Trang chủTin tức CryptoAltcoinSolana là tiền điện tử tốt nhất theo tốc độ tăng trưởng...

Solana là tiền điện tử tốt nhất theo tốc độ tăng trưởng và khả năng phục hồi

- Advertisement -

Mặc dù tiền điện tử đang phải đối mặt với những sóng gió bão bùng với những lo ngại về quy định ngày càng tăng, việc phát hiện ra loại virus omicron thì Solana đã nổi lên như một trong những loại tiền điện tử tốt nhất theo tốc độ tăng trưởng và khả năng phục hồi.

- Advertisement -

Theo một báo cáo gần đây của Kraken, công bố mức lợi nhuận +3% trong tháng 11, SOL là altcoin vốn hóa lớn hoạt động tốt thứ hai sau ETH.

Gần đây, sự biến động hàng tháng của SOL đã tăng lên, từ 89% lên 103% so với tháng trước. Điều này giải thích một phần lý do tại sao tiền điện tử này vẫn kết thúc tháng 11 trong màu xanh lá cây mặc dù giảm xuống mức thấp nhất là 181 đô la.

Sự tăng trưởng của SOL không phải do ngẫu nhiên

Trong thời gian gần đây, một làn sóng phát triển đã đến với Solana khiến mạng lưới trở nên hấp dẫn hơn. 

Ngoài một loạt các vòng tài trợ mới trong nỗ lực mở rộng mạng lưới, Grayscale cũng đã ra mắt Solana Trust.

Đầu tháng trước, Solana labs đã ký một thỏa thuận với Brave, theo đó trình duyệt này sẽ hợp tácvới Solana trong việc hỗ trợ cho ví Solana trên trình duyệt di động và máy tính vào quý 1 năm 2022.

Động thái này dự kiến ​​sẽ đưa hơn 42 triệu người dùng của Brave và hơn 1,3 triệu nhà sáng tạo tham gia vào mạng lưới Solana.

Dapps, Web3, NFTs Thúc đẩy tăng trưởng

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng chi phí năng lượng giao dịch của SOL tiêu tốn ít năng lượng hơn so với tìm kiếm trên google và ít năng lượng hơn 24 lần so với sạc điện thoại.

Solana tự hào hiện đang xử lý khoảng 2972 ​​giao dịch mỗi giây.

Ngoài việc tự thể hiện mình là blockchain nhanh nhất trên thế giới, Solana cũng đã tự tạo nên tên tuổi cho mình vì là hệ sinh thái phát triển nhanh nhất, hiện đang xử lý hơn 400 dự án bao gồm Web3, DeFi, NFT và những dự án khác.

Sự phát triển của Solana cũng rất hấp dẫn đối với những nhà sáng tạo vì nó cung cấp khả năng mở rộng quy mô tuyệt vời, chống kiểm duyệt, chi phí thấp cũng như cung cấp khả năng kết hợp giữa các dự án của mạng, do đó loại bỏ nhu cầu về hệ thống phân mảnh lớp 2 hoặc chuỗi phân đoạn.

Điều đó nói rằng, người dùng của Solana vẫn lạc quan rằng giá của SOL sẽ tiếp tục tăng một khi nó thoát ra khỏi vùng sideway hiện tại.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Chủ tịch của Barstool Sports, Dave Portnoy bị kiện vì shill SafeMoon

Dave Portnoy đã tiết lộ rằng ông đã bị kiện vì đã 'shill' tiền điện tử SafeMoon (SAFEMOON). Nhân vật nổi tiếng trên Internet đã...

Tỷ phú Mark Cuban nói Cardano chưa phải là một tiền điện tử thành công

Doanh nhân tỷ phú này tin rằng Cardano chưa phải là một loại tiền điện tử thành công do khối lượng giao dịch thấp.Trong...

Slope Wallet cho biết sẽ trả 10% tiền thưởng nếu kẻ tấn công trả lại số tiền bị đánh cắp

Slope Wallet, bị tấn công trong tuần này gây thiệt hại 5 triệu đô la, sẽ trả cho kẻ trộm 10% tiền thưởng. Slope Wallet,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -