Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Solana và XRP: Cái nào sẽ nhận được ETF đầu tiên?

Solana và XRP: Cái nào sẽ nhận được ETF đầu tiên?

SEC Hoa Kỳ (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) đã phê duyệt hai loại tiền điện tử ETF trong năm nay. Cơ quan giám sát tài chính đã phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin (BTC) spot vào tháng 1 và các quỹ ETF Ethereum (ETH) spot vào đầu tháng này.

Điều này đã mở ra cuộc thảo luận về loại tiền điện tử nào sẽ nhận được ETF tiếp theo, Solana (SOL), XRP hoặc có thể là một đồng tiền số khác.

Trong khi nói chuyện với CNBC, người sáng lập BKCM Brian Kelly nói rằng Solana (SOL) có thể là loại tiền điện tử tiếp theo nhận được sự chấp thuận về ETF. Kelly gọi Bitcoin, Ethereum và Solana là “ba ông lớn” trong ngành tiền điện tử có được ETF.

Nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg đồng ý với Kelly. Seyffart tin rằng SOL ETF sẽ có nhiều nhu cầu hơn các tài sản kỹ thuật số khác, ngoài BTC và ETH. Seyffart cho biết dự luật Đổi mới tài chính và Công nghệ cho thế kỷ 21 (FIT21) sẽ đẩy nhanh quá trình ra mắt SOL ETF. Hơn nữa, Seyffart tin rằng SOL ETF sẽ ra mắt sau một vài năm hoạt động trên thị trường tương lai do CFTC quản lý.

Solana ETF sẽ ra mắt trước XRP ETF?

Theo Seyffart, vụ kiện đang diễn ra của Ripple với SEC là rào cản đối với quỹ ETF XRP trong năm nay. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse tự tin rằng SEC sẽ phê duyệt quỹ ETF XRP. Garlinghouse nhấn mạnh rằng XRP và BTC là những loại tiền điện tử duy nhất có quy định rõ ràng.

Theo Geoffrey Kendrick , người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tiền điện tử và ngoại tệ tại thị trường mới nổi tại Standard Chartered, việc SEC chấp thuận các quỹ ETF tiền điện tử khác chỉ là vấn đề thời gian.

Theo Kendrick, Solana (SOL) và XRP là một trong những lựa chọn hàng đầu có thể nhận được sự chấp thuận ETF từ chính quyền. Kendrick cũng lưu ý rằng SEC có thể không coi các loại tiền điện tử tương tự như ETH, chẳng hạn như XRP, là chứng khoán do sự tương đồng về công nghệ cốt lõi của chúng.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo