Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tại sao Pepe Unchained lại tỏa sáng trong thời điểm thị trường ảm đạm?

Các meme coin vốn hóa cao đang gặp khó khăn trong việc giữ chân nhà đầu tư và tìm kiếm những nhà đầu tư mới. 

Bất chấp hiệu suất ảm đạm của thị trường rộng lớn hơn, một meme coin vẫn thu hút được lượng quan tâm lớn từ các nhà đầu tư trong vài ngày qua.

Pepe Unchained ($PEPU) là meme coin mới nhất. Dự án này đang giới thiệu một blockchain Layer 2 mới dành riêng cho meme coin.

Pepe Unchained: Blockchain Layer 2 dành riêng cho Meme Coin

Pepe Unchained là một meme coin mới với chủ đề ếch, gọi là $PEPU. Đằng sau vẻ ngoài hài hước, $PEPU không chỉ là một meme coin thông thường với lời hứa về sự giàu có nhanh chóng. 

Nó được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái mạnh mẽ xoay quanh blockchain Layer 2 Pepe Unchained, đây là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của nó so với Pepe mang tính biểu tượng, và có vốn hóa thị trường ban đầu thấp.

Trong khi Pepe, một meme coin Ethereum, thường gặp phải vấn đề phí giao dịch cao và chậm trễ, Pepe Unchained đang ra mắt  blockchain Layer 2 dành riêng cho meme coin. Blockchain mới này sẽ cung cấp các giao dịch nhanh chóng và rẻ, tạo ra một môi trường thuận lợi hơn cho các nhà đầu tư giao dịch meme coin. Công nghệ tiên tiến của chuỗi này giúp loại bỏ tình trạng tắc nghẽn mạng và phí gas cao, cho phép kết nối và xử lý giao dịch ngay lập tức.

“Làm cho Pepe trở nên vĩ đại trở lại”

Pepe chỉ đứng sau Dogecoin và Shiba Inu trên bảng xếp hạng meme coin xét về vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, từ góc nhìn của các nhà đầu tư mới, điều này lại không mấy hấp dẫn. 

Các nhà đầu tư mới đang tìm kiếm những meme coin có tiềm năng bùng nổ, những token có thể mang lại lợi nhuận. Ở giai đoạn này, Pepe không phải là ứng cử viên lý tưởng cho điều đó.

Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư của Pepe lại chuyển hướng sang Pepe Unchained trong tháng này. Meme coin mới này có sức hấp dẫn của Pepe, nhưng lại là một token tiện ích được hỗ trợ bởi blockchain L2 và có vốn hóa thị trường ban đầu thấp.

Với Pepe Unchained, mô típ Pepe mang tính biểu tượng sẽ có một bước nhảy vọt lớn vào tương lai dựa trên blockchain. Nó có khả năng mang lại lợi nhuận trong năm nay.

Làm thế nào để mua $PEPU?

$PEPU có quy trình đầu tư đơn giản với các rào cản tài chính và kỹ thuật thấp.

Dù bạn là người dày dạn kinh nghiệm hay người mới bắt đầu, nhà đầu tư nhỏ hay lớn, Pepe Unchained đều đã mở đợt bán trước ngắn hạn cho tất cả mọi người.

Đến nay, đợt bán trước đã huy động được trên 945 nghìn USD nhờ sự quan tâm ngày càng tăng.

Bước đầu tiên là cài đặt và kích hoạt ví tiền điện tử tương thích. Việc bán trước hỗ trợ nhiều loại ví. Nếu bạn chưa quen với việc đầu tư tiền điện tử, Metamask là một lựa chọn tuyệt vời. Nó có sẵn cho cả nhà đầu tư trên thiết bị di động và PC. Trên điện thoại di động, nó có sẵn dưới dạng một ứng dụng. Trên PC, bạn cần tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng cho trình duyệt. Ví Metamask chính thức có liên kết đến cả hai.

Sau khi đã chuẩn bị ví của mình, hãy nạp ETH, USDT hoặc BNB vào ví. Đây là ba loại tiền điện tử được hỗ trợ trong đợt bán trước. Nếu bạn không muốn thanh toán bằng tiền điện tử, bạn cũng có thể chọn mua bằng thẻ fiat.

Để bắt đầu mua hàng, hãy kết nối ví của bạn với trang web và chọn phương thức thanh toán. Sau đó, nhập số lượng $PEPU bạn muốn mua, ủy quyền giao dịch và hoàn tất giao dịch mua.

Lấp đầy túi của bạn với phần thưởng thụ động lớn

Đừng quên đặt cược token của bạn nếu bạn muốn kiếm thu nhập thụ động trong thời gian nắm giữ. Tại thời điểm này, APY đặt cược đang ở mức tốt mỗi năm. Chỉ những nhà đầu tư sớm mới đủ điều kiện nhận phần thưởng đặt cược cao. APY đặt cược sẽ giảm khi số lượng mã thông báo đặt cược tăng lên.bĐã có 9.760.437 token PEPU được đặt cược.

Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 2 năm. Nhà đầu tư cần đợi cho đến khi kết thúc đợt bán trước để nhận phần thưởng. Để luôn cập nhật về đợt bán trước, yêu cầu kích hoạt và ra mắt sàn giao dịch, hãy theo dõi Pepe Unchained trên Twitter và Telegram.

Mua Pepe Unchained ngay bây giờ

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Airdrop Hamster Kombat: Cơ Hội 10 Tỷ Đô La – Notcoin Tăng 33% Trong 7 Ngày, Xu Hướng P2E Bùng Nổ

Hamster Kombat là một trò chơi “tap-to-earn” (nhấp để kiếm tiền) mới nhất trên TON và đang trở nên phổ biến. Một meme coin...

CoinEx ra mắt trang phân tích chuyên sâu để cung cấp các phân tích và ý kiến ​​của chuyên gia

CoinEx - sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, nổi tiếng với cách tiếp cận lấy người dùng làm trung tâm và chuyên...

Mind Network ra mắt Mainnet Alpha: Lớp khôi phục dựa trên mã hóa hoàn toàn đồng nhất cho mạng AI và POS

Chúng tôi vui mừng thông báo sự kiện Mind Network ra mắt Alpha Mainnet - Restaking Layer thúc đẩy Fully Homomorphic Encryption (FHE), được...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo