Thứ Sáu, 27 Tháng Một 2023

Tăng trưởng 39% khi đầu tư sớm vào altcoin presale phổ biến năm 2022

- Advertisement -

Mặc dù thị trường tiền điện tử nói chung khá ảm đạm trong phần lớn năm 2022 – Dash 2 Trade (D2T) vẫn nổi lên như là một loại tiền điện tử mới và tiềm năng thông qua chiến dịch mở bán trước đang diễn ra.

Với cơ hội kiếm được lợi nhuận 39% trong các đợt mở bán trước của D2T, các nhà đầu tư vừa có thể thu được lợi nhuận cao, trong khi vừa có quyền truy cập vào một loạt các công cụ và phân tích giao dịch chuyên nghiệp.

Dash 2 Trade là gì?

- Advertisement -

Dash 2 Trade là một nền tảng giao dịch xã hội và phân tích tiền điện tử tiên tiến, cung cấp quyền truy cập độc quyền vào vào các cơ hội mua tiền điện tử có lợi nhuận cao, thông qua D2T – token gốc của dự án.

Với giá bán trước thấp, nguồn cung giới hạn 1 tỷ token và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, D2T có khả năng là một trong số token tiện ích tốt để đầu tư trong năm nay.

Với D2T, các thành viên của nền tảng Dash 2 Trade cũng có thể truy cập vào các tính năng độc quyền như công cụ tạo chiến lược, công cụ kiểm tra lại, cho phép các nhà giao dịch tối ưu hóa chiến lược của họ bằng cách sử dụng dữ liệu từ lịch sử thị trường. 

Một tính năng khác nữa của Dash 2 Trade là ‘Dash Score’ (Điểm Score). Nhóm phát triển dự án Dash 2 Trade đã đưa ra một hệ thống tính điểm độc đáo để phân tích thủ công các loại tiền điện tử mới. Điều này sẽ giúp người sử dụng Dash 2 Trade xác định các ICO (Initial Coin Offering – Đợt phát hành coin đầu tiên) tốt nhất cần chú ý. 

Theo Sách trắng của Dash 2 Trade, nền tảng này sẽ kết hợp tính năng giao dịch tự động, hồ sơ rủi ro và quyền truy cập vào các dự án trước khi được niêm yết trên các sàn giao dịch. Dash 2 Trade hiện vẫn đang được phát triển và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2023.

 Tham gia đợt mở bán trước của Dash 2 Trade ngay

Gói đăng ký Dash 2 Business 

Nền tảng Dash 2 Trade cung cấp các công cụ và tính năng giao dịch qua ba gói đăng ký – miễn phí (free tier), khởi đầu (starter tier) và cao cấp (premium tier). 

Dưới đây là chi tiết về các tính năng và giá của ba gói đăng ký:

  • Gói miễn phí: Như tên gọi, hoàn toàn miễn phí đối với người dùng. Gói Starter Tier cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào dữ liệu thị trường đầu cuối và các chỉ số xã hội cho các dự án tiền điện tử được chọn.
  • Gói khởi đầu: Có thể truy cập dữ liệu nâng cao on-chain, các chỉ số thị trường và các số liệu xã hội. Các công cụ có thể truy cập khác bao gồm các nền tảng kiểm tra lại và thông tin chi tiết cơ bản về các lần ra mắt, mở bán trước đó. Phí duy trì gói này là 400 D2T mỗi tháng.
  • Gói cao cấp: Cung cấp quyền truy cập sâu vào tất cả chỉ số tâm lý xã hội và phân tích on-chain, các cuộc thi giao dịch hàng quý với phần thưởng là các token miễn phí và nguồn cung cấp dữ liệu hàng đầu thị trường. Phí duy trì gói này hàng tháng là 1.000 D2T, hoặc mua gói hàng năm để được giảm giá 20%.

 Tham gia đợt mở bán trước của Dash 2 Trade ngay

Tham gia đợt mở bán trước D2T để sinh lời tới 39%

Bạn muốn truy cập các tính năng có sẵn bằng cách đăng ký mua Dash 2 Trade trước? Các nhà đầu tư có thể làm như vậy bằng cách tham gia các đợt mở bán trước token D2T đang diễn ra. Hiện tại, trong giai đoạn 2 của tổng cộng 9 đợt mở bán, D2T đang lên kế hoạch huy động hơn 40 triệu đô la bằng cách phân phối 700 triệu token.

Đây là một trong những đợt mở bán trước tiền điện tử tốt nhất này vào năm 2022, D2T đã huy động được hơn 2,5 triệu đô la. Đối với những nhà đầu tư đã sớm tham gia D2T trong đợt mở bán đầu tiên (ở mức 1 D2T = 0,0476 USDT) thì khi kết thúc các đợt mở bán trước họ sẽ có mức lợi nhuận 39%.

Đến vòng mở bán trước thứ chín, D2T sẽ được giao dịch ở mức 0,0662 đô la – vẫn cao hơn 32,4% so với giá trong đợt thứ hai.

Do đó, những người đã nắm giữ token này từ sớm sẽ thấy D2T ra mắt trên các sàn giao dịch toàn cầu với mức tăng giá cao hơn khoảng 1/3 so với khoản đầu tư ban đầu của họ. Các nhà đầu tư trong đợt mở bán trước sẽ có cơ hội giành được quà tặng D2T trị giá 150 nghìn đô la – dành cho nhà đầu tư may mắn nhất.

Giai đoạn 2 của đợt mở bán trước đang cung cấp D2T ở mức 0,05 đô la cho mỗi token – và sẽ tăng lên 1 D2T = 0,0513 USDT trong giai đoạn mở bán thứ ba. Với khoản đầu tư tối thiểu chỉ 1.000 D2T ($50), các nhà đầu tư có cơ hội kiếm lời sau khi D2T niêm yết trên các sàn giao dịch.

Các nhà đầu tư có thể nhận thêm thông tin về việc các đợt mở bán trước token D2T bằng cách tham gia kênh Telegram của Dash 2 Trade.

 Tham gia đợt mở bán trước của Dash 2 Trade ngay

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitget chứng kiến đợt tăng trưởng thị phần lớn nhất sau khi FTX phá sản

Sàn giao dịch đã lọt vào top 3 sàn phái sinh với thị phần tăng 2.6 lầnVictoria, Seychelles, ngày 19 tháng 1 năm 2023...

BlockchainSpace mua lại Metasports để hỗ trợ cộng đồng Web3

CEO & Founder BlockchainSpace Peter Ing, CBO & Co-Founder Metasports Lars Hernandez và CEO & Co-Founder Metasports Joe Josue đều lạc quan về việc...

Dự án game NFT hệ Oasys có gì nổi bật?

Blockchain tối ưu dành riêng cho game đồng thời công bố hàng hoạt dự án tích hợp trên chain. Cùng chúng mình điểm qua...

Bài viết liên quan

- Advertisement -