Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

Studio trò chơi Kratos huy động thành công 20 triệu USD vòng hạt giống, nâng mức định giá lên 150 triệu USD

- Advertisement -

Kratos Studios, 1 studio về gaming đến từ Ấn Độ đã huy động thành công 20 triệu USD trong vòng hạt giống với mức định giá 150 triệu USD.

Vòng tài trợ hạt giống do quỹ đầu tư Accel dẫn đầu, ngoài ra còn có sự tham gia của Prosus Ventures, Courtside Ventures, Nexus Venture Partners và Nazara Technologies.

- Advertisement -

Kratos cho biết cũng đã mua lại thành công IndiGG, một DAO phụ của Yield Guild Games DAO thông qua việc mua lại token, điều này có nghĩa là những người nắm giữ token INDI của IndiGG sẽ được hoán đổi thành mã thông báo Kratos mới sau 12 tháng nữa.

Manish Agarwal, người đồng sáng lập Kratos cho biết: “Chúng tôi tin rằng sau Polygon, IndiGG có thể là công ty trị giá hàng tỷ đô la tiếp theo, mang lại hàng tỷ doanh thu quảng cáo cho kho bạc Ấn Độ và thu hút hàng triệu người có thu nhập ở Ấn Độ, Nam Á, Châu Phi, Đông Nam Á và một số quốc gia ở Trung Đông.”

Argarwal cũng cho biết thêm họ sẽ hợp tác chặt chẽ với người đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal và người đồng sáng lập YGG Gabby Dizon để hướng tới sứ mệnh “xây dựng DAO chơi game lớn nhất thế giới”.

Top 10 thương vụ gọi vốn nổi bật trong tuần 7 năm 2023

Trước đó vào tháng 01/2022, IndiGG đã huy động thành công 6 triệu đô la từ các quỹ đầu tư hàng đầu bao gồm Sequoia Capital India, Lightspeed Venture Partners, Variant Fund, Jump Capital, Animoca Brands và Alan Howard.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MetaMask lên tiếng cảnh báo sau tin đồn Airdrop

MetaMask đã lên tiếng cảnh báo người dùng sau tin đồn Airdrop được lan truyền rộng rãi trong những ngày qua.Sau những tin đồn...

Chỉ số tham lam và sợ hãi giảm trở lại sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 27000 USD

Sau khi chạm mức cao nhất kể từ khi Bitcoin thiết lập đỉnh 69000 USD vào tháng 11/2021, chỉ số tham lam và sợ...

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -