Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Term Structure Mainnet được ra mắt, cách mạng hóa DeFi với các giải pháp thu nhập cố định theo định hướng thị trường

Mainnet của Term Structure – giao thức thu nhập cố định không lưu ký tiên phong – đã chính thức đi vào hoạt động trên Ethereum. Lần ra mắt này giới thiệu giao thức thu nhập cố định theo định hướng thị trường, cấp độ tổ chức đầu tiên, cách mạng hóa cách cung cấp thanh khoản giữa người cho vay và người đi vay trong tài chính phi tập trung (DeFi). Người dùng có thể sử dụng LST và LRT của mình làm tài sản thế chấp để vay token với lãi suất và điều khoản cố định, đồng thời kiếm điểm và phần thưởng stake tại các thị trường sơ cấp, nơi cơ chế đấu giá tạo điều kiện thuận lợi cho việc vay và cho vay. Trong khi đó, thị trường thứ cấp hỗ trợ giao dịch các token có thu nhập cố định này thông qua sổ đặt hàng theo thời gian thực để tăng cường tính thanh khoản.

Người đồng sáng lập Jerry Li, phát biểu từ góc độ tài chính truyền thống (TradFi), nói rằng việc thiếu các sản phẩm có thu nhập cố định trên thị trường là yếu tố chính cản trở sự tăng trưởng theo cấp số nhân của DeFi. Giao thức cấu trúc kỳ hạn lấp đầy khoảng trống này bằng cách cung cấp các sản phẩm có lãi suất cố định và thời hạn cố định nhằm nâng cao quản lý rủi ro, đồng thời giới thiệu một loạt chiến lược giao dịch mà trước đây không có trong hệ sinh thái DeFi. Những chiến lược này rất quan trọng cho cả kế hoạch đầu tư của tổ chức và cá nhân.

Với việc ra mắt mainnet, Term Structure nhằm mục đích thiết lập các tiêu chuẩn toàn cầu mới về quản lý thanh khoản và cho phép người dùng đảm bảo chi phí vốn cố định. Điều này rất cần thiết để tận dụng các cơ hội có khả năng kiếm được APY thả nổi cao hơn hoặc tận dụng sự tăng giá của token. “Mainnet của chúng tôi được thiết kế để phục vụ các khách hàng tổ chức, nhà giao dịch và nhà đầu tư bán lẻ, đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong DeFi. Nó cho phép người dùng tận dụng tài sản kỹ thuật số của họ với tỷ giá và điều khoản cố định”, Jerry Li cho biết.

Term Structure nổi bật thông qua việc cung cấp một thị trường thu nhập cố định thống nhất tích hợp cả thị trường sơ cấp và thứ cấp, không giống như các giao thức khác tách chúng ra hoặc sử dụng AMM cho các token khác nhau. Để bắt đầu, người dùng có thể sử dụng LST và LRT của mình làm tài sản thế chấp để vay token với lãi suất và điều khoản cố định, đặt lãi suất ưu tiên và chọn ngày đáo hạn trên thị trường sơ cấp. Khi lệnh được khớp, người vay sẽ nhận được token đã vay và phải trả nợ trước ngày đáo hạn để lấy lại tài sản thế chấp. Trong khi đó, người cho vay nhận được token thu nhập cố định khi đáo hạn với tiền gốc cộng với tiền lãi. Các thị trường thứ cấp hỗ trợ việc mua và bán các token có thu nhập cố định này thông qua sổ đặt hàng theo thời gian thực. Hơn nữa, giao thức tận dụng zkTrue-up, một ZK Rollup tùy chỉnh, để loại bỏ phí gas khi đặt và hủy đơn hàng, đảm bảo tính nhanh chóng và duy trì tính khả dụng của dữ liệu. Chúng bao gồm cả các tính năng an toàn như Chế độ rút tiền bắt buộc và sơ tán để bảo đảm tài sản của người dùng trong trường hợp khẩn cấp.

Trước khi ra mắt mainnet, Term Structure đã đảm bảo được khoản tài trợ ban đầu trị giá 4,55 triệu USD trong một loạt seed round từ các nhà đầu tư hàng đầu trong ngành như Cumberland DRW, Decima Fund, HashKey Capital, Longling Capital và MZ Web3 Fund. Để cải thiện hơn nữa tính bảo mật và độ tin cậy của giao thức, các hợp đồng thông minh và mạch ZK của giao thức đã được kiểm tra cẩn thận bởi ABDK và HashCloak, hai công ty bảo mật blockchain hàng đầu. Hơn nữa, giao thức đã hoàn thành quá trình thiết lập đáng tin cậy cho zkTrue-up với sự cộng tác của ABDK, HashCloak và công ty phát triển phần mềm Web3 Bware Labs. Điều này đảm bảo tính bảo mật của zkTrue-up bằng cách loại bỏ “phần độc hại” (tức là dữ liệu có thể đánh lừa hệ thống chấp nhận bằng chứng sai), từ đó ngăn chặn bất kỳ ai kiểm soát nó và loại bỏ khả năng bị rug pull.

Giao thức này cũng đã chứng minh được sức hút đáng kể của thị trường với testnet, hỗ trợ hơn 8.000 ví và tạo điều kiện cho hơn 2 triệu giao dịch. Li nói thêm: “Cuộc thi giao dịch trên testnet gần đây của chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tham gia nhiệt tình, với 560 ví tích cực tham gia và thực hiện hơn 314.000 giao dịch, cho thấy sự mạnh mẽ và sẵn sàng của nền tảng chúng tôi trong việc áp dụng rộng rãi hơn”.

Với mainnet hiện đã hoạt động, Term Structure được thiết lập để triển khai một số tính năng cải tiến nhằm nâng cao hơn nữa khả năng của nền tảng. Chúng bao gồm API giao dịch, swap lớp 2, chuyển sang Aave và hủy đăng ký nợ. Giao thức cũng sẽ hỗ trợ nhiều token có khả năng mang lại lợi nhuận hơn làm tài sản thế chấp, triển khai tài chính thế chấp bằng token RWA, phát triển hợp đồng tương lai DeFi và hợp đồng tương lai. Vui lòng theo dõi kênh truyền thông xã hội của giao thức để biết thêm thông tin và cập nhật mới nhất.

Về Term Structure

Term Structure giới thiệu một giải pháp ZK Rollup riêng biệt, dân chủ hóa việc vay/cho vay có lãi suất cố định và có thời hạn, cũng như giao dịch thu nhập cố định bằng cách cung cấp phí giao dịch thấp. Được hỗ trợ bởi Cumberland, HashKey Capital, Quỹ Decima, Longling Capital và Quỹ MZ Web3.

Để biết thêm thông tin, người dùng có thể truy cập trang web của Term Structure tại https://ts.finance/ và theo dõi các cập nhật trên mạng xã hội của Term Structure:

X | Discord | Telegram | LinkedIn

Liên hệ:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WienerAI tăng thêm 2 triệu đô trong chưa đầy hai tuần và vượt mốc 5,5 triệu USD nhanh chóng — liệu có vượt qua...

WienerAI ($WAI), meme coin mới kết hợp trí tuệ nhân tạo, đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ khi vượt qua mốc 5,6...

Giá Bitcoin vẫn ổn định ngay cả khi thị trường đi xuống – Các đợt bán trước tiền điện tử mới được kỳ vọng...

Mặc dù thị trường đang trong giai đoạn đi xuống, Bitcoin (BTC), tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới, vẫn duy trì được...

80 triệu $Zeta (Zeta Token) đã được phân phối sau khi ra mắt mainnet

TL;DR Airdrop XP Vòng 1 của ZetaChain sắp diễn ra! Bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể gửi RFP để nhận phần thưởng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo