Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Swim Protocol gọi vốn thành công 4 triệu USD cho cơ sở hạ tầng Cross-chain sáng tạo

- Advertisement -

Vòng gọi vốn này đã chứng kiến sự tham gia của nhiều sàn giao dịch và các giao thức hàng đầu trong việc hỗ trợ Swim Protocol.

  • Swim Protocol cho phép hoán đổi cross-chain gốc sang đa chuỗi mà vẫn giữ nguyên giá trị tài sản gốc
  • Số tiền 4 triệu USD này sẽ được dùng trong việc chi trả cho các chuyên gia cũng như là hỗ trợ các chiến lược thâm nhập thị trường của Swim

Miami, Florida, ngày 9/3/2022;  Swim Protocol – một cầu nối AMM đa chuỗi, cho phép người dùng có thể hoán đổi các tài sản gốc thông qua cross-chain – đã huy động được 4 triệu USD tại vòng seed round với mục đích tiếp tục phát triển nhằm trở thành nền tảng chuỗi chéo hàng đầu trong không gian DeFi.

- Advertisement -

Khi thế giới tài chính phi tập trung hay còn gọi là DeFi trở nên dần phân mảnh hơn trên nhiều blockchain, Swim Protocol thiết lập một loại cơ sở hạ tầng cross-chain mới được thiết kế cho một thế giới ngày càng đa chuỗi.

Swim Protocol có kế hoạch loại bỏ nhu cầu về các tài sản được bọc bằng cách cho phép người dùng hoán đổi các tài sản gốc trên các chuỗi khác nhau trong mạng của Swim, chẳng hạn như Ethereum, BNB Chain và Solana, sang các tài sản gốc khác trên bất kỳ chuỗi nào khác được hỗ trợ.

Vòng gọi vốn này được dẫn đầu bởi Pantera Capital, cùng với tham gia từ các tên tuổi khác, có thể kể đến như là FTX, Alameda Research, Coinbase Ventures, Solana Ventures, Jump Capital, Social Capital, IOSG Ventures, Rok Capital, GBV Capital, Mantis VC, Panony, và Bonfida. Một số nhà đầu tư thiên thần khác bao gồm Brandon Millman đến từ Phantom Wallet, Dean Thomas đến từ Polygon và Phillip Liu đến từ Avalanche.

Sau khi kết thúc vòng gọi vốn này, Swim Protocol đang rất hào hứng để bắt đầu một chương mới của họ, với sự tham gia của những tên tuổi nổi bật trong ngành và các nhà lãnh đạo tài ba.

“Được dẫn dắt bởi một đội ngũ có chất lượng đến từ Alameda, FTX, Cosmos, Coinbase Ventures và Google. Swim đang trong quá trình tự định vị lại bản thân nhằm có thể thực sự thay đổi viễn cảnh của các cầu nối bằng cách cho phép hoán đổi chuỗi chéo dưới dạng các tài sản gốc. Đây là thời khắc quan trọng với công nghệ này vì không gian DeFi tiếp tục hoạt động đa chuỗi và công nghệ của Swim ở đây để giúp đáp ứng nhu cầu đó cho người dùng trong không gian này,” Paul Veradittakit – Đối tác tại Pantera Capital cho biết.

Nguồn ngân sách từ vòng gọi vốn này sẽ giúp Swim Protocol thực hiện tầm nhìn dài hạn của mình. Số tiền huy động được sẽ đẩy nhanh chiến lược tiếp cận thị trường của công ty trong các lĩnh vực như marketing, quản lý cộng đồng và xây dựng thương hiệu. Swim cũng hướng tới việc thuê các kỹ sư phần mềm và nhà phát triển để tiếp tục xây dựng các sản phẩm có tính đột phá trong dài hạn.

Trong tương lai gần, Swim Protocol có kế hoạch khởi chạy các pools cho các stablecoins gốc trên Ethereum, BNB Chain và Solana, cũng như là tiếp tục tích hợp với các giao thức khác và cho phép người dùng hoán đổi các loại tài sản nào trên bất kỳ chuỗi nào trong mạng lưới của Swim. Trong vài tháng tới, nhóm cũng đang có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho các mạng bổ sung, chẳng hạn như Polygon, Terra và Avalanche.

“Tầm nhìn của chúng tôi tại Swim là tạo ra trải nghiệm nhanh chóng và liền mạch cho người dùng để hoán đổi tài sản gốc từ chuỗi này sang chuỗi khác. Để tiếp tục phát triển mạng lưới của Swim trong hệ sinh thái đa chuỗi, chúng tôi không ngừng tìm cách tích hợp với các giao thức khác trong không gian DeFi”, Teddy Pornprinya, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh tại Swim Protocol cho biết.

Trong lộ trình đầy tham vọng của Swim Protocol đã cho thấy có một số phát triển mới và thú vị. Vào ngày 9 tháng 3, Swim sẽ có buổi ra mắt Alpha, cho phép người dùng tương tác với các tính năng ban đầu của sản phẩm. Ngay sau đó, Swim sẽ ra mắt các pool bổ sung, thêm hỗ trợ bắc cầu chuỗi chéo cho nhiều tài sản hơn và phát hành đồng token của họ, với mã là $SWIM.

Theo dõi Swim Protocol trên các trang mạng xã hội để có thể cập nhập những thông tin mới nhất về các tích hợp trong tương lai, sự phát triển sản phẩm cũng như là các thông báo quan trọng khác.

Về Swim

Swim là một AMM đa chuỗi dành cho các tài sản gốc, được thiết kế để tạo cầu nối dễ dàng nhất có thể. Swim Protocol loại bỏ nhu cầu về tài sản được bao bọc bằng cách cho phép người dùng hoán đổi từ tài sản gốc trên một chuỗi sang tài sản gốc trên bất kỳ chuỗi được hỗ trợ nào khác.

Giải pháp của Swim giúp giảm bớt những rào cản mà người dùng phải đối mặt khi thực hiện các giao dịch xuyên chuỗi, cho phép khả năng tương tác thực sự giữa các mạng blockchain khác nhau.

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao giá Bitcoin có thể đạt 37.000 USD vào tháng 10 – Những đồng tiền điện tử đáng chú...

*Đây là bài viết được trả phí Tâm lý của nhà đầu tư xung quanh Bitcoin đang chuyển sang xu hướng tăng rõ rệt, ngay...

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Bài viết liên quan

- Advertisement -