Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Terraform Labs phải đối mặt với áp lực ngày càng lớn

Terraform Labs phải đối mặt với áp lực ngày càng lớn

Các quân domino tiếp tục đổ xuống Terraform Labs sau sự sụp đổ của stablecoin vào năm 2022. Công ty đứng sau token TerraUSD (UST) thất bại hiện đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 do các khoản nợ phát sinh từ thất bại đã vượt quá 500 triệu USD.

Trong hồ sơ tòa án hôm thứ Bảy tuần trước, Terraform Labs đã tự nguyện nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo thủ tục của Chương 11, với lý do các khoản nợ đã vượt quá khả năng. Việc nộp đơn xin phá sản diễn ra khi công ty phải đối mặt với các mối đe dọa pháp lý ngày càng tăng đối với các cáo buộc gian lận đằng sau UST.

Chris Amani, Giám đốc điều hành của Terraform, cho biết: “Chúng tôi đã vượt qua những thách thức đáng kể trước đây và… mong muốn được giải quyết thành công các thủ tục pháp lý còn tồn đọng” .

Tuy nhiên, với việc người đồng sáng lập Terraform Labs, Do Kwon, đang phải đối mặt với cáo buộc ở cả Hàn Quốc và Hoa Kỳ, con đường giải quyết các vụ kiện tốn kém vẫn còn nhiều trở ngại.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gần đây đã đồng ý trì hoãn các thủ tục tố tụng gian lận dân sự đối với Kwon để đội ngũ pháp lý của ông có thêm thời gian chuẩn bị lập luận. Tuy nhiên, ngày ra tòa vào tháng 3 sắp đến là một mối nguy hiểm khác đối với người sáng lập hệ sinh thái Terra.

Chính quyền Hàn Quốc cũng đang theo đuổi mức án lên tới 40 năm tù đối với Kwon, cáo buộc anh ta liên quan đến việc lừa đảo các nhà đầu tư trong nước trong vụ sụp đổ 40 tỷ USD của UST.

Hiện tại, Terraform Labs hy vọng các biện pháp bảo vệ theo Chương 11 sẽ mang lại sự trợ giúp tạm thời cho các chủ nợ đồng thời củng cố vị thế của mình trước các vụ kiện và yêu cầu bồi thường.

Những người sáng lập như Kwon đã thu hút sự hoài nghi về những nỗ lực thất bại trong việc hồi sinh LUNA và UST sau đợt “tàn phá” tàn khốc vào tháng 5 năm ngoái. Tuy nhiên, một số nhà phát triển cộng đồng vẫn tiếp tục xây dựng các dự án của bên thứ ba trên chain Terra ban đầu vẫn tồn tại với tên gọi Terra Classic.

Xem thêm: MATIC tăng đột biến, nhưng đó lại là dấu hiệu nguy hiểm

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Coinbase bác bỏ việc Chính phủ Nigeria chặn người dùng truy cập vào nền tảng của mình

Giám đốc điều hành Coinbase tuyên bố bác nỏ việc chính phủ Nigeria hạn chế quyền truy cập của công dân vào nền tảng...

CoinGecko tiết lộ: Khi nào là thời điểm tốt nhất để bán Airdrop?

Mới đây, CoinGecko đã tiết lộ thời điểm tốt nhất để bán Airdrop. Theo nghiên cứu thì lợi nhuận tối đa có thể đạt...

Donald Trump cho biết ông sẵn sàng chấp nhận Bitcoin vì mọi người đều thích thú nó

Mới đây, Donald Trump đã phát biểu rằng Bitcoin đang được áp dụng rộng rãi và ông sẵn sàng sống chung với Bitcoin, mặc...

Bài viết liên quan