Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Solana: Liệu SOL ETF ở Canada có thể được Hoa Kỳ chấp thuận không?

Không còn 'cúp điện', mạng SOL duy trì 100% thời gian hoạt động

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số 3iQ gần đây đã nộp đơn đăng ký niêm yết sản phẩm giao dịch trao đổi Solana (ETP) trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto, khiến nhiều người phải suy ngẫm liệu SOL ETF ở Canada có thể được chấp thuận trước khi Hoa Kỳ chấp thuận phương tiện đầu tư hay không.

Tiền điện tử nổi lên như một loại tiền được yêu thích để chào bán sau khi hai quỹ ETF dựa trên tiền điện tử được bật đèn xanh trong năm nay.

3iQ đã thông báo về việc nộp “bản cáo bạch sơ bộ cho Quỹ Solana (QSOL) ở Canada” trong một đợt IPO. Hơn nữa, công ty tuyên bố rằng quyết định này nhắc lại “hồ sơ theo dõi đổi mới” của họ, với sự chấp thuận dẫn đến SOL ETP đầu tiên ở Bắc Mỹ.

Solana ETF có khả năng ở Mỹ sau quyết định của Canada?

Trong 30 ngày qua, Solana đã giảm hơn 27% theo CoinMarketCap . Token đã phải chịu đựng sự suy thoái chung của thị trường khi nó cố gắng giữ mức giá 130 USD. Biểu đồ của nó cũng cho thấy xu hướng giảm giá, với mức giá nằm dưới đường trung bình động hàm mũ 50 và 200 ngày.

Tuy nhiên, điều đó không làm giảm khả năng tài sản này sẽ theo bước Ethereum và Bitcoin và trở thành quỹ ETF dựa trên tiền điện tử thứ ba ở Hoa Kỳ. Vì Solana có thể thấy ETP ở Canada nên nhiều nhà giao dịch đã tự hỏi liệu việc phê duyệt SOL ETF cuối cùng có dẫn đến sự cấp phép tương tự ở Hoa Kỳ hay không.

Nhà phân tích Erich Balchunas của Bloomberg tự hỏi tại sao nhiều công ty không áp dụng cách tiếp cận tương tự. Ông nhận xét về việc Trump tái đắc cử có khả năng dẫn đến một chính phủ ủng hộ tiền điện tử hơn, sau đó có thể dẫn đến nhiều token hơn cho các sản phẩm giao ngay.

Tin tức SOL ETP không ảnh hưởng nhiều đến giá của tài sản. Trong 24 giờ qua, nó vẫn giảm hơn 3%. Tuy nhiên, giá của tài sản có thể tăng nếu sự cường điệu về ETF bắt đầu được giữ vững. Sự chấp thuận ETF giao ngay của Bitcoin đã khiến tài sản này đạt mức giá mốc 73.000 USD vào tháng 3.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dòng tiền đổ vào ETF Ethereum có thể đạt 10 tỷ USD

Theo các nhà phân tích, dòng tiền đổ vào Ethereum ETF có thể tạo ra mức cao kỷ lục mới cho tài sản này...

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo