Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Starknet sẽ mở staking trên mainnet vào Q4/2024

Eli Ben-Sasson, CEO của StarkWare, thông báo tại EthCC vào ngày 10 tháng 7 rằng công ty sẽ giới thiệu tính năng staking vào cuối năm 2024 thông qua đề xuất cải tiến Starknet (SNIP).

Nếu được cộng đồng chấp thuận, staking Starknet sẽ triển khai trên testnet và ra mắt mainnet vào quý 4. Kho lưu trữ GitHub cho tính năng này sẽ được công khai trong suốt quá trình phát triển. Ben-Sasson giải thích rằng staking sẽ cho phép những người nắm giữ token Starknet tham gia vào các hoạt động cốt lõi của mạng lưới phi tập trung.

Staking Starknet

SNIP sẽ cho phép người dùng trở thành người staking nếu họ nắm giữ số tiền staking tối thiểu hoặc ủy quyền cho một người staking hiện tại. Người tham gia staking có thể mong đợi phần thưởng tương ứng với số tiền họ staking.

Phần thưởng sẽ được thiết lập theo đề xuất về lịch mở khóa công bố vào tháng 2 với nguyên tắc càng nhiều token được staking thì phần thưởng staking theo tỷ lệ phần trăm càng thấp.

Ben-Sasson cho biết cơ chế này tạo ra sự cân bằng, khuyến khích tham gia và kiểm soát lạm phát, đảm bảo đủ mã thông báo STRK cho các hoạt động khác của mạng lưới.

Đọc thêm: CEO Nostra hệ Starknet từ chức chỉ vài ngày sau khi ra mắt token

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk và Justin Sun công khai ủng hộ Donald Trump trong cuộc đua giành chức tổng thống Hoa Kỳ

Justin Sun tin rằng Donald Trump là lựa chọn tốt nhất cho ngành công nghiện tiền tử sau khi Elon Musk công khai ủng...

Tỉ lệ vote Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ tăng vọt trên 70%

 Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump bị thương trong vụ xả súng tại một cuộc vận động ở Pennsylvania vào hôm nay (14/7),...

Robert Kiyosaki khuyến nghị mua Bitcoin, nói Phố Wall đang tích trữ BTC

Tác giả của Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki đã khuyến nghị mua Bitcoin, lưu ý rằng Phố Wall đang tích trữ tiền điện...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo