Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Thị phần của Binance.US giờ bao nhiêu?

Binance.US hủy niêm yết hơn 100 cặp giao dịch

Thị phần của Binance.US trong số các sàn giao dịch hỗ trợ các cặp USD tiếp tục giảm sau vụ kiện của Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ chống lại công ty và sàn giao dịch khổng lồ toàn cầu Binance. 

Kể từ ngày 18 tháng 6, thị phần của Binance.US so với một nhóm các sàn giao dịch tương tự đã giảm xuống 4,35% — mức giảm mạnh so với hơn 16% vào tháng 4 năm 2023 — theo Bảng điều khiển dữ liệu của The Block . Mặt khác, thị phần của Binance đã tăng nhẹ so với tháng trước. 

Đầu tháng này, SEC đã cáo buộc trong một vụ kiện rằng Binance đã vi phạm luật chứng khoán, duy trì mối quan hệ không phù hợp với Binance.US và chuyển vốn sai hướng cho các thực thể khác thuộc sở hữu của người sáng lập Binance, Changpeng Zhao. Binance mô tả vụ kiện của SEC là “một phần trong nỗ lực gấp rút nhằm đòi quyền tài phán từ các cơ quan quản lý khác — và các nhà đầu tư dường như không phải là ưu tiên của SEC.”

Trong mọi trường hợp, các hành động của SEC đã có tác động đáng kể đến Binance.US, vốn đã đình chỉ tiền gửi USD và hủy niêm yết một số cặp giao dịch. Các nhà tạo lập thị trường bao gồm Wintermute và Keyrock đã ngừng giao dịch tại địa điểm này, trong khi sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự sụt giảm về khối lượng, độ sâu thị trường và sự gia tăng trượt giá. 

Độ trượt tăng đột ngột

Như bảng điều khiển dữ liệu của The Block chỉ ra, trượt giá — đồng bằng giữa giá mà nhà giao dịch đặt giao dịch và giá thực hiện giao dịch — đối với lệnh bán 100.000 đô la đã tăng từ 5,02 vào ngày 6 tháng 6 lên 18,66 vào Chủ nhật. 

Trong khi đó, khối lượng giao dịch hàng tháng của Binance.US hiện ở mức 1,69 tỷ đô la — giảm từ hơn 17 tỷ đô la vào tháng 3.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Upbit đã đưa ra thông báo niêm yết mới!

Sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc Upbit đã công bố loại altcoin mới sẽ được liệt kê trên nền tảng của mình.Upbit,...

BNB Chain sẽ hỗ trợ các dự án Web3 ban đầu trên nền tảng

BNB Chain đã hợp tác với bộ phận đầu tư mạo hiểm của Binance để thành lập Liên minh ươm tạo BNB (BIA) nhằm...

Sàn giao dịch OKX bị hack, người dùng đã được bồi thường

Sàn giao dịch OKX bị hacker tấn công khiến hai người dùng tại nền tảng này bị đánh cắp toàn bộ số dư, hiện...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo