Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Studio trò chơi Kratos huy động thành công 20 triệu USD vòng hạt giống, nâng mức định giá lên 150 triệu USD

Kratos Studios, 1 studio về gaming đến từ Ấn Độ đã huy động thành công 20 triệu USD trong vòng hạt giống với mức định giá 150 triệu USD.

Vòng tài trợ hạt giống do quỹ đầu tư Accel dẫn đầu, ngoài ra còn có sự tham gia của Prosus Ventures, Courtside Ventures, Nexus Venture Partners và Nazara Technologies.

Kratos cho biết cũng đã mua lại thành công IndiGG, một DAO phụ của Yield Guild Games DAO thông qua việc mua lại token, điều này có nghĩa là những người nắm giữ token INDI của IndiGG sẽ được hoán đổi thành mã thông báo Kratos mới sau 12 tháng nữa.

Manish Agarwal, người đồng sáng lập Kratos cho biết: “Chúng tôi tin rằng sau Polygon, IndiGG có thể là công ty trị giá hàng tỷ đô la tiếp theo, mang lại hàng tỷ doanh thu quảng cáo cho kho bạc Ấn Độ và thu hút hàng triệu người có thu nhập ở Ấn Độ, Nam Á, Châu Phi, Đông Nam Á và một số quốc gia ở Trung Đông.”

Argarwal cũng cho biết thêm họ sẽ hợp tác chặt chẽ với người đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal và người đồng sáng lập YGG Gabby Dizon để hướng tới sứ mệnh “xây dựng DAO chơi game lớn nhất thế giới”.

Top 10 thương vụ gọi vốn nổi bật trong tuần 7 năm 2023

Trước đó vào tháng 01/2022, IndiGG đã huy động thành công 6 triệu đô la từ các quỹ đầu tư hàng đầu bao gồm Sequoia Capital India, Lightspeed Venture Partners, Variant Fund, Jump Capital, Animoca Brands và Alan Howard.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

EU đưa ra cảnh báo đối với Bitcoin và các altcoin này

EU đưa ra cảnh báo nhắm vào các công cụ máy trộn tiền điện tử và các loại tiền điện tử tập trung vào...

ZKsync Airdrop 3,6 tỷ token cho người dùng sớm sắp diễn ra

ZKsync Association sẽ phân phối 3,675 tỷ token ZK cho những người dùng sớm và những người đăng ký mạng Ethereum Lớp 2 vào...

SEC xem xét ETH ETF spot từ ProShares

SEC đã bổ sung đơn ETH ETF spot từ nhà quản lý tài sản ProShares khoảng ba tuần sau khi phê duyệt tám phương...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo