Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Standard Chartered: Trump tái tranh cử có thể giúp Bitcoin tăng giá

Theo Ngân hàng Standard Chartered, việc Donald Trump tái đắc cử trong cuộc đua tổng thống Mỹ năm 2024 có thể là chất xúc tác giúp tăng giá trị của Bitcoin. Thật vậy, họ tuyên bố rằng việc Tổng thống thứ 45 trở lại Phòng Bầu dục có thể đi kèm với hành động quản lý thuận lợi từ chính quyền của ông.

Cuộc bầu cử sắp diễn ra sẽ tác động ồ ạt đến môi trường pháp lý của Hoa Kỳ đối với tài sản kỹ thuật số. Hơn nữa, với việc chỉ còn sáu tháng nữa là diễn ra cuộc bầu cử vào tháng 11, Donald Trump được coi là ứng cử viên hàng đầu để cạnh tranh với nỗ lực tái tranh cử của Joe Biden trong điều kiện lặp lại cuộc đụng độ năm 2020.

Standard Chartered dự đoán việc Trump tái đắc cử sẽ mang lại lợi ích cho Bitcoin

Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​lĩnh vực tài sản kỹ thuật số của mình phải đối mặt với một môi trường pháp lý khá không chắc chắn. Thật vậy, rất nhiều công ty đã buộc phải đối đầu với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sau một loạt vụ kiện. Sau đó, điều đó chỉ làm suy yếu sự phổ biến của ngành trên phạm vi toàn cầu.

Tuy nhiên, một ngân hàng đã dự đoán rằng nó có thể thay đổi. Theo Ngân hàng Standard Chartered, mọi sự chú ý đang đổ dồn vào cuộc bầu cử năm 2024 sắp diễn ra, việc Donald Trump tái đắc cử có thể thúc đẩy Bitcoin. Cụ thể, họ lưu ý rằng môi trường pháp lý có thể mang lại lợi ích cho toàn ngành.

Ngân hàng cho biết trong một báo cáo nghiên cứu hôm thứ Năm: “Chúng tôi nghĩ rằng chính quyền Trump thứ hai sẽ tích cực hơn thông qua một môi trường pháp lý hỗ trợ nhiều hơn”. Ngoài ra, họ lưu ý rằng Bitcoin cung cấp “một hàng rào tốt chống lại tình trạng đô la hóa và sự suy giảm niềm tin vào thị trường Kho bạc Hoa Kỳ”.

Sự phổ biến của các hoạt động phi đô la hóa quốc tế đã nổi lên như một trọng tâm của Trump. Thật vậy, các báo cáo đã lưu ý rằng chính quyền của ông sẽ tìm cách thách thức khối BRICS mới nổi. Standard Chartered lưu ý rằng những nỗ lực này có thể đi kèm với việc đón nhận Bitcoin.

Đầu tháng này, Trump đã thảo luận về tài sản này với CNBC . Ở đó, anh ấy bày tỏ sự sẵn sàng nắm lấy lĩnh vực này, nói rằng anh ấy sẽ không muốn “loại bỏ nó vào thời điểm này”. Ngoài ra, mặc dù anh ấy không có Bitcoin trong tên nhưng anh ấy thừa nhận mức độ phổ biến ngày càng tăng của nó.

Nhìn chung, Trump vẫn kiên quyết tập trung vào đồng đô la Mỹ. Do đó, dịch vụ của Bitcoin đối với đồng bạc xanh có thể thúc đẩy hành động tích cực trong cuộc thảo luận pháp lý liên quan đến BTC.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Marathon Digital tham gia hợp tác năng lượng tái tạo với Kenya

Công ty khai thác Bitcoin - Marathon Digital đã hợp tác với Bộ Năng lượng và Dầu mỏ Kenya để phát triển năng lượng...

Nhà phân tích tuyên bố cá voi đang quay lại mua BTC

Theo CryptoQuant, việc tăng tốc tích lũy cá voi là một dấu hiệu cho thấy thị trường tăng giá Bitcoin vẫn đang tiếp tục. Theo...

Bitcoin và Ethereum ETP nhận được sự chấp thuận trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn

Trong một bước tiến đáng chú ý đối với các khoản đầu tư tiền điện tử ở Vương quốc Anh, WisdomTree đã được Cơ...

Bài viết liên quan