Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Stargate Finance thu hút 1,9 tỷ USD TVL chỉ trong sáu ngày

Stargate Finance thu hút 1,9 tỷ USD TVL chỉ trong sáu ngày

Giao thức chuỗi chéo (cross-chain) Stargate Finance đã thu hút được hơn 1,9 tỷ USD TVL chỉ trong sáu ngày sau một đợt mua lại của quỹ đầu tư Alameda Research.

Stargate Finance – một giao thức chuỗi chéo được thiết kế để hỗ trợ người dùng chuyển tài sản giữa các blockchain khác nhau – đã tích lũy được hơn 1,9 tỷ USD trong tổng giá trị bị khóa (TVL) trong vòng chưa đầy một tuần sau khi ra mắt.

Theo dữ liệu so sánh từ DeFi Pulse, bằng cách thu hút gần 2 tỷ USD trong TVL tại thời điểm viết bài, Stargate Finance đã khẳng định mình là một trong 10 dự án DeFi hàng đầu.

Stargate có một người ủng hộ nổi tiếng trong quỹ đầu tư Alameda, đó là giám đốc điều hành Sam Trabucco.

Trên trang Twitter có 150.000 người theo dõi của mình, Trabucco thông báo rằng Alameda Research đã mua tất cả các token Stargate (STG) có sẵn được bán đấu giá trong sự kiện ra mắt của Stargate vào ngày 17 tháng 3.

Theo LayerZero, giao thức mà Stargate chạy trên đó, có 10% tổng nguồn cung STG hoặc 100 triệu token, đã được bán đấu giá để tạo ra tính thanh khoản trên bảy blockchain mà Stargate đang tung ra.

Theo các nhà phát triển công bố, Stargate sẽ giúp bất kỳ người dùng nào có thể chuyển tài sản từ blockchain này sang blockchain khác trong một giao dịch duy nhất, bỏ qua nhu cầu sử dụng các phương pháp phức tạp như locking, minting, burning…

Stargate hiện đang hoạt động trên bảy blockchain chính bao gồm “Ethereum, Polygon, Avalanche, BSC, Fantom, Optimism và Arbitrum”, tương lai dự án sẽ tích hợp thêm Solana, Terra và Cosmos.

4.3/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán giá cuối tuần của Dogecoin khi Bitcoin Halving sắp đến gần

Dogecoin (DOGE) là một trong những token memem được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. DOGE dự kiến ​​​​sẽ có tốc độ giá...

Worldcoin giới thiệu World Chain Layer-2 dù đang bị cấm ở nhiều nơi

Worldcoin thông báo ra mắt World Chain L2 để giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng Web3 và các bot xấu.Động...

TikTok thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này, giá tăng đột ngột!

BytePlus, bộ phận công nghệ doanh nghiệp của công ty mẹ ByteDance của TikTok, đã hợp tác với công ty phát triển Sui.BytePlus, chi...

Bài viết liên quan