Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

Space and Time nhận khoản đầu tư chiến lược trị giá $20 triệu từ Microsoft

Kho dữ liệu phi tập trung đầu tiên, Space and Time, chuyển đổi bất kỳ cơ sở dữ liệu trung tâm nào thành nguồn dữ liệu không tin cậy được kết nối trực tiếp với Hợp đồng thông minh

Space and Time nhận khoản đầu tư chiến lược trị giá $20 triệu từ Microsoft

New York, ngày 27 tháng 9 năm 2022 Space and Time, nền tảng dữ liệu gốc Web3 cho phép tự động hóa logic kinh doanh không cần xác thực thông qua mật mã Proof of SQL đang chờ cấp bằng sáng chế, đã nhận được 20 triệu đô la tài trợ chiến lược từ các nhà đầu tư marquee do M12 của Microsoft dẫn đầu quỹ.

Các nhà đầu tư khác tham gia vòng gọi vốn bao gồm Framework Ventures, HashKey, Foresight Ventures, SevenX Ventures, Polygon, Blizzard the Avalanche Fund, Stratos, Hash Capital, Coin DCX và một số cộng đồng hàng đầu Web3 và các angel investors. Space and Time trước đó đã huy động được 10 triệu đô la trong một vòng seed round do công ty đầu tư tiền điện tử Framework Ventures dẫn đầu.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo về sự hỗ trợ chiến lược của M12 và Microsoft, đồng thời mở rộng quan hệ đối tác với Chainlink,” Nate Holiday, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Space and Time cho biết. “Chúng tôi cam kết tự động hóa logic kinh doanh của thế giới bằng cách kết nối trực tiếp các hợp đồng thông minh với kho dữ liệu của Space and Time để cho phép các trường hợp sử dụng mới và nâng cao trong Web3. Space and Time nằm ở giao điểm của việc tính toán dữ liệu trong chuỗi và ngoài chuỗi và chúng tôi rất vui mừng được làm việc với các đối tác dữ liệu đẳng cấp thế giới để xây dựng hệ sinh thái dữ liệu thế hệ tiếp theo cho cả các ứng dụng phi tập trung và các doanh nghiệp trên quy mô toàn thế giới.”

Space and Time kết hợp dữ liệu trên chuỗi và ngoài chuỗi trong một môi trường không tin cậy, hỗ trợ các giao dịch có độ trễ thấp và phân tích quy mô doanh nghiệp. Khả năng lưu trữ dữ liệu phi tập trung của giao thức cho phép tạo, kết hợp và truy vấn các bảng bất biến và có thể thay đổi với các bảo đảm mật mã trong toàn bộ nền tảng dữ liệu thế hệ tiếp theo của Space and Time.

Kinh phí sẽ được sử dụng để đẩy nhanh quá trình phát triển kỹ thuật và sản phẩm. Hơn 90% kinh phí sẽ được dành cho sản phẩm và sự chấp nhận của khách hàng về Space and Time.

Space and Time cung cấp các công cụ doanh nghiệp quen thuộc để xử lý khối lượng dữ liệu lớn hơn nhiều so với dung lượng trên chuỗi hiện tại để mở khóa các trường hợp sử dụng mới cho Web3. Space and Time đang thực hiện sứ mệnh làm cho các hợp đồng thông minh mạnh mẽ hơn bằng cách kết nối chúng với các khả năng cơ sở dữ liệu doanh nghiệp bằng cách sử dụng mật mã mới của nó.

Space and Time sẽ cho phép logic nghiệp vụ trong các hệ thống tập trung được tự động hóa và kết nối trực tiếp với các hợp đồng thông minh. Là một công ty nền tảng và công cụ, Microsoft cam kết hỗ trợ các đối tác và khách hàng về nhu cầu công nghệ của họ, bao gồm các kịch bản và trường hợp sử dụng Web3.

Space and Time will integrate with Microsoft Azure to provide Azure customers with an on-ramp to access, manage and perform analytics on blockchain-native data. The comprehensive Microsoft Azure cloud platform and industry-leading identity and security capabilities provide a trusted set of services to develop and run Web3 applications in this new era of ubiquitous computing.

Space and Time sẽ tích hợp với Microsoft Azure để cung cấp cho khách hàng Azure một phương tiện truy cập, quản lý và thực hiện phân tích trên dữ liệu gốc blockchain. Nền tảng đám mây Microsoft Azure toàn diện cùng với khả năng nhận dạng và bảo mật hàng đầu trong ngành cung cấp một bộ dịch vụ đáng tin cậy để phát triển và chạy các ứng dụng Web3 trong kỷ nguyên điện toán phổ biến mới này.

Michelle Gonzalez, Phó Chủ tịch Công ty kiêm Giám đốc Toàn cầu của M12 cho biết: “Chúng tôi mong muốn được thấy những cách thức mà Space and Time sẽ cho phép logic kinh doanh trong các hệ thống tập trung được tự động hóa và kết nối trực tiếp với các hợp đồng thông minh. “Khi công nghệ blockchain tìm thấy các ứng dụng trong một loạt các ngành công nghiệp, Space and Time đang xây dựng nền tảng để định hình công việc này trong môi trường Web3. M12 rất mong được hợp tác trong hành trình đó.”

Là một phần của chương trình Startup with Chainlink, Space and Time sẽ hợp tác chặt chẽ với Chainlink để mở rộng khả năng của các hợp đồng thông minh kết hợp nhằm cung cấp năng lượng cho web không tin cậy. Nền tảng này sẽ cho phép các nhà phát triển blockchain xây dựng các dApps đa lượng và nhanh chóng tạo ra thông tin chi tiết phân tích theo cách phi tập trung, chi phí thấp và an toàn.

“Chúng tôi tự hào hỗ trợ Space and Time thông qua chương trình Startup with Chainlink trong sứ mệnh của họ là xây dựng một kho dữ liệu phi tập trung và làm cầu nối giữa các thế giới trong chuỗi và ngoài chuỗi với các phép tắc của Chainlink. Với tổng thị trường có thể địa chỉ cho các ứng dụng giảm thiểu niềm tin lên tới hàng nghìn tỷ đô la, việc cung cấp cơ sở hạ tầng cốt lõi cho các nhà phát triển Web3 là rất quan trọng để mở rộng quy mô và đáp ứng nhu cầu toàn cầu này ”, Sergey Nazarov, đồng sáng lập Chainlink, cho biết.

Về Space and Time

Space and Time, www.spaceandtime.io, là kho dữ liệu phi tập trung gốc Web3 đầu tiên kết nối dữ liệu trong chuỗi và ngoài chuỗi để cung cấp các trường hợp sử dụng rộng rãi, cấp doanh nghiệp cho các ứng dụng hợp đồng thông minh. Được phát triển như một phần của sáng kiến Chainlink Labs Startup with Chainlink, nền tảng này cung cấp cho người dùng và nhà phát triển khả năng kết nối phân tích trực tiếp với các hợp đồng thông minh thông qua mật mã Proof of SQL mới, mở ra một loạt các trường hợp sử dụng và logic kinh doanh hoàn toàn mới cho các hợp đồng thông minh. Space and Time được xây dựng ngay từ đầu như một nền tảng dữ liệu đa hướng cho các nhà phát triển Web3 trong trò chơi DeFi và Web3 hoặc bất kỳ dự án nào cần phân tích thế hệ tiếp theo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:  https://www.spaceandtime.io/ 

Đối với hợp tác media, vui lòng liên hệ: Spencer Reeves, marketing@spaceandtime.io 

Về Microsoft

Microsoft (Nasdaq “MSFT” @microsoft) cho phép chuyển đổi kỹ thuật số cho kỷ nguyên của một đám mây thông minh và một lợi thế thông minh. Sứ mệnh của nó là trao quyền cho mọi người và mọi tổ chức trên hành tinh để đạt được nhiều hơn.https://www.microsoft.com/ 

Về M12

M12, Quỹ đầu tư mạo hiểm của Microsoft, hoạt động để thúc đẩy tương lai của công nghệ thông qua các khoản đầu tư, hiểu biết sâu sắc và quan hệ đối tác có ý nghĩa với Microsoft. Chúng tôi đầu tư vào các công ty phần mềm doanh nghiệp chủ yếu trong các giai đoạn tài trợ Series A và B, tập trung vào các hệ thống tự trị, cơ sở hạ tầng đám mây, an ninh mạng, DevOps, chăm sóc sức khỏe và sinh học kỹ thuật số, SaaS dọc và Web3, công nghệ metaverse và trò chơi. Là một phần của giá trị gia tăng cho các công ty trong danh mục đầu tư, M12 trao quyền cho các doanh nhân về vốn, kết nối khách hàng và quyền truy cập sâu vào hệ sinh thái và khả năng lãnh đạo của Microsoft. M12 có văn phòng tại San Francisco, Seattle, London, Tel Aviv, Singapore và Bengaluru. https://m12.vc 

Về Chainlink

Chainlink là tiêu chuẩn để xây dựng, truy cập và bán các dịch vụ oracle cần thiết để cung cấp năng lượng cho các hợp đồng thông minh kết hợp trên bất kỳ chuỗi khối nào. Mạng oracle của nó cung cấp các hợp đồng thông minh với cách kết nối đáng tin cậy với bất kỳ API bên ngoài nào và tận dụng các tính toán ngoài chuỗi an toàn để kích hoạt các ứng dụng giàu tính năng. Chainlink hiện đảm bảo hàng chục tỷ đô la trên DeFi, bảo hiểm, trò chơi và các ngành công nghiệp chính khác, đồng thời cung cấp cho các doanh nghiệp toàn cầu và các nhà cung cấp dữ liệu hàng đầu một cổng kết nối chung cho tất cả các chuỗi khối.

Để biết thêm thông tin, truy cập: https://chain.link/ 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Bitcoin sẽ chạm mốc 50.000 USD trước năm 2024: 5 lý do bạn nên mua ngay!

*Đây là bài viết được trả phí Theo Standard Chartered, giá Bitcoin dự kiến sẽ đạt 50.000 USD trước năm 2024. Hơn nữa, các nhà...

Bitcoin Minetrix: Dự án khai thác Bitcoin đột phá trong bối cảnh giá Bitcoin tăng vọt

*Đây là bài viết được trả phí Tận dụng sự kiện giá Bitcoin tăng vọt, đợt bán trước token Bitcoin Minetrix đã thu về 4,9...

Bitget ra mắt Chương trình TraderPro không yêu cầu tiền đầu tư, nhận lợi nhuận kép

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới, vừa cho ra mắt chương trình TraderPro, một cuộc...

Bài viết liên quan