Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

Grayscale ra mắt quỹ đầu tư cho Solana, nhà đầu tư tin tưởng Sol sẽ đạt 300$

solana

Grayscale Investments, quỹ tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, đã công bố quỹ tín thác Solana, bổ sung loại tiền điện tử đang phát triển vào danh sách cung cấp sản phẩm của mình. 

Họ đã tỏ ra rất quan tâm đến hiệu suất của Solana và nhận thấy tiềm năng lâu dài của nó.

Trong một bản phát hành công khai , Grayscale Investments cho biết họ sẽ “tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tiếp cận với SOL dưới dạng bảo mật, tránh những khó khăn khi mua, lưu trữ và bảo quản SOL trực tiếp.”

Điều này sẽ yêu cầu khoản đầu tư tối thiểu 25.000 đô la, tính phí quản lý 2,5% của Grayscale.

Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein, nhận xét:

Nhiều nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào Solana, nó là một chuỗi khối tiết kiệm chi phí hơn so với Ethereum và ngày nay chúng ta đang thấy hơn 500 ứng dụng phi tập trung và khoảng 1,2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên mạng Solana. Khi bạn quan sát, bạn thấy Solana có thể tăng nhanh như thế nào, chắc chắn điều đó khá ấn tượng.

Người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã chia sẻ quan điểm của mình về việc Solana tốt hơn Ethereum, ông gần đây đã tuyên bố rằng Sol có tiềm năng trở thành Bitcoin tiếp theo ở mức độ áp dụng hàng loạt.

Với sự bổ sung này, Solana trở thành sản phẩm thứ 16 trong dòng sản phẩm của Grayscale gồm: Bitcoin (BTC), BAT, Bitcoin Cash (BCH), Chainlink (LINK), Decentraland (MANA), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Filecoin (FIL), Litecoin (LTC), Livepeer (LPT), Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và Horizen (ZEN).

Solana, “kẻ giết chết Ethereum”, đã có một năm tuyệt vời, lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư, giá tiến lên mức cao nhất mọi thời đại, cho thấy sự chấp nhận rộng rãi.

Sol đã leo lên vị trí thứ 4 trong số các loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, với giá trị hơn 70 tỷ đô la. Việc Grayscale đưa Sol vào danh mục đầu tư  hứa hẹn nhiều khả năng tiếp cận hơn đối với các nhà đầu tư tổ chức.

Tiềm năng của Solana

Bất chấp các vấn đề mà Solana phải đối mặt – chẳng hạn như sự cố ngừng hoạt động trong 17 giờ của mạng – và tập trung hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó, nhiều người đang tin tưởng SOL sẽ đạt mức 300 đô la tiếp theo, sau khi tăng gần 217,50 đô la gần đây.

Solana cũng thống trị các dịch vụ DeFi và khai thác NFT, SOL đã trở thành một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trong năm.

Sonnenshein chia sẻ rằng Grayscale nhìn thấy tiềm năng gần và dài hạn ở Solana, không chỉ nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư quan trọng mà còn nhận thấy các lĩnh vực sử dụng công nghệ blockchain của nó.

Điều thú vị về Solana là nó cung cấp cho người dùng khả năng học hỏi, thử nghiệm và xây dựng. Nhìn chung, họ có nhiều ngân sách hơn để thử nghiệm trên giao thức so với một số blockchain khác, vì phí giao dịch thấp hơn.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo BTC, ETH, XRP và DOGE cho tháng 12/2023

Nhà phân tích: Ryan Lee, Giám đốc phân tích của Bitget Research BTC Dự đoán thị trường tăng giá trong tương lai chủ yếu bắt nguồn...

XRP là gì và những thông tin quan trọng cần biết

XRP là một loại tiền điện tử gây được nhiều tiếng vang trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số nhờ các thuộc tính đặc...

CoinGecko mua lại Zash nhằm mở rộng việc cung cấp tiền điện tử cho người dùng

SINGAPORE, ngày 22 tháng 11 năm 2023 — CoinGecko, công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử độc lập lớn nhất thế giới,...

Bài viết liên quan