Trang chủTin tức CryptoGrayscale ra mắt quỹ đầu tư cho Solana, nhà đầu tư tin...

Grayscale ra mắt quỹ đầu tư cho Solana, nhà đầu tư tin tưởng Sol sẽ đạt 300$

- Advertisement -

solana

Grayscale Investments, quỹ tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, đã công bố quỹ tín thác Solana, bổ sung loại tiền điện tử đang phát triển vào danh sách cung cấp sản phẩm của mình. 

Họ đã tỏ ra rất quan tâm đến hiệu suất của Solana và nhận thấy tiềm năng lâu dài của nó.

- Advertisement -

Trong một bản phát hành công khai , Grayscale Investments cho biết họ sẽ “tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tiếp cận với SOL dưới dạng bảo mật, tránh những khó khăn khi mua, lưu trữ và bảo quản SOL trực tiếp.”

Điều này sẽ yêu cầu khoản đầu tư tối thiểu 25.000 đô la, tính phí quản lý 2,5% của Grayscale.

Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein, nhận xét:

Nhiều nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào Solana, nó là một chuỗi khối tiết kiệm chi phí hơn so với Ethereum và ngày nay chúng ta đang thấy hơn 500 ứng dụng phi tập trung và khoảng 1,2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên mạng Solana. Khi bạn quan sát, bạn thấy Solana có thể tăng nhanh như thế nào, chắc chắn điều đó khá ấn tượng.

Người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã chia sẻ quan điểm của mình về việc Solana tốt hơn Ethereum, ông gần đây đã tuyên bố rằng Sol có tiềm năng trở thành Bitcoin tiếp theo ở mức độ áp dụng hàng loạt.

Với sự bổ sung này, Solana trở thành sản phẩm thứ 16 trong dòng sản phẩm của Grayscale gồm: Bitcoin (BTC), BAT, Bitcoin Cash (BCH), Chainlink (LINK), Decentraland (MANA), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Filecoin (FIL), Litecoin (LTC), Livepeer (LPT), Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và Horizen (ZEN).

Solana, “kẻ giết chết Ethereum”, đã có một năm tuyệt vời, lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư, giá tiến lên mức cao nhất mọi thời đại, cho thấy sự chấp nhận rộng rãi.

Sol đã leo lên vị trí thứ 4 trong số các loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, với giá trị hơn 70 tỷ đô la. Việc Grayscale đưa Sol vào danh mục đầu tư  hứa hẹn nhiều khả năng tiếp cận hơn đối với các nhà đầu tư tổ chức.

Tiềm năng của Solana

Bất chấp các vấn đề mà Solana phải đối mặt – chẳng hạn như sự cố ngừng hoạt động trong 17 giờ của mạng – và tập trung hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó, nhiều người đang tin tưởng SOL sẽ đạt mức 300 đô la tiếp theo, sau khi tăng gần 217,50 đô la gần đây.

Solana cũng thống trị các dịch vụ DeFi và khai thác NFT, SOL đã trở thành một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trong năm.

Sonnenshein chia sẻ rằng Grayscale nhìn thấy tiềm năng gần và dài hạn ở Solana, không chỉ nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư quan trọng mà còn nhận thấy các lĩnh vực sử dụng công nghệ blockchain của nó.

Điều thú vị về Solana là nó cung cấp cho người dùng khả năng học hỏi, thử nghiệm và xây dựng. Nhìn chung, họ có nhiều ngân sách hơn để thử nghiệm trên giao thức so với một số blockchain khác, vì phí giao dịch thấp hơn.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CoinEx Charity tích cực hỗ trợ giáo dục với nguồn quỹ lên đến hàng triệu USD

Từ thiện không chỉ việc theo đuổi một mục đích cao cả mà còn mang lại cho mọi người những niềm hạnh phúc từ...

Game On ành cho nền tảng GameFi được Bybit hỗ trợ – Yeeha Games

SINGAPORE, ngày 11/8/2022 - Yeeha Games, một nền tảng GameFi được tài trợ $50 triệu đã tuyên bố gia nhập thế giới game web3....

Landscape BNB Chain tuần 30 năm 2022

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức về hệ sinh thái BNB Chain, BTA Hub sẽ ra...

Chiến lược kiếm tiền tuyệt vời cùng CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt dành cho Futures)

Cách đây không lâu, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng thế giới CoinEx đã giới thiệu chương trình CoinEx Ambassador (Chương trình...

Các công cụ phái sinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ngay cả khi thị trường ngủ đông

Khối lượng giao dịch tiền điện tử nói chung đang sụt giảm trong năm nay cùng với phần còn lại của thị trường, nhưng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -