Thứ Ba, 28 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Solana (SOL): ATH mới có khả năng xảy ra sau đợt Halving Bitcoin không?

Các thị trường tiền điện tử hiện đang đi theo quỹ đạo của Bitcoin (BTC). Tiền điện tử ban đầu có rất nhiều sự phát triển tăng giá xung quanh nó có thể duy trì đà tăng. Thứ nhất, chúng tôi có một số đơn đăng ký BTC ETF (Quỹ giao dịch trao đổi) giao ngay có cơ hội lớn được SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ) chấp thuận. Hơn nữa, đợt giảm một nửa tiếp theo của BTC đang nhanh chóng đến gần, dự kiến ​​​​vào tháng 4 năm 2024. Cả hai diễn biến đều tăng giá và các nhà phân tích dự đoán một đợt phục hồi của thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2024. Nếu BTC chứng kiến ​​một đợt tăng giá, các token khác, chẳng hạn như Solana (SOL), có thể sẽ tăng giá . Do đó, tài sản có thể sớm đạt mức 40 USD.

Đối với thị trường tài sản kỹ thuật số, tháng 4 được coi là một trong những tháng quan trọng nhất. Nguồn cung lưu hành của Bitcoin sẽ bị chia làm đôi, ảnh hưởng nặng nề đến giá của nó và thị trường mà nó dẫn đầu. Với việc Solana nổi lên trong vài tháng qua, liệu SOL có thể hướng tới một ATH mới sau Sự kiện Halving Bitcoin không?

Lần đếm ngược mới nhất có sự phát triển diễn ra vào ngày 19 tháng 4. Sau đó, Solana có thể chuẩn bị tăng thêm mức tăng 21% trong 30 ngày qua để đưa nó lên tầm cao mới. Tuy nhiên, tình trạng của nó có thể phải đối mặt với một số ý kiến ​​phản đối khi xem xét các cuộc đấu tranh mạng lưới gần đây của nó. Vì vậy, hãy cùng khám phá hiệu suất giá tiềm năng của nó và những gì có thể có vào cuối tháng 4.

Solana (SOL) vẫn thống trị vào năm 2024

Trong suốt tháng vừa qua, mạng Solana đã trở nên phổ biến khá nhiều. Điều đó cũng không hề chậm lại, CoinGecko lưu ý rằng các sàn giao dịch DEX có trụ sở tại Solana đã dẫn đầu ngành về khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua. Hơn nữa, điều đó đánh dấu tháng thứ tư liên tiếp mạng này đã vượt trội so với blockchain thống trị, Ethereum.

Tuy nhiên, câu hỏi lớn nhất là liệu hiệu suất đó có thể tiếp tục trong suốt tháng quan trọng này hay không. Cụ thể, Solana (SOL) có thể hướng tới mức cao nhất mọi thời đại trong bối cảnh sự kiện halving Bitcoin. Tuy nhiên, mã thông báo gốc đang phải đối mặt với sự gia tăng tiềm năng trong bối cảnh liên quan đến tắc nghẽn mạng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến người dùng.

Theo báo cáo từ The Block , các nhà phát triển Solana đã hợp tác để chấm dứt các sự cố mạng ảnh hưởng đến người dùng. Tuần trước, có thông tin cho rằng 75% tất cả giao dịch trên blockchain đã thất bại. Tình huống đó có thể ảnh hưởng đến giá cả, nhưng nó có thể không cản trở một bước tiến mang tính bước ngoặt.

Bitcoin Halving có mang lại ATH mới không?

Vào đầu năm, Solana được giao dịch ở mức 102 USD và hiện đang giao dịch ở mức 180 USD, theo CoinMarketCap . Sau đó, điều đó cho thấy mức tăng hơn 75% kể từ đầu năm.

Tuy nhiên, vào tháng 3, SOL đã đạt mức cao nhất là 202 USD, mức tăng thậm chí còn lớn hơn. Tuy nhiên, để đạt mức cao nhất mọi thời đại, nó sẽ phải tăng thêm 31% nữa để vượt qua mức 260 USD. Xét mức tăng trong suốt tháng 3 là hơn 24%, con số đó dường như không phải là không thể đạt được.

Solana chắc chắn là một tài sản đang đối mặt với sự gia tăng nhanh chóng trong suốt năm nay. Khi sự kiện giảm một nửa đang đến gần, nó sẽ tiếp tục gia tăng mức độ phổ biến. Mặc dù không có gì chắc chắn, nhưng tài sản này có cơ hội tốt để kết thúc tháng 4 với mức giá quan trọng mới trong bối cảnh thị trường nói chung chắc chắn sẽ có tâm lý tích cực.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu (SHIB) lật đổ Avalanche (AVAX) khi thị trường đang dần thiết lập lại

Thị trường tiền điện tử luôn xảy ra những biến động và cạnh tranh gay gắt, hôm nay SHIB đã vượt qua AVAX để...

Shima Capital đặt cược vào WOJAK, TRUMP và ba đồng meme khác

Quỹ đầu tư mạo hiểm Shima Capital đã tích luỹ số lượng lớn 5 memecoin khác nhau vào thứ Hai bao gồm MAGA, TRUMP,...

Cộng đồng Solana bỏ phiếu để cung cấp cho người xác nhận 100% khoản phí ưu tiên

27/5, cộng đồng Solana đã bỏ phiếu với tỷ lệ 77% ủng hộ việc cung cấp cho người xác thực mạng 100% phí ưu...

Bài viết liên quan