Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Thị trưởng Miami giải thích lý do tại sao ông lạc quan về việc khai thác Bitcoin

- Advertisement -

Vào tháng 8 năm 2021, Hoa Kỳ nắm giữ phần lớn tỷ lệ băm hàng tháng trên thế giới.

Các bang khác nhau của Mỹ đang cạnh tranh nhau về việc chấp nhận Bitcoin – có thể là khai thác Bitcoin hoặc có Bitcoin trên bảng cân đối kế toán.

- Advertisement -

Trong một tập của podcast What Bitcoin Did, Peter McCormack đã nói chuyện với Thị trưởng Miami, Francis Suarez để tìm hiểu thêm về bối cảnh của Miami.

Về phần mình, Suarez nói rõ rằng anh rất lạc quan khi những người khai thác Bitcoin đến với Bang Florida.

“ Ở đất nước này, chúng ta có một cơ hội to lớn để giành được thị phần lớn  trong mảng khai thác Bitcoin, mà tôi là một người ủng hộ rất lớn. ”

Suarez cũng chỉ ra rằng khai thác Bitcoin có thể giải quyết vấn đề thừa và lãng phí điện trên các vùng khác nhau của Mỹ. Nói đến tình trạng điện của Miami, ông tuyên bố rằng nguồn năng lượng thành phố “chủ yếu là hạt nhân”.

Mặc dù vậy, cần lưu ý là Florida tiêu thụ năng lượng gấp bảy lần lượng mà nó tạo ra. Ông cũng thừa nhận ngắn gọn rằng chất thải hạt nhân là một vấn đề cần phải suy nghĩ

Suarez cho rằng ngành công nghiệp khai thác Bitcoin có thể mang lại việc làm cho vùng nông thôn nước Mỹ. Anh ấy giải thích:

“Có suy nghĩ rằng Bitcoin là một thứ gì đó sẽ chỉ giúp ích cho giới thượng lưu hoặc những người ở khu vực thành thị, nhưng theo tôi crypto đang mang lại công việc – cái mà tôi gọi là một cuộc cách mạng công nghệ –  ở Hoa Kỳ , điều này có thể tạo ra nhiều sự thịnh vượng không chỉ ở các khu vực thành thị mà còn ở các khu vực nông thôn ”.

Thị trưởng Miami có thể lạc quan, nhưng một quốc gia khác cho phép khai thác Bitcoin đang bắt đầu cảm thấy khó khăn. Vào tháng 11, Tổng thống Kazakhstan Kassym-Jomart Tokayev đã thừa nhận rằng nước này đang bị thiếu điện.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -