Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Solciety, tiền điện tử của Solana gây sốt: Huy động được 558.000 USD trong vòng chưa đầy 10 ngày

Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sắp tới đang là tâm điểm chú ý của cả nước – thậm chí là cả thế giới. Khi công chúng Mỹ đổ xô đi bầu cử vào tháng 11 và mọi người đều chờ đợi xem ai sẽ trở thành tổng thống tiếp theo, một đồng tiền điện tử/meme coin PolitiFi mới của Solana đang thu hút sự chú ý của công chúng. Nó có thể xuất hiện đúng lúc để tận dụng sự sôi động chính trị của đất nước.

Solciety, mới tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử của Solana – một nền tảng blockchain nổi tiếng với tốc độ cao và phí giao dịch thấp – hiện đang ở tuần thứ hai của đợt bán trước và đã huy động được hơn $558k.

Với hơn 3 tỷ token khả dụng trong đợt ICO và mức tăng 38,43% chỉ riêng trong đợt bán trước, đồng meme coin mới của Solana này có thể trở thành đồng tiền điện tử lớn tiếp theo của năm 2024. Nó đang tạo ra những làn sóng FOMO (sợ bị bỏ lỡ) trong cộng đồng tiền điện tử với phong cách châm biếm, chế giễu tất cả những người chơi chính trong lĩnh vực tiền điện tử và chính trị.

Tại sao các Degen bị thu hút bởi Solciety?

Solciety là đảng phái chính trị để tất cả các Degen tập hợp lại. Trung tâm của cộng đồng Solciety là công cụ “Meme Campaigner” độc đáo, cho phép người dùng tạo các meme hài hước bằng cách sử dụng các hình ảnh biếm họa chính trị, chẳng hạn như Donald Pump và Badamir Putin. Từ hoạt động thú vị này, các meme được yêu thích nhất trên X/Twitter sẽ mang lại cho người tạo ra chúng các token SLCTY. 

Mặc dù tập hợp Degen đằng sau một đồng meme coin độc đáo, Solciety thu hút mọi Degen bất kể quan điểm chính trị. Điều này có nghĩa là nó mở ra khả năng tăng giá nghiêm túc, huy động vốn từ bất kỳ ai có khiếu hài hước.

Điều này rõ ràng đã hiệu quả với ConstitutionDAO, đồng tiền điện tử này đã tăng tới 25.000% kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2021, thời điểm đỉnh cao của đợt tăng giá tiền điện tử trước đó.

Với 15 giai đoạn, những nhà đầu tư nắm bắt cơ hội sớm tham gia ngay bây giờ có thể thu về khoản lợi nhuận khổng lồ 38,43% trước khi được phát hành công khai. Điều này khiến Solciety trở thành ứng cử viên hàng đầu trong cuộc đua trở thành đồng tiền điện tử lớn tiếp theo.

Bí mật đằng sau đà tăng trưởng của Solciety

Solana đã tung ra một số đồng meme coin nóng nhất thị trường tiền điện tử trong năm nay, với dogwifhat, BOME và Myro đều nổi lên. Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường meme coin của Solana được định giá trên 5,5 tỷ USD, và lĩnh vực PolitiFi đang đạt mức trên 1 tỷ USD – khá tốt đối với một lĩnh vực mới chỉ tồn tại chưa đến sáu tháng.

Phân tích sâu về một số đồng PolitiFi hàng đầu cho thấy tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ của Solciety lên 1.000 lần khi nó ra mắt trên thị trường đại chúng. Jeo Boden đã tăng vọt lên mức cao nhất là 1,07 USD vài tháng sau khi ra mắt, tương ứng với mức tăng trưởng hơn 2.600%. Trong khi đó, Doland Tremp, đối thủ tiền điện tử và chính trị của Boden, gia nhập thị trường với mức giá 0,3739 USD trước khi bùng nổ hơn 300% lên ATH là 1,65 USD. Cả hai dự kiến sẽ tăng vọt khi cuộc đua tổng thống trở nên gay cấn.

Nhìn vào đà tăng trưởng của các đồng meme coin trên Solana, Bonk đã vươn lên từ sự tối tăm của thị trường tiền điện tử vào tháng 11 năm 2023 lên mức hơn 0,000040 USD, một mức tăng khổng lồ hơn 250.000%, lọt vào top 50 đồng tiền điện tử thay thế theo vốn hóa thị trường. Tương tự, trong khi mức tăng trưởng 300% của Ponke kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 1 năm nay khiêm tốn hơn, thì đó là một lời nhắc nhở chắc chắn về tiềm năng tăng trưởng to lớn của Solciety.

Các đồng meme coin được lưu trữ trên Solana đã vượt trội đáng kể so với các đồng được đúc theo chuẩn ERC-20 trong năm nay, và Solciety đang tung ra một cuộc tấn công bất ngờ vào thị trường tiền điện tử. Với tình hình hiện tại, mọi đợt bán trước của các đồng tiền điện tử trên Solana dường như đều thành công, mùa hè của meme coin đang thực sự nóng lên.

Solciety sẵn sàng thống trị thị trường tiền điện tử và chính trị với tiềm năng tăng trưởng lớn

Với vô số đồng tiền điện tử tầm thường tràn ngập thị trường, mang lại lợi nhuận chậm, meme nhàm chán và tiện ích hạn chế, những người đam mê tiền điện tử và những nhà đầu cơ chính trị (degen) có thể tập hợp dưới lá cờ của Solciety và tham gia vào một cách hoàn toàn mới để gặt hái lợi ích từ sự lan truyền của tiền điện tử. Hơn 10.5K người hâm mộ đã tham gia phong trào trên X, và mùa bầu cử thậm chí còn chưa bắt đầu nóng lên.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách ủng hộ đồng tiền điện tử hot tiếp theo và tận hưởng tiềm năng lợi nhuận lớn trong năm nay, hãy bỏ phiếu cho Solciety, lấy huy hiệu tham gia và tham gia phong trào chính trị của tương lai, đồng thời chào đón tiềm năng lợi nhuận ấn tượng.

Tìm hiểu thêm về đợt bán trước sắp tới trên trang web chính thức.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam chạm đáy sau 1,5 năm – Điều gì đang chờ đợi thị trường tiền điện tử?

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam là một trong những chỉ báo quan trọng về tâm lý thị trường tiền điện tử trên...

CoinEx ra mắt dịch vụ P2P tại Việt Nam

Giao dịch ngang hàng (P2P) ngày càng trở nên phổ biến khi việc giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu ngày càng...

Meme Coin AI WienerAI: Bước vào Giai Đoạn Cuối Cùng của Presale – Chỉ Còn Chưa Đầy 3 Tuần!

WienerAI (WAI), đồng meme coin hình xúc xích đang bước vào giai đoạn nước rút của vòng presale. Các nhà đầu tư đang tranh...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo