Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Solana có thể đạt 250 USD trong đợt Bull Run tiếp theo không?

Solana đang hưởng lợi từ tâm lý lạc quan gần đây. Tài sản gần đây đã lấy lại giá trị 160 USD và tại thời điểm báo chí đang giao dịch quanh mức 166 USD. Ngoài ra, SOL hôm nay tăng hơn 6% và gần 16% trong tuần qua.

Solana đã trở lại với đà tăng giá theo xu hướng của mình, tuyên bố các mức giá cũ có thể vi phạm mức giá cao mới. Giá của SOL cũng đang tăng cao do những phát triển gần đây mà mã thông báo này gặp phải gần đây. 

Theo CoinMarketCap , tháng vừa qua đã được chứng minh là có lợi cho Solana khi nó đã tăng hơn 21%.  Bước vào năm mới, có rất nhiều sự lạc quan về Solana. Mạng từ lâu đã bày tỏ tiềm năng ngày càng tăng để cạnh tranh với Ethereum với tư cách là mạng phi tập trung hàng đầu. Chỉ bốn tháng trong năm, điều đó đã được chứng minh là đúng.

Với sự phát triển của meme-coin trên mạng, tất cả Solana đều thu được lợi ích, bao gồm cả SOL bản địa. Một phân tích xu hướng mới trên SOL cho thấy token hiện đang “nén” theo hình tam giác, cho thấy đợt tăng giá sắp tới. Nếu mọi việc suôn sẻ, chuỗi tăng giá được kích hoạt bởi hình tam giác có thể khiến giá SOL chạm mốc 200 USD một lần nữa và có thể cao hơn.

Nhờ đà tăng giá này, SOL đã sẵn sàng đạt mức cao mới mọi thời đại trong đợt tăng giá tiếp theo. 250 USD không phải là một mục tiêu bất khả thi khi xem xét tất cả tâm lý tích cực xung quanh tài sản và mạng gốc của nó.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo