Thứ Bảy, 1 Tháng Tư 2023

Thị trường rực lửa khi Bitcoin tiếp tục trượt dưới $38k

- Advertisement -

Thị trường rực lửa khi Bitcoin tiếp tục trượt dưới $38k

Sau khi giá BTC bật lên vào hôm thứ hai trên mức tâm lý quan trọng là 40.000 USD, thì hiện tại đồng tiền này lại một lần nữa quay về vũng lầy 38.200 USD – mức thấp nhất trong sáu tuần.

Mặc dù BTC đã phục hồi lên lại khu vực trên 40.500 USD vào hôm 26/4 nhưng dường như không có bất kì động lực nào để duy trì. Thị trường hiển thị một màu đỏ khi phe gấu kiểm soát phần lớn thị trường.

- Advertisement -

toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể tiếp tục giảm về 1.760 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin hiện ở 40,3%.

Trong 24 giờ qua, có 335 triệu USD vị thế bị thanh lý.

vị thế bị thanh lý

Theo azcoinnews: “Những người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn đang có xu hướng bán ra, họ không chắc chắn vào thị trường hiện tại. Số dư do các nhà giao dịch này nắm giữ là 1,49 triệu BTC tính đến ngày 25 tháng 4, mức thấp nhất kể từ ngày 18 tháng 1.”

“Mức hỗ trợ ở 37.500 USD có thể đang bị đe dọa, lần này thiết lập giảm giá trên biểu đồ hàng tháng có thể làm tăng nguy cơ phá vỡ giá. Để duy trì giai đoạn phục hồi hiện tại, phe bò sẽ cần giữ BTC tăng trên 40.000 USD, trung điểm của phạm vi giá ba tháng”, azcoinnews nói thêm.

Đợt pullback hiện tại của BTC tương tự như tháng 9 năm ngoái khi người mua bắt đầu chốt lời quanh vùng kháng cự 46.000 – 50.000 USD. Tuy nhiên, mức tăng năm ngoái trên 40.000 USD được hưởng lợi từ động lực tích cực trong dài hạn, không giống như tình hình hiện tại.

Không chỉ riêng tiền điện tử, bên thị trường chứng khoán cũng đang suy giảm mạnh khi Phố Wall nhận thấy sự khởi đầu không tốt cho mùa báo cáo thu nhập (Earnings Season), ngân hàng trung ương Hoa Kỳ thắt chặt tài chính, không khuyến khích dữ liệu kinh tế và các dấu hiệu cho thấy Nga sẽ leo thang các cuộc tấn công vào nước láng giềng Ukraine.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Justin Sun đề nghị mua lại 41.500 bitcoin từ chính phủ Mỹ

Người sáng lập Tron, Justin Sun, đề nghị mua lại 41.500 bitcoin của Chính phủ Mỹ tịch thu được từ vụ án Silk Road.Justin...

Chính phủ Mỹ lên kế hoạch bán 41.500 BTC thu được từ Silk Road

Mỹ là một trong những quốc gia nắm giữ lượng bitcoin lớn nhất thế giới. Theo một hồ sơ được công bố mới đây,...

ChatGPT dự đoán giá Bitcoin trong 7 năm tới

ChatGPT đặt bitcoin ở mức 300.000 USD vào năm 2030.Mới đây, các nhà phân tích của Finbold đã ứng dụng nền tảng trí tuệ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -