó, 1.2 tỷ USD đến từ ProShares.

Trong tuần trước, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã nhận tổng cộng 1.46 tỷ USD, hiện đang giữ kỷ lục với mức dẫn đầu tăng đáng kể so với các tuần trước. Tổng tài sản được quản lý đã lên tới 76.7 tỷ USD.

Rõ ràng, việc các ETF Bitcoin future được phê duyệt đã mang về dòng tiền khổng lồ cho thị trường. Trong đó, ETF của ProShares mang lại 1.2 tỷ USD cho thị trường tiền điện tử.

Hiện chỉ có hai nhà cung cấp báo cáo dòng chảy ra của quỹ: CoinShares XBT và 3iQ với tổng cộng là 60 triệu USD. Dòng tiền chảy ra này rất có thể là do việc phân phối lại quỹ vào các sản phẩm ETF để thuận tiện hơn cho các nhà đầu tư.

Với việc Bitcoin ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với các nhà đầu tư tổ chức, một số altcoin đang chứng kiến dòng chảy ra. Tiêu biêu là Ethereum, tài sản này đang mất dần sự quan tâm của các tổ chức trong tuần thứ ba liên tiếp, với 1.4 triệu USD được chuyển ra khỏi tài sản.

Mặc dù altcoin lớn nhất hiện đang bị các tổ chức lạnh nhạt, thì các altcoin khác như Solana, Cardano và BNB vẫn là những lựa chọn phổ biến với tổng số tiền lưu chuyển là 15.2 triệu USD.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin sẽ có “đợt tăng giá bùng nổ” khi tín hiệu này đã xuất hiện?

Bitcoin được dự báo sẽ trải qua một "đợt tăng giá bùng nổ" khi các thợ đào có vẻ đã muốn "đầu hàng" dựa...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Mt. Gox chuẩn bị thanh toán nợ cũ trị giá hơn 6 tỷ USD, liệu thị trường sẽ điêu đứng?

Mt. Gox đang chuẩn bị trả nợ cho các chủ nợ qua sàn giao dịch Bitstamp. Địa chỉ liên quan đến Mt. Gox đã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo