Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Spot Bitcoin ETF của Bitwise xuất hiện trên DTCC

Đây là các ETF Bitcoin đang chờ phê duyệt, ai có khả năng được duyệt cao nhất?

Bitwise Asset Management đã trở thành công ty mới nhất có Bitcoin (BTC) ETF (Quỹ giao dịch trao đổi) giao ngay được niêm yết trên Depository Trust and Clearing Corporation (DTCC) với mã chứng khoán là $BITB. 

Động thái này theo hướng tích cực vì cơ hội được phê duyệt BTC ETF giao ngay ở Mỹ đã tăng lên đáng kể. Bitwise hiện gia nhập Fidelity, quỹ ETF BTC giao ngay đã được niêm yết trên DTCC vào tuần trước.

Mặc dù BTC ETF giao ngay ở Hoa Kỳ vẫn chưa được phê duyệt nhưng Matt Hougan , Giám đốc đầu tư tại Bitwise, cho biết nhóm đang “ chuẩn bị như thể sắp ra mắt. ”

Hougan cũng tuyên bố, “ Chúng tôi đang chuẩn bị các chiến lược tiếp thị và bán hàng, báo chí và tất cả những thứ đó, đồng thời chúng tôi đang làm việc với các cơ quan quản lý để cố gắng thúc đẩy mọi thứ về phía trước. ”

Hougan cũng cho biết ông đã gặp các nhà quản lý để thảo luận về ứng dụng của công ty. Ông nói thêm rằng “tất cả các công ty” đều gặp gỡ SEC thường xuyên.

Cuộc đua giành Bitcoin ETF giao ngay đang nóng lên. Theo các nhà phân tích của Bloomberg, có 90% khả năng SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) Hoa Kỳ sẽ phê duyệt quỹ ETF BTC giao ngay trước ngày 10 tháng 1.

Bitwise dự đoán Bitcoin sẽ đạt 80.000 USD vào năm 2024

Bitwise đã dự đoán rằng BTC có thể đạt đến những tầm cao mới vào năm 2024. Theo Ryan Rasmussen, nhà phân tích nghiên cứu tiền điện tử cấp cao tại Bitwise Asset Management, BTC sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại vào năm 2024. Hơn nữa, ông còn tuyên bố rằng “anh ấy phát hiện ra Bitcoin ETF sẽ là đợt ra mắt ETF thành công nhất mọi thời đại. ”

Dự đoán lớn nhất của nhà phân tích là BTC sẽ đạt 80.000 USD vào năm 2024. Việc tăng giá sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 87% so với mức hiện tại.

Ngoài khả năng phê duyệt BTC ETF giao ngay, tiền điện tử ban đầu cũng sẽ trải qua chu kỳ halving tiếp theo vào tháng 4 năm sau. Chu kỳ giảm một nửa là các sự kiện tăng giá vì chúng làm giảm nguồn cung của một tài sản. Cả hai diễn biến, việc giảm một nửa và phê duyệt BTC ETF giao ngay, đều có thể đẩy thị trường tiền điện tử vào một đợt tăng giá khác.

Xem thêm: CEO Circle, Jeremy Allaire cho biết ngành công nghiệp Stablecoin sẽ ‘bùng nổ’ trong những năm tới

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích đoán đúng về Nvidia đã đưa ra dự đoán giá cho Bitcoin

Một nhà phân tích, nổi tiếng với những tuyên bố lạc quan về Nvidia, đã đưa ra dự đoán về giá Bitcoin trong chương...

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giá BTC sẽ đạt được vào năm 2025

Thật bất ngờ, Bitcoin đã vượt qua mức 63.000 USD vào hôm qua, đánh dấu một cột mốc quan trọng chưa từng được chứng...

Nhà quản lý quỹ nổi tiếng: “Nếu mức này bị phá vỡ, BTC sẽ đạt 90k$!”

Nhà quản lý quỹ phòng hộ nổi tiếng Dan Tapiero tuyên bố rằng Bitcoin có thể chứng kiến ​​mức tăng đáng ngạc nhiên, đạt...

Bài viết liên quan