Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Solana Network giải quyết các khiếu nại về giao dịch

Chi phí mint NFT trên Solana sẽ rẻ hơn với công nghệ mới

Solana Network đã buộc phải giải quyết các khiếu nại ngày càng tăng liên quan đến các vấn đề về giao dịch. Các bot giao dịch đã được xác định là nguyên nhân khiến tỷ lệ giao dịch thất bại tăng.

Người đồng sáng lập Solana Raj Gokal đã lên X (trước đây là Twitter) để giải quyết tình hình. Cụ thể, ông lưu ý rằng mạng SOL có “đội ngũ kỹ thuật đẳng cấp thế giới đang làm việc suốt ngày đêm để giải quyết các vấn đề này”.

Người dùng gần đây báo cáo rằng họ gặp khó khăn trong việc gửi tiền điện tử trên mạng SOL, trong đó nhiều giao dịch gửi bị thất bại.

Solana Network giải quyết khiếu nại của người dùng

Trong suốt tháng 3, rất ít blockchain đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhanh chóng về hoạt động của người dùng như Solana đã thấy.

Solana – là hệ sinh thái chủ chốt trong cơn sốt meme coin diễn ra trong thời gian qua, đây là một trong những mạng lưới hoạt động tích cực nhất trong ngành. Solana thậm chí còn vượt qua Eterheruem về khối lượng giao dịch DEX trong nhiều trường hợp.

Tuy nhiên, điều đó hiện đã gây ra một số khó khăn cho người dùng khi thao tác trên nền tảng này như gửi tiền. Solana Network đã giải quyết các khiếu nại của người dùng mà họ nhận được về các vấn đề giao dịch.

Gokal cho biết trong một bài đăng: “Các nhóm kỹ thuật của chúng tôi đang làm việc suốt ngày đêm để đưa ra các bản sửa lỗi nhằm cải thiện trải nghiệm gửi tiền trên mạng Solana”.

Người đồng sáng lập Solana Anatoly Ykovenko cũng thảo luận về tình trạng tắt nghẽn mạng hiện tại của Solana.

“Việc xử lý các lỗi tắc nghẽn mạng còn tệ hơn rất nhiều so với việc mạng ngừng hoạt động hoàn toàn. Chúng tôi đã có giải pháp, lỗi đã được xác định và các bản vá sẽ được cập nhật”.

Xem thêm: Solana được dự đoán sẽ đạt mức 259 USD: Đây là thời điểm

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan