Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tham gia cùng WOO X tại Broiler Room: The Future of Technology

Seychelles, Victoria, ngày 4 tháng 6 năm 2024 – WOO X, một nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai và giao ngay tiền điện tử tập trung toàn cầu, đang nhắm tới sự phát triển tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC) khi tham gia GM Vietnam, một sự kiện quy tụ hơn 10.000 nhà phát triển Web3, nhà đầu tư, trader, và cộng đồng trong khu vực.

Cụ thể, WOO X sẽ tham gia vào Broiler Room: The Future of Technology, một bữa tiệc công nghệ blockchain tại thủ đô Hà Nội do Herond Labs và Gotbit Hedge Fund tổ chức. Những khách tham gia GM Vietnam bao gồm các nhà phát triển trong lĩnh vực blockchain, tiền điện tử và fintech sẽ kết nối với các khách mời nổi tiếng từ Dragon Capital, Fuel Venture Capital, BlockBase Ventures, Figment, TRIVE Digital, DoiT và những người khác cùng WOO X tham gia buổi tiệc tối riêng tư đặc biệt.

“Chúng tôi rất hào hứng khi được kết nối với cộng đồng năng động của những nhà phát triển và đổi mới tại Việt Nam và trên toàn khu vực APAC. Với môi trường quy định tiên tiến thu hút nhiều nhà đầu tư, khu vực này đang chuẩn bị tiến xa trong việc phát triển thanh toán và giao dịch tài sản kỹ thuật số. Trước sự gia tăng đáng kể của việc chấp nhận tiền điện tử, cam kết của chúng tôi là nuôi dưỡng sự phát triển này bằng cách hỗ trợ các nhà đổi mới và giới thiệu những tiến bộ của họ đến các trader của chúng tôi thông qua sự hợp tác và hợp tác có hiệu quả” – Abby Huang, Trưởng phòng Hệ sinh thái tại WOO X cho biết.

Kể từ khi bắt đầu Quý 2, WOO X đã đưa ra các bản cập nhật cho token WOO, bao gồm đối tác và ra mắt tính năng mới. Họ đã lên kế hoạch củng cố hệ sinh thái Bitcoin thông qua các quan hệ đối tác chiến lược, có thể thu hút nhiều người dùng và sự chú ý hơn, đặc biệt là tại APAC.

Ngoài ra, WOO X đã củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực RWA (Tài sản thế giới thực) bằng cách giới thiệu tích hợp kho trái phiếu kho bạc của mình, cầu nối tài chính truyền thống và ngành tiền điện tử. Hơn nữa, WOO X đã nhắm tới việc đơn giản hóa quy trình list các token meme và sản phẩm sáng tạo để nâng cao khả năng tiếp cận trong cộng đồng tiền điện tử, đồng thời ra mắt nền tảng mạng xã hội giao dịch của mình (nơi kết nối giữa nhà đầu tư và trader).

Liên hệ: [email protected]

Giới thiệu về WOO X

WOO X là một nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai và giao ngay tiền điện tử tập trung toàn cầu, cung cấp tính thanh khoản và thực hiện giá tốt nhất trong ngành. WOO X có khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày vượt quá 600 triệu đô la và là ngôi nhà của hàng trăm nghìn trader trên toàn thế giới. Các trader của WOO X hưởng lợi từ tính minh bạch triệt để thông qua bảng điều khiển Bằng chứng Dự trữ & nợ phải trả trực tiếp đầu tiên trong ngành và sứ mệnh của công ty nhằm duy trì niềm tin của cộng đồng trader ngày càng phát triển của mình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WienerAI tăng thêm 2 triệu đô trong chưa đầy hai tuần và vượt mốc 5,5 triệu USD nhanh chóng — liệu có vượt qua...

WienerAI ($WAI), meme coin mới kết hợp trí tuệ nhân tạo, đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ khi vượt qua mốc 5,6...

Giá Bitcoin vẫn ổn định ngay cả khi thị trường đi xuống – Các đợt bán trước tiền điện tử mới được kỳ vọng...

Mặc dù thị trường đang trong giai đoạn đi xuống, Bitcoin (BTC), tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới, vẫn duy trì được...

80 triệu $Zeta (Zeta Token) đã được phân phối sau khi ra mắt mainnet

TL;DR Airdrop XP Vòng 1 của ZetaChain sắp diễn ra! Bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể gửi RFP để nhận phần thưởng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo