Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Standard Chartered cho biết Bitcoin có thể tiếp tục giảm xuống còn 50.000 USD

Ngân hàng khổng lồ Standard Chartered tham gia Metaverse

Ngân hàng Standard Chartered đã nói rằng Bitcoin có thể tiếp tục giảm gần đây để đạt mức giá 50.000 USD. Tài sản này là một trong những tài sản bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt điều chỉnh thị trường đang diễn ra trong tuần này. Trong 24 giờ qua, BTC đã giảm hơn 5% theo CoinMarketCap.

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức trên 57.000 USD, một mức giảm rõ rệt so với vị trí của nó một tuần trước. Hơn nữa, tài sản này đã giảm hơn 11% kể từ sự kiện Bitcoin Halving rất được mong đợi diễn ra vào ngày 20 tháng 4. Sau đó, Standard Chartered lưu ý rằng sự sụt giảm có thể tiếp tục xảy ra đối với người dẫn đầu tiền điện tử.

Ngân hàng Standard Chartered cho biết BTC có thể đạt 50.000 USD

Trong suốt năm 2024, Bitcoin đã thống trị phần lớn các cuộc thảo luận trong lĩnh vực tài chính. Điều đó phần lớn là do sự chấp thuận của các quỹ ETF Bitcoin giao ngay tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, năm này được coi là địa điểm diễn ra sự kiện giảm một nửa Bitcoin lần thứ tư trong lịch sử của tài sản này.

Mặc dù những hoàn cảnh đó đã đưa BTC lên mức cao nhất 73.000 USD trong tháng 3 nhưng nó vẫn chưa có tháng thịnh vượng nhất. Sau đó, điều đó chỉ tăng lên trong vài tuần qua khi thị trường trải qua thời kỳ suy thoái đáng chú ý.

Giờ đây, Ngân hàng Standard Chartered đã lưu ý rằng Bitcoin có thể tiếp tục giảm mạnh; giảm mạnh xuống mức giá 50.000 USD.

Geoffrey Kendrick, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tài sản kỹ thuật số và ngoại hối của ngân hàng nói với The Block : “Việc BTC phá vỡ mức thích hợp dưới 60 nghìn đô la hiện đã mở lại lộ trình đến phạm vi 50 – 52 nghìn đô la” . “Trình điều khiển dường như là sự kết hợp giữa vĩ mô bảo mật tiền điện tử và vĩ mô rộng hơn.”

Các quỹ ETF giao ngay tại Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra liên tiếp trong khoảng thời gian 5 ngày. Hơn nữa, các sản phẩm ETF Bitcoin giao ngay tại Hồng Kông mới ra mắt gần đây đã nhận được phản hồi kém khi ra mắt.

Những yếu tố này đều góp phần khiến giá giảm gần đây. Cụ thể, trong tháng qua, nó đã giảm giá trị hơn 17%. Sẽ rất thú vị để quan sát xem liệu các vấn đề liên quan đến tiền điện tử ảnh hưởng đến giá cả và các mối lo ngại về kinh tế vĩ mô có thể được khắc phục trong thời gian ngắn hay không. Vì vậy, nó sẽ giúp tài sản không rơi vào số phận đã được Standard Chartered báo trước.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc tranh cãi gay gắt về Bitcoin giữa hai nhà phân tích hàng đầu

Hai nhà phân tích nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử đang có một cuộc thảo luận thu hút sự quan tâm lớn...

Liệu BTC có thể vượt qua mức 70 nghìn USD không?

Mỗi nhà đầu tư thường bước vào thị trường tiền điện tử với mong muốn kiếm được lợi nhuận lớn. Một trường hợp gần...

Venezuela cấm khai thác tiền điện tử để bảo vệ lưới điện

Chính phủ Venezuela cấm khai thác tiền điện tử do nhu cầu điện quá lớn. Bộ Điện lực Venezuela dự định ngắt kết nối...

Bài viết liên quan