Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Solana thu hút sự chú ý từ các tổ chức

Giao dịch không bỏ phiếu của Solana đạt mức cao hàng năm

Sau khi tích hợp gần đây với PYUSD của PayPal , Solana có thể sẽ nhận được sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức trong bối cảnh token SOL đang phát triển mạnh. Một giám đốc điều hành gần đây đã thảo luận về mối quan hệ tự nhiên giữa mạng Solana và các tổ chức đang tìm cách thâm nhập vào không gian blockchain.

Robinson Burkey, người đồng sáng lập và giám đốc thương mại của Wormhole Foundation, gần đây đã thảo luận về mức độ phổ biến của Solana. Thật vậy, Burkley lưu ý rằng những gì diễn ra gần đây với PayPal có thể là khởi đầu cho những phát triển tương tự diễn ra trong những năm tới. Sau đó, nó có thể có tác động lớn đến SOL và biến động giá trong tương lai của nó.

Trong suốt năm nay, Solana đã có sự phát triển vượt bậc. Năm 2024 chứng kiến ​​sự quan tâm ngày càng tăng đối với các đồng meme, trong đó mạng lưới Solana chứa đựng một số đồng tiền mới nổi phổ biến nhất. Hơn nữa, nó đã có một số thành tích vượt trội so với Ethereum về khối lượng DEX, khẳng định vị thế của mình trong bối cảnh Web3 hiện đại.

Tuy nhiên, có lẽ đỉnh điểm của điều đó đã đến khi PayPal thông báo stablecoin PYUSD của họ sẽ mở rộng ra mạng lưới. Tài sản được chốt bằng đô la giờ đây sẽ có quyền truy cập vào blockchain sau khi ra mắt trên Ethereum. Theo một giám đốc điều hành, Solana sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của tổ chức, đây có thể là tin tốt cho SOL.

Robert Burkey nói với Cointelegraph : “Solana và các tổ chức có ý nghĩa. “Các công ty hàng đầu trong ngành như PayPal, Stripe và Visa phải đảm bảo các dịch vụ của họ trong tương lai. Cách tốt nhất để làm điều đó là gặp gỡ những người dùng có tư duy tiến bộ nhất trên nền tảng mà họ đang áp dụng.”

Ngoài ra, Burkey lưu ý. “Bạn có thể sẽ thấy nhiều khoảnh khắc mang tính thể chế hơn đối với Solana trong những năm tới.” Thật vậy, việc tích hợp PayPal của Solana là lần thứ hai điều này xảy ra. Vào năm 2023, Visa thông báo đồng USD sẽ được mở rộng ra mạng lưới. Giống như PYUSD, tài sản này sẽ được Ethereum và Solana hỗ trợ.

Những phát triển tích cực này sẽ rất quan trọng đối với SOL khi nó cố gắng lấy lại động lực. Hiện tại, tài sản này đã tăng hơn 13% trong 30 ngày qua, theo CoinMarketCap . Khi mạng thu hút được nhiều sự chú ý hơn thì tài sản cũng vậy. Cuối cùng, nó sẽ tương đương với những lợi ích to lớn trong vài năm tới.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin , loại tiền...

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo