Trang chủTin tức CryptoGrayscale ra mắt quỹ đầu tư cho Solana, nhà đầu tư tin...

Grayscale ra mắt quỹ đầu tư cho Solana, nhà đầu tư tin tưởng Sol sẽ đạt 300$

- Advertisement -

solana

Grayscale Investments, quỹ tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, đã công bố quỹ tín thác Solana, bổ sung loại tiền điện tử đang phát triển vào danh sách cung cấp sản phẩm của mình. 

Họ đã tỏ ra rất quan tâm đến hiệu suất của Solana và nhận thấy tiềm năng lâu dài của nó.

- Advertisement -

Trong một bản phát hành công khai , Grayscale Investments cho biết họ sẽ “tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tiếp cận với SOL dưới dạng bảo mật, tránh những khó khăn khi mua, lưu trữ và bảo quản SOL trực tiếp.”

Điều này sẽ yêu cầu khoản đầu tư tối thiểu 25.000 đô la, tính phí quản lý 2,5% của Grayscale.

Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein, nhận xét:

Nhiều nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào Solana, nó là một chuỗi khối tiết kiệm chi phí hơn so với Ethereum và ngày nay chúng ta đang thấy hơn 500 ứng dụng phi tập trung và khoảng 1,2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên mạng Solana. Khi bạn quan sát, bạn thấy Solana có thể tăng nhanh như thế nào, chắc chắn điều đó khá ấn tượng.

Người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã chia sẻ quan điểm của mình về việc Solana tốt hơn Ethereum, ông gần đây đã tuyên bố rằng Sol có tiềm năng trở thành Bitcoin tiếp theo ở mức độ áp dụng hàng loạt.

Với sự bổ sung này, Solana trở thành sản phẩm thứ 16 trong dòng sản phẩm của Grayscale gồm: Bitcoin (BTC), BAT, Bitcoin Cash (BCH), Chainlink (LINK), Decentraland (MANA), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Filecoin (FIL), Litecoin (LTC), Livepeer (LPT), Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và Horizen (ZEN).

Solana, “kẻ giết chết Ethereum”, đã có một năm tuyệt vời, lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư, giá tiến lên mức cao nhất mọi thời đại, cho thấy sự chấp nhận rộng rãi.

Sol đã leo lên vị trí thứ 4 trong số các loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, với giá trị hơn 70 tỷ đô la. Việc Grayscale đưa Sol vào danh mục đầu tư  hứa hẹn nhiều khả năng tiếp cận hơn đối với các nhà đầu tư tổ chức.

Tiềm năng của Solana

Bất chấp các vấn đề mà Solana phải đối mặt – chẳng hạn như sự cố ngừng hoạt động trong 17 giờ của mạng – và tập trung hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó, nhiều người đang tin tưởng SOL sẽ đạt mức 300 đô la tiếp theo, sau khi tăng gần 217,50 đô la gần đây.

Solana cũng thống trị các dịch vụ DeFi và khai thác NFT, SOL đã trở thành một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trong năm.

Sonnenshein chia sẻ rằng Grayscale nhìn thấy tiềm năng gần và dài hạn ở Solana, không chỉ nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư quan trọng mà còn nhận thấy các lĩnh vực sử dụng công nghệ blockchain của nó.

Điều thú vị về Solana là nó cung cấp cho người dùng khả năng học hỏi, thử nghiệm và xây dựng. Nhìn chung, họ có nhiều ngân sách hơn để thử nghiệm trên giao thức so với một số blockchain khác, vì phí giao dịch thấp hơn.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

[AMA Recap]: Giới thiệu về dự án Torum

I/ Giới thiệuHost – Lily: Trước khi bắt đầu AMA, bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết một chút về bản thân...

Đây là lý do vì sao Bitcoin có khả năng đã chạm đáy

Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen chỉ ra có nhiều khả năng Bitcoin đã dò thấy đáy.Trong một phiên chiến lược mới...

Ví Phantom của Solana tăng trưởng kỷ lục chỉ trong 9 tháng

Là một trong những nền tảng blockchain phổ biến nhất tính đến hiện tại, Solana được đánh giá cao trong cộng đồng blockchain vì...

CPO Coinbase đưa ra 10 dự đoán về ngành tiền điện tử trong năm 2022

Surojit Chatterjee - Giám đốc sản phẩm tại Coinbase (CPO) đã đưa ra “10 dự đoán về Web3 và nền kinh tế tiền điện...

Sự kiện hết hạn quyền chọn 6.1 tỷ USD không đủ để phá vỡ tâm lý giảm giá của Bitcoin

Sau khi 6.1 tỷ USD quyền chọn hết hạn vào ngày 31/12 thì phe bò vẫn chưa thể thắng được phe gấu để kiểm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -