Trang chủTin tức CryptoAltcoinSolana là tiền điện tử tốt nhất theo tốc độ tăng trưởng...

Solana là tiền điện tử tốt nhất theo tốc độ tăng trưởng và khả năng phục hồi

- Advertisement -

Mặc dù tiền điện tử đang phải đối mặt với những sóng gió bão bùng với những lo ngại về quy định ngày càng tăng, việc phát hiện ra loại virus omicron thì Solana đã nổi lên như một trong những loại tiền điện tử tốt nhất theo tốc độ tăng trưởng và khả năng phục hồi.

- Advertisement -

Theo một báo cáo gần đây của Kraken, công bố mức lợi nhuận +3% trong tháng 11, SOL là altcoin vốn hóa lớn hoạt động tốt thứ hai sau ETH.

Gần đây, sự biến động hàng tháng của SOL đã tăng lên, từ 89% lên 103% so với tháng trước. Điều này giải thích một phần lý do tại sao tiền điện tử này vẫn kết thúc tháng 11 trong màu xanh lá cây mặc dù giảm xuống mức thấp nhất là 181 đô la.

Sự tăng trưởng của SOL không phải do ngẫu nhiên

Trong thời gian gần đây, một làn sóng phát triển đã đến với Solana khiến mạng lưới trở nên hấp dẫn hơn. 

Ngoài một loạt các vòng tài trợ mới trong nỗ lực mở rộng mạng lưới, Grayscale cũng đã ra mắt Solana Trust.

Đầu tháng trước, Solana labs đã ký một thỏa thuận với Brave, theo đó trình duyệt này sẽ hợp tácvới Solana trong việc hỗ trợ cho ví Solana trên trình duyệt di động và máy tính vào quý 1 năm 2022.

Động thái này dự kiến ​​sẽ đưa hơn 42 triệu người dùng của Brave và hơn 1,3 triệu nhà sáng tạo tham gia vào mạng lưới Solana.

Dapps, Web3, NFTs Thúc đẩy tăng trưởng

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng chi phí năng lượng giao dịch của SOL tiêu tốn ít năng lượng hơn so với tìm kiếm trên google và ít năng lượng hơn 24 lần so với sạc điện thoại.

Solana tự hào hiện đang xử lý khoảng 2972 ​​giao dịch mỗi giây.

Ngoài việc tự thể hiện mình là blockchain nhanh nhất trên thế giới, Solana cũng đã tự tạo nên tên tuổi cho mình vì là hệ sinh thái phát triển nhanh nhất, hiện đang xử lý hơn 400 dự án bao gồm Web3, DeFi, NFT và những dự án khác.

Sự phát triển của Solana cũng rất hấp dẫn đối với những nhà sáng tạo vì nó cung cấp khả năng mở rộng quy mô tuyệt vời, chống kiểm duyệt, chi phí thấp cũng như cung cấp khả năng kết hợp giữa các dự án của mạng, do đó loại bỏ nhu cầu về hệ thống phân mảnh lớp 2 hoặc chuỗi phân đoạn.

Điều đó nói rằng, người dùng của Solana vẫn lạc quan rằng giá của SOL sẽ tiếp tục tăng một khi nó thoát ra khỏi vùng sideway hiện tại.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin về dưới 39.000 USD, toàn thị trường tiếp tục ‘chảy máu’

Toàn thị trường lao đao khi ông anh cả Bitcoin tiếp tục 'sổ mũi'...Tại thời điểm viết bài, phe bò đã mất ngưỡng 40.000...

Polygon đốt MATIC sau khi triển khai thành công bản cập nhật Ethereum

Layer-2 Polygon (MATIC) đã triển khai thành công bản cập nhật Ethereum (ETH) và hiện tại token Matic đang được đốt.Đề xuất cải tiến...

a16z đang tìm cách huy động 4,5 tỷ USD cho hai quỹ tiền điện tử mới

Andreessen Horowitz (a16z) đang tìm cách huy động nguồn tiền khủng cho các quỹ tiền điện tử của mình.*Andreessen Horowitz (a16z) là một công...

Một thợ đào ETH vừa nhận được 540k USD phần thưởng khối

Một thợ đào Ethereum (ETH) cá nhân đã nhận được phần thưởng trị giá 540.000 USD sau khi tự mình khai thác một khối.Vào...

Ngân hàng lớn nhất của Maroc tham gia RippleNet

Ngân hàng lớn nhất của Maroc, Attijariwafa, đã trở thành tổ chức mới nhất tham gia vào mạng lưới RippleNet - mạng thanh toán...

Bài viết liên quan

- Advertisement -