Trang chủTin tức CryptoBitcoinThị trưởng Miami giải thích lý do tại sao ông lạc quan...

Thị trưởng Miami giải thích lý do tại sao ông lạc quan về việc khai thác Bitcoin

- Advertisement -

Vào tháng 8 năm 2021, Hoa Kỳ nắm giữ phần lớn tỷ lệ băm hàng tháng trên thế giới.

Các bang khác nhau của Mỹ đang cạnh tranh nhau về việc chấp nhận Bitcoin – có thể là khai thác Bitcoin hoặc có Bitcoin trên bảng cân đối kế toán.

- Advertisement -

Trong một tập của podcast What Bitcoin Did, Peter McCormack đã nói chuyện với Thị trưởng Miami, Francis Suarez để tìm hiểu thêm về bối cảnh của Miami.

Về phần mình, Suarez nói rõ rằng anh rất lạc quan khi những người khai thác Bitcoin đến với Bang Florida.

“ Ở đất nước này, chúng ta có một cơ hội to lớn để giành được thị phần lớn  trong mảng khai thác Bitcoin, mà tôi là một người ủng hộ rất lớn. ”

Suarez cũng chỉ ra rằng khai thác Bitcoin có thể giải quyết vấn đề thừa và lãng phí điện trên các vùng khác nhau của Mỹ. Nói đến tình trạng điện của Miami, ông tuyên bố rằng nguồn năng lượng thành phố “chủ yếu là hạt nhân”.

Mặc dù vậy, cần lưu ý là Florida tiêu thụ năng lượng gấp bảy lần lượng mà nó tạo ra. Ông cũng thừa nhận ngắn gọn rằng chất thải hạt nhân là một vấn đề cần phải suy nghĩ

Suarez cho rằng ngành công nghiệp khai thác Bitcoin có thể mang lại việc làm cho vùng nông thôn nước Mỹ. Anh ấy giải thích:

“Có suy nghĩ rằng Bitcoin là một thứ gì đó sẽ chỉ giúp ích cho giới thượng lưu hoặc những người ở khu vực thành thị, nhưng theo tôi crypto đang mang lại công việc – cái mà tôi gọi là một cuộc cách mạng công nghệ –  ở Hoa Kỳ , điều này có thể tạo ra nhiều sự thịnh vượng không chỉ ở các khu vực thành thị mà còn ở các khu vực nông thôn ”.

Thị trưởng Miami có thể lạc quan, nhưng một quốc gia khác cho phép khai thác Bitcoin đang bắt đầu cảm thấy khó khăn. Vào tháng 11, Tổng thống Kazakhstan Kassym-Jomart Tokayev đã thừa nhận rằng nước này đang bị thiếu điện.


Xem thêm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Thị trường giờ chỉ toàn ‘màu đỏ’

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm khoảng 100 tỷ USD trong một ngày khi Bitcoin và hầu hết các Altcoin...

Nghiên cứu cho thấy chỉ 27% dân số El Salvador tin tưởng vào Bitcoin

El Salvador trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới vào năm 2021 áp dụng Bitcoin ( BTC ) làm tiền tệ. Đại học Centroamericana...

Nhà phân tích Max Keizer cập nhật dự đoán $220,000 cho BTC trong năm nay

Max Keizer nói rằng Bitcoin (BTC) sẽ đạt $ 220,000 vào một thời điểm nào đó trong năm nay.Trong một cuộc phỏng vấn mới...

Tỷ lệ người nắm giữ tiền điện tử ở Nam Phi tăng lên 11,3%

Số người Nam Phi được khảo sát sở hữu tiền điện tử tăng nhẹ từ 10,3% vào tháng 10 năm 2021 lên 11,3% vào...

Walmart tham gia vào tiền điện tử, metaverse và NFT

Walmart được cho là đang chuẩn bị tung ra tiền điện tử của riêng mình.Gã khổng lồ bán lẻ có trụ sở tại Bentonville,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -