Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Solana ngừng xử lý giao dịch do sự cố mạng

Giao dịch không bỏ phiếu của Solana đạt mức cao hàng năm

Theo báo cáo sự cố hệ thống, mạng Solana bị ngừng đột ngột, trong đó các trình xác thực mạng không thể xử lý các giao dịch và tạm ứng các khối .

Lý do kỹ thuật chính xác đằng sau lần dừng mới nhất của Solana vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, hồi chuông cảnh báo đã vang lên vào sáng thứ Ba theo giờ UTC khi những người xác thực ghi nhận sự suy giảm nhanh chóng về khả năng xác nhận các khối mới và giải quyết chuyển khoản của mạng.

Theo bảng thông tin trạng thái, mạng Solana đã ngừng hoạt động vào ngày 6 tháng 2 năm 2024, lúc 10:22 UTC. Sự kiện này đánh dấu sự cố nghiêm trọng nhất của Solana kể từ lần ngừng hoạt động kéo dài hai ngày vào tháng 4 năm 2023 do tiêu thụ bộ nhớ quá mức và phải khởi động lại phức tạp.

Giá Solana phản ứng với sự cố ngừng mạng

Sau vụ việc, giá SOL đã giảm gần 4% trong 24 giờ qua. SOL đã giảm từ mức cao nhất trong 24 giờ là 98,43 USD xuống mức thấp 93,36 USD vào thời điểm báo chí. Điều này đã giảm thiểu khả năng đồng tiền giành lại ngai vàng 100 đô la.

Việc ngừng hoạt động là một trong những sự cố đầu tiên vào năm 2024, sau đợt ngừng hoạt động mạng kéo dài hai ngày vào tháng 4 năm 2023. Mạng Solana phải đối mặt với nhiều lần ngừng hoạt động vào năm 2022, chủ yếu do sự cố node.

Xem thêm: Binance sẽ hủy niêm yết đồng altcoin này?

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khối lượng giao dịch của Layer 2 Ethereum tăng vọt trong hai tháng đầu năm

Theo công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, các dự án layer 2 Ethereum ( ETH ) đang gia tăng.IntoTheBlock lưu ý rằng Ethereum L2 đã...

Binance Futures niêm yết token Telegram (TON) khi giá tăng 10%

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh, Binance, đã niêm yết Telegram (TON). Cụ thể, Binance Futures thông báo...

Solana tăng 30%: SOL có thể tăng cao đến mức nào vào cuối tuần này?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan