Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đức có đang bán Bitcoin của mình hay không?

Một ví tiền điện tử được Arkham gắn nhãn “Chính phủ Đức (BKA)” đã bắt đầu chuyển Bitcoin vào ngày 19 tháng 6, gây sự tò mò trong cộng đồng. Nhiều người cho rằng chính phủ Đức đang bán số BTC nắm giữ của mình.

Theo dữ liệu từ Arkham, ví tiền điện tử của “Chính phủ Đức (BKA)” đã nắm giữ gần 50.000 Bitcoin từ tháng 2 năm 2024. Vào ngày 19 tháng 6, ví này đã chuyển gần 6.500 BTC, được cho là số tiền tịch thu từ nhà điều hành trang web phim lậu Movie2k.

Nguồn: Arkham
Nguồn: Arkham

Trong 19/6, ví liên kết với chính phủ Đức đã thực hiện bốn giao dịch. Trong đó, 6.500 BTC trị giá hơn 425 triệu USD được rút đến địa chỉ “bc1q0unygz3ddt8x0v33s6ztxkrnw0s0tl7zk4yxwd” và 2.500 BTC trị giá 154 triệu USD được chuyển đến một địa chỉ riêng của chính ví này.

Chuyển động bitcoin từ ví của chính phủ Đức. Nguồn: Arkham
Chuyển động bitcoin từ ví của chính phủ Đức. Nguồn: Arkham

Địa chỉ ví đã nhận 6.500 BTC, sau đó chuyển 2.500 BTC sang địa chỉ “bc1qq0l4jgg9rcm3puhhfwaz4c9t8hdee8hfz6738z”. Địa chỉ này tiếp tục chuyển số BTC nhận được thành bốn giao dịch 500 BTC. Hai giao dịch đến các sàn Kraken và Bitstamp, còn hai giao dịch đến các địa chỉ riêng không được gắn nhãn.

Chuyển BTC sang các sàn giao dịch. Nguồn: Arkham
Chuyển BTC sang các sàn giao dịch. Nguồn: Arkham

Ví tiền điện tử của chính phủ Đức hiện nắm giữ 43.359 BTC trị giá 2,83 tỷ USD. Mặc dù không phải tất cả BTC chuyển đi đều được thanh lý, nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử cho rằng việc bán một lượng lớn BTC như vậy đã góp phần vào đợt giảm giá gần đây.

Các chính phủ thường tịch thu Bitcoin và tài sản kỹ thuật số từ tội phạm và đôi khi tổ chức đấu giá để bán số tài sản này. Chính phủ Hoa Kỳ đã bán một lượng lớn BTC tịch thu từ thị trường đen.

Tim Draper, doanh nhân và người ủng hộ Bitcoin, đã mua BTC từ thị trường đen trong một cuộc đấu giá do Cảnh sát Hoa Kỳ tổ chức vào năm 2014.

Đọc thêm: Tại sao giá Bitcoin giảm? Chuyên gia giải thích các lý do

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đưa ra cảnh báo cho 5 altcoin này

Santiment cảnh báo về XRP và Litecoin, đồng thời cho biết RNDR, AAVE và MKR đang đưa ra tín hiệu tăng giá.Vào thời điểm...

Tỷ phú nổi tiếng Michael Dell lên tiếng phát biểu về Bitcoin!

CEO của Dell, Michael Dell đã nói về Bitcoin.CEO của Dell, Michael Dell, người được đồn đoán là có thể mua một lượng lớn...

Kho bạc được token hóa Hoa Kỳ có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm

Kho bạc Hoa Kỳ được mã hóa có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm 2024, nhờ lợi ích của việc mã hóa...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo