Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tháng 7 là tháng tăng giá của Bitcoin?

Bitcoin (BTC) có thể sẽ phục hồi vào tháng 7 sau khi BTC giảm hơn 7% giá trị vào tháng 6. Nhiều nhà phân tích thị trường đều đang kỳ vọng sắc xanh sẽ trở lại vào tháng 7. 

Trong tháng 6, những người khai thác Bitcoin đã thanh lý gần 2 tỷ USD BTC. Điều đó có liên quan chặt chẽ đến doanh thu khai thác giảm, điều này là do sự kiện Halving Bitcoin đã diễn ra vào đầu năm nay. Ngoài ra, Chính phủ Đức cũng đã bán 1.500 BTC trị giá 95 triệu USD vào tháng trước. Những điều này có tác động đáng kể đến áp lực bán đã kìm hãm đà phục hồi của BTC vào tháng 6.

BTC có thể tăng mạnh vào tháng 7?

Trong một bài đăng gần đây trên Telegram, công ty tiền điện tử QCP của Singapore đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ có một “tháng 7 tăng giá” sau khi mất hơn 7% giá trị vào tháng 6. Công ty lưu ý rằng giá BTC đã tăng vọt vào tuần trước, tăng từ 60.000 USD lên trên mức 63.000 USD.

QCP cũng chỉ ra dòng tiền ròng đang chảy vào của các ETF Bitcoin spot là một yếu tố quan trọng cho đợt tăng giá sắp tới của thị trường.

“Lượng tiền đổ vào ETF Bitcoin spot tiếp tục phục hồi”, QCP tuyên bố. Công ty lưu ý rằng lượng tiền đổ vào ròng đạt 73 triệu USD vào hôm thứ Sáu tuần trước là mức cao nhất mà đồng coin đạt được trong 2 tuần.

“Nếu nhìn vào lịch sử tăng trưởng trước đó của Bitcoin thì đồng tiền này có mức lợi nhuận trung bình là 9,6% vào tháng 7 và có xu hướng phục hồi mạnh mẽ, đặc biệt là sau tháng 6 âm (-9,85%).”, QCP nói thêm.

QCP không phải là những người duy nhất có kỳ vọng tăng giá vào Bitcoin, Rekt Capital cũng chia sẻ một quan điểm tương tự.

Trên X, Rekt Capital cho biết “phe bò Bitcoin đang đi theo đúng hướng để kích thích hành động giá ở mức 60.000 USD”, tổ chức này dự đoán giá BTC sẽ chạm mức 71.500 USD.

Trong 24 giờ qua, giá BTC đã ổn định ở ngưỡng quanh 62.500 USD, theo CMC. Khối lượng giao dịch của BTC cũng tăng gần 74% trong cùng khung thời gian đó.

BTC cũng đang được mọi người nhắc đến nhiều nhờ các cuộc thảo luận đang diễn ra về cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2024. Donald Trump đã nói rằng Hoa Kỳ sẽ trở thành trung tâm khai thác Bitcoin nếu ông tái đắc cử Tổng thống nước này vào tháng 11 năm nay.

Xem thêm: Nhà phân tích: Đây là thời điểm tốt để mua

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin tăng trên 63.000 USD: Tại sao giá BTC lại tăng?

BTC đã tăng vọt qua mức 64.000 ở thời điểm viết bài, đây là một bước tiến quan trọng trong đợt tăng giá gần...

Kraken đã nhận được tiền hoàn trả của Mt. Gox, liệu thị trường sẽ có phản ứng mạnh?

Người dùng Kraken đã nhận được email thông báo rằng tiền hoàn trả của Mt. Gox đã được gửi đến Kraken và sẽ được...

Đây là lý do tại sao Bitcoin có thể sớm đạt mốc 100.000 USD hơn dự kiến

Nhà kinh tế học nổi tiếng Timothy Peterson chia sẻ về quỹ đạo giá tương lai của Bitcoin, nhấn mạnh việc BTC sẽ sớm...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo