Thứ Sáu, 27 Tháng Một 2023

Sui Foundation triển khai chương trình truy cập mã thông báo dành cho cộng đồng Sui

- Advertisement -

Sui Foundation đang thiết kế Chương trình truy cập cộng đồng để cho phép các thành viên cộng đồng Sui mua mã thông báo SUI trong giai đoạn đầu giúp cho các nhà xây dựng muốn và cần sở hữu mã thông báo SUI có thể tham gia vào hoạt động trên chuỗi khi ra mắt Mainnet.

Cụ thể, Sui Foundation đang thực hiện nhiều chương trình khác nhau để mã thông báo Sui tiếp cận được với nhiều đối tượng:

  • Chương trình tài trợ cho nhà phát triển: Cung cấp quỹ cho các nhóm xây dựng ứng dụng gốc, nguồn mở.
  • Chương trình Ủy quyền SUI:Ủy quyền mã thông báo SUI cho các validators do cộng đồng điều hành 
  • Chương trình Đại sứ: Trao quyền cho các thành viên cộng đồng để quảng bá các dự án, công nghệ của Sui với các cộng đồng địa phương.
  • Chương trình tiếp cận đến các trường đại học: Tiếp cận các nhà phát triển của tương lai để phát triển hệ sinh thái Sui.
  • Chương trình giáo dục: Thưởng cho những người dành thời gian học tập và nghiên cứu về Sui, chia sẻ kiến ​​thức về công nghệ của Sui đến với cộng đồng.
- Advertisement -

Theo Sui Foundation, chương trình truy cập cộng đồng sẽ đảm bảo phân bổ rộng rãi mã thông báo SUI cho các thành viên cộng đồng Sui và đẩy nhanh quá trình phân cấp, đa dạng hóa người tham gia.

Hiện tại chỉ có Chương trình tài trợ dành cho nhà phát triển đang hoạt động, các chương trình còn lại sẽ ra mắt trong thời gian tới. Các chương trình này sẽ được Sui Foundation tập trung phát hành trước khi Sui triển khai Mainnet.

4/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổ chức phát triển Polkadot 1 lần nữa tuyên bố DOT không phải là chứng khoán

Web3 Foundation, tổ chức đứng sau sự phát triển của Polkadot tuyên bố rằng DOT không còn được xem là chứng khoán.Trong một bài...

Coinbase bị “tuýt còi” tại Hà Lan với mức phạt lên tới 3.6 triệu USD

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase bị ngân hàng trung ương Hà Lan phạt 3.3 triệu Euro (~3.6 triệu USD) vì thiếu giấy...

Giá BTC có thể đạt 30k USD vào tháng 2, ETH cũng ko bị bỏ lại

Hiện tại, nhiều nhà phân tích tin rằng đà tăng của Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc, và tháng 2 sẽ là thời...

Bài viết liên quan

- Advertisement -