Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Thế hệ mới của một loạt meme coin chủ đề về chó sẵn sàng thống trị thị trường!

Lĩnh vực tiền điện tử meme coin ngày càng phát triển với các đồng tiền điện tử đang trong giai đoạn bán trước đều có yếu tố vượt bậc hơn so với những đồng meme coin cũ ra đời trong vài năm qua. Xét cho cùng, lĩnh vực meme coin bị thống trị bởi Dogecoin trong nhiều năm và chỉ mới bắt đầu bùng nổ vào năm 2021. Những tiến bộ đạt được kể từ thời gian này rất ấn tượng.

Đầu năm nay, các meme coin dựa trên chủ đề mèo, ếch, con lười, rồng và thậm chí là hải cẩu đã xuất hiện, mỗi loại có cách tiếp cận độc đáo và thể hiện bản chất của meme coin. Tuy nhiên, các đồng meme coin dựa trên chủ đề chó dường như vẫn chiếm ưu thế hơn, chúng đang được coi như một thế hệ mới đang nổi lên với tiềm năng lớn hơn bao giờ hết. Dưới đây là 3 meme coin dựa trên chủ đề chó hàng đầu mà bạn có thể cân nhắc đầu tư.

PlayDoge (PLAY)

PlayDoge là một meme coin dựa trên hình ảnh chú chó Doge và là một trong những dự án có tiềm năng phát triển lâu dài lớn nhất trong ngành. PlayDoge lấy cảm hứng từ Tamagotchi, một món đồ chơi điện tử nổi tiếng từ những năm 90, cho phép người chơi nuôi thú cưng kỹ thuật số, chăm sóc, cho ăn và huấn luyện chúng. Mô hình này đã là một thành công vang dội hồi đó, và giờ đây, nó đang quay trở lại theo một cách hiện đại hơn – dưới dạng ứng dụng điện thoại.

Không chỉ vậy, PlayDoge còn được xây dựng dựa trên mô hình P2E (Chơi để Kiếm tiền), nghĩa là bạn có thể kiếm token PLAY khi hoàn thành các mini-game với thú cưng Doge 2D của mình. Dự án kết hợp P2E, meme và game để tạo ra một sự kết hợp vô cùng độc đáo. Tiềm năng của dự án đã được thể hiện thông qua vòng bán trước, huy động được hơn 4,6 triệu đô la chỉ trong hơn hai tuần.

Bạn có thể tham gia vòng bán trước của dự án trong 24 giờ tới để mua token PLAY chỉ với 0,00509 đô mỗi token.

Mua PlayDoge tại đây

Base Dawgz (DAWGZ)

Base Dawgz là một meme coin khác lấy cảm hứng từ hình ảnh chú chó Doge, nhưng cung cấp khả năng tương tác vượt xa hầu hết các loại tiền điện tử còn lại. Base Dawgz được thiết kế trên blockchain Base, nhưng khi đi vào hoạt động chính thức, nó sẽ được khởi chạy đồng thời trên năm chuỗi khác nhau bằng công nghệ Wormhole và Portal Bridge.

Các chuỗi hoạt động bao gồm Base, Ethereum, Solana, Binance Smart Chain và Avalanche. Đây đều là những blockchain lớn nhất và phổ biến nhất trong ngành, với khối lượng giao dịch khổng lồ, vô số token, sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và các dự án khác nhau thuộc tất cả các lĩnh vực tiền điện tử, bao gồm meme coin, DeFi, GameFi,…

Ở trung tâm của tất cả những yếu tố đó sẽ là token DAWGZ, cho phép chuyển tiền dễ dàng giữa các blockchain này qua khả năng tương tác của nó. Đây chính là tiềm năng to lớn lý giải tại sao vòng bán trước của dự án huy động được hơn 1,5 triệu đô la chỉ trong vài ngày. Tham gia ngay bây giờ và mua DAWGZ chỉ với 0.00502 đô la bằng ETH, USDT, USDC, BNB, BUSD, SOL hoặc AVAX.

Mua Base Dawgz tại đây

WienerAI (WAI)

WienerAI là dự án cuối cùng trong danh sách, và mặc dù đây cũng là một tiền điện tử dựa trên hình ảnh chú chó, nhưng không được lấy cảm hứng từ meme Doge. Thay vào đó, dự án kết hợp giữa chó, xúc xích và trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra một meme coin tiên tiến về mặt công nghệ. Dự án đã phát triển một trong những bot giao dịch tốt nhất trong ngành.

Trên thực tế, sản phẩm sắp ra mắt của WienerAI còn hơn cả một công cụ giao dịch – đó là một người bạn đồng hành với các nhà đầu tư khi sử dụng giao diện người dùng AI và công nghệ dự đoán để xác định các cơ hội tốt nhất trên thị trường và gợi ý tín hiệu cho nhà giao dịch.

Với vị thế là một mảnh ghép trong lĩnh vực meme coin cực kỳ thành công, có thể đảm bảo rằng WienerAI sẽ trở thành một trong những dự án được mong đợi nhất của năm nay. Cho đến nay, doanh số bán trước của dự án đã đạt được hơn 5,8 triệu đô la và vẫn đang tiếp tục gia tăng. Bạn cũng có thể tham gia và mua token WAI bằng ETH, USDT, BNB hoặc thẻ tín dụng.

Mua WienerAI tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Poodlana Ra Mắt: Đồng Meme thời trang dẫn đầu xu hướng tại Châu Á

Hôm nay, đợt bán trước của Poodlana đã mở cửa đón hàng loạt nhà đầu tư châu Á quyết tâm nắm bắt hiện tượng...

Hệ sinh thái CoinEx: Cùng khám phá chi tiết

Sau khi ViaBTC lần đầu được ra mắt, hệ sinh thái CoinEx đã dần được hình thành qua thời gian nhằm mục đích khám...

Nhà Đầu Tư Lạc Quan Với Hamster Kombat và Tin Đồn PlayDoge Niêm Yết Trên Binance: Tiềm Năng Tăng Trưởng Tốt

Các đồng tiền điện tử game Hamster Kombat và PlayDoge thu hút sự chú ý của nhà đầu tư với giao dịch tiền thị...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo