Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINTại sao Bitcoin lại giảm xuống dưới 33K USD? Cá voi Coinbase...

Tại sao Bitcoin lại giảm xuống dưới 33K USD? Cá voi Coinbase có thể có câu trả lời

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Tại sao Bitcoin lại giảm xuống dưới 33K USD? Cá voi Coinbase có thể có câu trả lời

Trong vòng hơn một tuần qua, Bitcoin đã lần đầu tiên giảm xuống dưới 33.000 USD vào ngày hôm nay (21/1) khi áp lực bán tập trung thúc đẩy giá BTC xuống thấp hơn.

Coinbase Premium giảm đột ngột

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy cặp BTC/USD tiếp tục xu hướng giảm vào ngày hôm nay, giảm 7% trong ngày và không giữ nổi mức hỗ trợ 33.000 USD.

Động thái mới nhất, khiến Bitcoin giảm hơn 13% so với mức cao nhất từ ​​hôm thứ ba, diễn ra trong bối cảnh khối lượng bán tăng lên tại Coinbase Pro, nhánh giao dịch chuyên nghiệp của sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase.

Như chúng tôi đã báo cáo, khối lượng tăng đột biến trên Coinbase Pro đã đi kèm với sự biến động giá trong những tuần gần đây. Lần này, sự sụt giảm của cái gọi là “Coinbase Premium” báo hiệu việc bán coins đang được tiến hành.

“Có vẻ như những người bán BTC đến từ #Coinbase. Chỉ số Coinbase Premium Index đã có giá trị âm kể từ một giờ trước” – Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của công ty phân tích trên chuỗi CryptoQuant, tóm tắt trên Twitter khi tải lên biểu đồ kèm theo.

Cá voi Coinbase có thể muốn giá BTC giảm xuống để hợp nhất.

Một ngày trước đó, Ki đã nhấn mạnh sự gia tăng tương ứng trong tiền gửi trên các sàn giao dịch từ cá voi, cho thấy mong muốn tiềm năng giao dịch hoặc bán BTC ở mức giá bằng hoặc thấp hơn phạm vi trung bình của khu vực giao dịch từ 30.000 USD đến 40.000 USD.

Một xu hướng khác kể từ khi Bitcoin bắt đầu tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là sự chuyển giao tài sản từ các nhà đầu tư cá nhân sang các nhà đầu tư cá voi, họ mua vào và tích lũy trong mỗi đợt điều chỉnh giá.

Mặc dù bán tháo, nhưng người mua vẫn là bên chiếm sự chú ý trong tuần này, tiêu biểu là gã khổng lồ Grayscale đã ấn định giao dịch mua BTC trong ngày lớn nhất từ trước đến nay trị giá hơn 600 triệu USD. Hiện tại, công ty đã tăng số dư của mình thêm 8.000 BTC – nhiều hơn nhiều so với nguồn cung được các thợ đào thêm vào thị trường.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40