Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

SRM của Serum tăng giá gấp đôi sau kế hoạch fork

- Advertisement -

SRM của Serum tăng giá gấp đôi sau kế hoạch fork

Giá token của Serum đã tăng lên 0,32 USD từ mức thấp 0,12 USD chỉ hai ngày, sau khi các nhà ủng hộ chính của dự án lên kế hoạch fork vì những lo ngại bảo mật của FTX.

Serum – sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên blockchain Solana – đã ghi nhận sự tăng giá của token SRM khi những người ủng hộ chính của dự án bao gồm các nhà phát triển, các nhà đầu tư lớn, tập hợp để thảo luận về kế hoạch fork dự án để đối phó với vụ vi phạm bảo mật nghiêm trọng của sàn FTX.

- Advertisement -

Chỉ trong 2 ngày, giá SRM đã tăng vọt từ 0,12 USD lên 0,32 USD ở thời điểm viết bài.

biểu đồ giá SRM

Jupiter Aggregator, một công cụ tổng hợp thanh khoản quan trọng cho Solana DeFi, được tích hợp vào Serum, đã tweet vào hôm 15/11 rằng họ đã thử nghiệm tích hợp phiên bản mới và “sẽ thông báo ngay khi sẵn sàng.”

Riyad Carey, một nhà phân tích của công ty phân tích tiền điện tử Kaiko Research, nói với CoinDesk rằng việc tăng giá của SRM có thể là do cộng đồng đang FOMO kế hoạch fork sắp tới, và nói “không rõ SRM sẽ còn tăng mạnh như thế nào nếu fork chính thức được thực hiện”.

Người đồng sáng lập Solana, Anatoly Yakovenko, tweet hôm 12/11 rằng “rất nhiều giao thức đang phụ thuộc vào Serum để thanh khoản và thanh lý”.

Sự cố sụp đổ của FTX và quỹ Alameda vào tuần trước đã đẩy cộng đồng Solana đến bờ vực thẳm. Solana Foundation cho biết hôm 14/11 rằng họ đã nắm giữ 134,54 triệu SRM và 3,43 triệu FTT trên FTX khi việc rút tiền diễn ra vào ngày 6 tháng 11.

Các ứng dụng dựa trên Solana cũng đã bị xóa sạch gần 700 triệu USD giá trị, với mức giảm 70% so với tổng giá trị 1 tỷ USD bị khóa (TVL) vào ngày 2 tháng 11 khi lần đầu tiên có báo cáo về bảng cân đối kế toán đáng lo ngại của Alameda.

Medalie nói rằng việc SRM tăng giá đột ngột có thể không phải là một chỉ báo mạnh về biến động giá trong tương lai bởi vì “vẫn còn một khoảng trống lớn mà Alameda đã để lại”.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hacker FTX thức tỉnh: Chuyển 2.500 Ethereum sau gần một năm

 Khoảng 4 triệu đô la Ethereum có liên quan đến vụ khai thác sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm ngoái đã bắt...

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này

Theo tuyên bố chính thức, Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần của altcoin...

Ngân hàng Trung ương Georgia chọn Ripple làm đối tác công nghệ

Ripple đã được chọn làm đối tác công nghệ tiềm năng cho dự án thí điểm Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -