Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tại sao Poodle trở thành xu hướng chó HOT nhất trong lĩnh vực tiền điện tử?

Mỗi giống chó đều có thời kỳ thống trị – từ Dogecoin đến Shiba Inu, nhưng chú chó mới nổi dường như có tiềm năng để trở thành “ông vua” tiếp theo.

Poodlana (POODL) là một đồng memecoin lấy cảm hứng từ chó Poodle trên nền tảng Solana, hợp tác với lĩnh vực thời trang cao cấp, tự nhận mình là “Hermès của Tiền điện tử”.

Dự án này sở hữu thương hiệu mạnh mẽ, phù hợp về mặt địa lý, ngành nghề và lộ trình phát triển để đưa Poodle lên ngôi sao trong lĩnh vực tiền điện tử. Dưới đây là lý do tại sao Poodlana có thể trở thành “vua tiền điện tử” tiếp theo.

Poodle: Sự cuồng nhiệt của người châu Á

Poodle vốn đã là một giống chó phổ biến trên toàn cầu, xếp thứ năm trong những giống chó được yêu thích nhất. Tuy nhiên, ở Viễn Đông, sự yêu thích này lên đến đỉnh điểm, Poodle trở thành “cuồng nhiệt” của người châu Á. Giống chó này xếp hạng số 1 tại Nhật Bản, Số 2 tại Hàn Quốc, và Số 3 tại Trung Quốc.

Tại sao điều này quan trọng? Châu Á chiếm tới 80% khối lượng giao dịch meme coin – vì vậy, nếu một giống chó có thể chinh phục châu Á, nó có thể thống trị thị trường memecoin.

Thị hiếu của châu Á đóng vai trò quan trọng trong thành công của các dự án memecoin, tạo ra làn sóng đà tăng có thể đưa các tài sản lên ngôi sao quốc tế. Hai ví dụ gần đây về xu hướng này là CHUANPUBIAO, chúng bắt đầu đà tăng trưởng ở châu Á trước khi vươn tầm quốc tế và mang lại lợi nhuận lần lượt là 40.000% và 680%.

Chỉ riêng động lực của sự cường điệu memecoin SOL gần đây và khối lượng giao dịch của châu Á đã đủ để tạo ra sự phấn khích, nhưng khi bạn cân nhắc đến tiềm năng chưa được khai thác của giống chó Poodle, Poodlana có lẽ là đồng tiền điện tử mới tốt nhất để mua.

Uy tín thời trang = Tiềm năng tăng trưởng

Ngành công nghiệp thời trang toàn cầu đạt đến mức định giá đáng kinh ngạc là $1,7 nghìn tỷ USD vào năm 2023. Quy mô của lĩnh vực này đã thu hút các nhà đổi mới công nghệ blockchain, với sự giao thoa giữa thời trang và tiền điện tử ngày càng tăng, các dự án mới và NFT thời trang cao cấp đang ra mắt thị trường. Hơn nữa, riêng thương mại thời trang châu Á dự kiến ​​đạt $798,4 tỷ đô vào năm 2028

Với những yếu tố hào nhoáng, Poodlana không chỉ thống trị phân khúc memecoin liên quan đến chó; nó còn được thiết kế để đạt được sự phù hợp trong lĩnh vực thương mại đang bùng nổ này với tư cách là tài sản kỹ thuật số phù hợp để bổ sung cho một xã hội yêu thích thời trang.

Ngoài ra, Poodle còn thống trị văn hóa đại chúng châu Á với những người nổi tiếng sở hữu giống chó này bao gồm các ngôi sao K-pop Jisoo and Lisa of BLACKPINK, và G-Dragon của Big Bang, cùng các nữ diễn viên hàng đầu Song Hye-kyo, Fan Bingbing, và Liu Yifei

Sự cuồng nhiệt quốc tế đối với K-pop, mối quan hệ mật thiết của nó với thời trang và sự cộng sinh nói chung giữa thời trang và văn hóa châu Á tạo tiền đề cho Poodlana trở thành xu hướng chó HOT nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.

Lộ trình đến Thành công

Các nhà đầu tư sẽ có cơ hội đầu tiên để đầu tư vào cơn sốt cuồng nhiệt đối với giống chó Poodle thông qua hình thức bán trước của Poodlana, bắt đầu vào ngày 17 tháng 7 năm 2024. Tuy nhiên, giai đoạn bán trước này chỉ diễn ra trong 30 ngày và áp dụng theo nguyên tắc “ai đến trước được phục vụ trước”, vì vậy bạn cần nhanh tay.

POODL có thể được mua bằng SOL, BNB, ETH, USDT, USDC và cả tiền pháp định hoặc thanh toán bằng thẻ. Đồng tiền này sẽ được giảm giá đáng kể trong suốt thời gian bán trước, trước khi được niêm yết trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Raydium vào ngày 16 tháng 8 năm 2024.

Đây là một câu chuyện đang diễn ra nhanh chóng và với việc không có thời gian khóa tài sản (lock-up) hoặc thời gian vesting, biến động giá dự kiến sẽ rất lớn.

Đội ngũ Poodlana đã thiết lập một kế hoạch tăng trưởng rõ ràng và quyết đoán. Kế hoạch này bao gồm việc xây dựng một cộng đồng những người đam mê tiền điện tử và thời trang đẳng cấp để tận dụng tầm ảnh hưởng rộng lớn của họ, đồng thời tạo ra các mối quan hệ đối tác thương hiệu lớn với các thương hiệu thời trang uy tín và các nền tảng phong cách sống.

Trong suốt thời gian bán trước, sự hào hứng sẽ được duy trì bằng các đợt airdrop và tiền thưởng độc quyền, giới thiệu một nền tảng staking sinh lời hấp dẫn và sự chuyển hướng sang lĩnh vực từ thiện tiền điện tử, một lĩnh vực của tiền điện tử đang nhanh chóng trở thành một hiện tượng.

Có nên đầu tư vào Poodlana?

Nếu bạn quan tâm đến một dự án có tiềm năng, sở hữu thương hiệu chó cưng, uy tín thời trang, tính độc quyền và sự phù hợp về mặt địa lý để thu hút tâm trí – và tiền bạc – của các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn thế giới, thì bạn có thể cân nhắc.

Cho đến ngày 16 tháng 8, bạn có cơ hội tham gia sớm vào một trong những đồng tiền điện tử mới hot nhất với mức giá chiết khấu mạnh.

Poodlana sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 7. Sẽ có một đợt bán trước kéo dài 30 ngày, tiếp theo là niêm yết trên sàn giao dịch chỉ 60 phút sau đó. Để biết thêm chi tiết và tham gia trải nghiệm thú vị này, truy cập trang web của Poodlana.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam chạm đáy sau 1,5 năm – Điều gì đang chờ đợi thị trường tiền điện tử?

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam là một trong những chỉ báo quan trọng về tâm lý thị trường tiền điện tử trên...

CoinEx ra mắt dịch vụ P2P tại Việt Nam

Giao dịch ngang hàng (P2P) ngày càng trở nên phổ biến khi việc giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu ngày càng...

Meme Coin AI WienerAI: Bước vào Giai Đoạn Cuối Cùng của Presale – Chỉ Còn Chưa Đầy 3 Tuần!

WienerAI (WAI), đồng meme coin hình xúc xích đang bước vào giai đoạn nước rút của vòng presale. Các nhà đầu tư đang tranh...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo