Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Standard Chartered: ETF Solana và ETF XRP có thể ra mắt vào năm 2025

Solana, Cardano và XRP đối đầu nhau về vốn hóa thị trường, ưu thế đang thuộc về ai?

Sau khi các quỹ ETF Ethereum spot được phê duyệt trong tuần này, các nhà phân tích của Standard Chartered đã nói rằng các quỹ ETF Solana (SOL) và Ripple (XRP) có thể ra mắt vào năm 2025. Ngân hàng đang mong đợi sẽ có thêm nhiều quỹ ETF dựa trên tiền điện tử được triển khai trong thời gian tới. năm, The Block báo cáo.

Ethereum cùng với Bitcoin với tư cách là hai trong số những loại tiền điện tử duy nhất nhận được ETF giao ngay tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Standard Chartered là một trong nhiều tổ chức tài chính kỳ vọng điều đó sẽ thay đổi trong vài tháng tới. Hơn nữa, các nhà phân tích của ngân hàng chỉ ra Solana và XRP là mục tiêu nổi bật cho các sản phẩm đầu tư.

Standard Chartered dự đoán Solana và XRP ETF vào năm tới

Đầu năm 2024 chứng kiến ​​​​thị trường tài sản kỹ thuật số có một bước tiến lớn về mức độ tiếp cận và áp dụng tổng thể. Cụ thể, tháng 1 đã chứng kiến ​​Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt quỹ ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên với thành công rực rỡ.

Chỉ ba tháng sau khi phát hành, BTC đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 73.000 USD và thu hút sự quan tâm của các tổ chức từ một số tổ chức lớn nhất thế giới. Tuần này, Ethereum đã tham gia danh sách đó, với quỹ ETF giao ngay của riêng nó đã được phê duyệt. Bây giờ, mọi con mắt đều đổ dồn vào tài sản nào có thể xuất hiện tiếp theo.

Theo Ngân hàng Standard Chartered, Solana và XRP có thể là những loại tiền điện tử tiếp theo nhận được ETF ngay sau năm 2025. Geoff Kendrick, một nhà phân tích của ngân hàng, lưu ý rằng hai tài sản này có thể nhận được sự quan tâm từ thị trường đối với một quỹ ETF sắp ra mắt.

Ngoài ra, việc phê duyệt Ethereum ETF tác động lớn đến các câu hỏi phân loại bảo mật đang diễn ra mà tài sản phải đối mặt. Quyết định của SEC dường như ngụ ý rằng Ethereum và các đồng tiền tương tự không được phân loại là chứng khoán. Thông báo trước này có thể cực kỳ quan trọng khi ngày càng có nhiều tài sản tìm kiếm các sản phẩm đầu tư tương tự.

Conversley, giá trị của Ethereum vẫn chưa được hưởng lợi từ sự chấp thuận của ETF. Trong 24 giờ qua, nó đã giảm khoảng 2% và đang giao dịch ở mức dưới 3.700 USD theo CoinMarketCap . Tuy nhiên, mã thông báo sẽ tăng đột biến khi sản phẩm đầu tư bắt đầu giao dịch.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo