Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Solana đã hình thành mô hình đáy tròn, dự kiến sẽ phá vỡ ATH trong năm nay

Dựa theo quỹ đạo giá của Solana, dường như nó đã hình thành mô hình đáy tròn cổ điển và sẵn sàng bùng nổ giá bất kỳ thời điểm nào.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng CryptoJack đã chia sẻ quan điểm lạc quan của mình về Solana (SOL) trên X, nêu bật mô hình kỹ thuật dự đoán quỹ đạo đi lên mạnh mẽ của token này trong tương lai.

Ông nói:

Solana đã hình thành mô hình đáy tròn trong nhiều tuần và sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào. Tôi đã vào vị thế mua trên $SOL và kỳ vọng nó sẽ phá vỡ ATH trong năm nay!

CryptoJack đưa ra phân tích của mình dựa theo những diễn biến giá được ông theo dõi và phân tích trong quá khứ đến thời điểm hiện tại.

Mô hình cốc và tay cầm 

Phân tích biểu đồ Solana trên khung thời gian 1 tuần cho thấy sự hình thành mô hình cốc và tay cầm cổ điển, báo hiệu một đợt tăng giá sắp xảy ra.

Trước khi tay cầm hình thành, giá Solana đã tăng từ mức thấp khoảng 22 USD vào giữa năm 2023 lên gần 200 USD vào năm 2024, sau đó token này gặp ngưỡng kháng cự lớn và rút về mức hỗ trợ khoảng 140 USD.

Tuy nhiên, dựa theo hành động giá gần đây cho thấy SOL chuẩn bị chuyển động đi lên từ giá này. Theo CryptoJack, mốc 200 USD đóng vai trò là mức kháng cự chính, tạo thành vành cốc trong mẫu biểu đồ.

Ngoài ra, ông cũng cho rằng mức 140 USD là mức hỗ trợ chính được SOL thiết lập. Tại thời điểm viết bài, Solana đang giao dịch quanh mức 142 USD.

Với mục tiêu dự kiến ​​​​lên tới 360 USD vào năm 2025 mà CryptoJack đã hình dung, các nhà giao dịch và đầu tư đều đang theo dõi chặt chẽ những biến động giá tiếp theo của token hiện đang đứng thứ 5 theo vốn hoá thị trường.

Solana chuyển đổi phí giao dịch Ethereum ngay trong tuần này

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Pepe được dự báo sẽ lật đổ SHIB và DOGE sau khi đạt ATH mới

Theo CoinGecko , tiếp tục đà tăng vượt bậc trong bối cảnh thị trường đồng meme đang phát triển vào năm 2024, Pepe (PEPE) đã...

Bài viết liên quan