Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​dòng tiền rút ra đạt kỷ lục trong tuần trước

- Advertisement -

Các nhà đầu tư tổ chức vẫn tiếp tục bearish trên thị trường tiền điện tử, dẫn đến các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số chứng kiến ​​dòng chảy ra kỷ lục.

Theo CoinShares , các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đã đạt kỷ lục dòng vốn chảy ra hàng tuần là $207.000.000 vào tuần trước.

- Advertisement -

“Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra đạt mức kỷ lục hàng tuần là 207 triệu đô la Mỹ.Dòng vốn chảy ra bắt đầu vào giữa tháng 12 và sau 4 tuần hiện tại tổng cộng là 465 triệu đô la Mỹ. ”

Bitcoin (BTC), tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, có lẽ bearish nhiều hơn bất kỳ tài sản tiền điện tử nào khác.

“Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng chảy ra tổng cộng 107 triệu đô la Mỹ vào tuần trước, chúng tôi tin rằng đó là phản ứng đối với biên bản của FOMC [Ủy ban Thị trường Mở Liên bang] tiết lộ mối lo ngại của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ về lạm phát gia tăng.”

Biên bản FOMC được công bố vào ngày 5 tháng 1 là bản ghi chép từ các cuộc họp được tổ chức từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 12 năm 2021 của Fed. Việc Fed tập trung vào lạm phát đã khiến thị trường tiền điện tử lo lắng và hầu hết các tài sản kỹ thuật số đều giảm giá.

Ethereum (ETH) cũng chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra đáng kể, tiếp tục chuỗi ngày giảm giá bắt đầu vào tháng 12.

“Ethereum đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra tổng cộng 39 triệu đô la Mỹ vào tuần trước, nâng tổng dòng tiền chảy ra trong 5 tuần lên 200 triệu đô la Mỹ.”

Tuy nhiên, không phải mọi tài sản kỹ thuật số đều bị như vậy.

XRP và Solana (SOL) có dòng tiền vào nhỏ, cả hai đều có tổng giá trị dưới 1.000.000 đô la. Điều này cũng xảy ra đối với Litecoin (LTC), với dòng tiền vào ít hơn 500.000 đô la.

Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -