Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Super IP cho GameFi, tương lai của ngành công nghiệp trò chơi với tác động của P2E

Những người tham gia thị trường tiền điện tử có lẽ đều đã nghe về từ “GameFi” và “NFT” một lần trước đây.

Có một số phong trào để mở rộng kinh doanh trò chơi mới thông qua GameFi trên khắp thế giới, bao gồm AXIE, MIR4 ở Hàn Quốc, nc soft of lineage. Trước tình hình đó, Fantasy of the Three Kingdoms bắt đầu nhập cuộc với tư cách là một dự án P2E mạnh mẽ.

The Fantasy of the Three Kingdoms (F3K)

Fantasy of the Three Kingdoms, gọi tắt là F3K, là một trò chơi blockchain chính thống, chủ yếu được xây dựng bởi các nhà phát triển SEGA, Koei Tecmo Games, Nexon, Sony và Ubisoft. Câu chuyện chính của trò chơi này có chủ đề là người dùng tham gia vào các nội dung của Tam Quốc nổi tiếng thế giới, giành lấy lãnh thổ trong trò chơi và tạo ra một lịch sử mới thông qua các cuộc chiến tranh.

Chất lượng cao của họ với các chuyên gia trò chơi

Nhóm F3K tự tin rằng chất lượng của việc phát triển trò chơi và phát triển blockchain là cao vì nó đang tiến hành với nguồn nhân lực tuyệt vời; các chuyên gia trong ngành đó. Và hơn thế nữa, họ đang cố gắng làm cho chất lượng của nội dung lớn hơn nhiều.

Thông tin sự kiện Whitelist

F3K bắt đầu sự kiện Whitelist từ ngày 22/11/2021.

Thông qua xếp hạng sự kiện, 10 người dùng hàng đầu có thể nhận NFT trực tiếp thông qua airdrop và những người dùng khác trong danh sách trắng có thể có cơ hội mua NFT thông qua xổ số ngẫu nhiên. Và việc tham gia vào sự kiện Danh sách trắng này sẽ mang đến cho người dùng cơ hội dự đoán trước lợi thế trong trò chơi của họ với các  SSR NFT.

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

99Bitcoins: Hạt Nhân Tương Lai của Dự Án BRC-20?

Sự kiện halving sắp tới của Bitcoin dự kiến sẽ đẩy mạnh cho một đợt presale mới đầy hứng thú của 99Bitcoins ($99BTC) -...

SMOG đạt 110.000 người dùng, 7,5 triệu nhiệm vụ hoàn thành trước đợt Airdrop 1 triệu USD

SMOG, meme coin phổ biến mới ra mắt trên Solana, đã đạt được một cột mốc quan trọng khi hoàn thành giai đoạn đầu...

‘Dogeverse’ – Meme Coin Mới Gây Sốt Với 1,5 Triệu USD Huy Động Được Trong 72 Giờ Mở Bán Trước

Một meme coin mới, “Dogeverse” đã công bố ra mắt đợt bán trước vào ngày 8 tháng 4, huy động được hơn 1.500.000 USD...

Bài viết liên quan