Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Thêm tin xấu khác từ thẩm phán dành cho cựu CEO Binance CZ

Phỏng vấn CZ về triển vọng tương lai của tiền điện tử năm 2023

Một quyết định mới được đưa ra bởi thẩm phán Hoa Kỳ đối với Changpeng Zhao (CZ), cựu Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Cựu Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã bị từ chối cấp phép đi du lịch lần thứ hai trong khi chờ tuyên án ở Mỹ vì vi phạm luật ngân hàng.

Zhao đã kháng cáo lên Thẩm phán quận Hoa Kỳ Richard A. Jones để được phép đi du lịch. Nhưng sau phiên điều trần ở Seattle hôm thứ Sáu, Jones đã từ chối đơn của Zhao. 

Lý do cho chuyến đi được đề xuất của Zhao và nơi mà anh dự định đến vẫn được giữ bí mật vì chúng đã được niêm phong trước tòa.

Zhao phải đối mặt với mức án tối đa có thể là 10 năm tù. Tuy nhiên, theo thỏa thuận nhận tội, anh ta dự kiến ​​sẽ nhận không quá 18 tháng tù. Bộ Tư pháp vẫn chưa công bố thời hạn của bản án sẽ đề nghị.

Vào cuối tháng 11, một thẩm phán liên bang ở Seattle đã ra phán quyết rằng Zhao sẽ không được phép trở về nhà của mình ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất vào lúc này. Bản án dành cho Zhao dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 23/2.

Theo thỏa thuận đã đạt được với chính quyền Hoa Kỳ, Binance đã đồng ý cho CZ từ chức CEO và nộp phạt 4,3 tỷ USD. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng đây là một thương vụ có lợi cho công ty và giờ đây họ đã loại bỏ được mối đe dọa từ quy định với chi phí khá rẻ.

Thẩm phán tuyên bố Changpeng Zhao không thể rời Hoa Kỳ trước khi tuyên án

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan