Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Solana Airdrop lớn nhất sắp kết thúc Mùa 1 – Token Smog SOL tặng 1 triệu USD, tăng giá 28%

Meme coin Solana mới $SMOG sẽ kết thúc đợt airdrop đầu tiên vào ngày 3 tháng 4 năm 2024. Với số tiền đặt cọc lên tới 1 triệu USD, giá của $SMOG đã tăng 28%, đạt mức 0,2253 USD khi mùa kết thúc.

Bạn có thể nhận được token miễn phí trong airdrop bằng cách hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Phần thưởng airdrop $SMOG dựa trên mức độ tham gia của từng cá nhân trong các nhiệm vụ có sẵn trên Zealy. Mức độ tham gia trên Zealy sẽ được tính chỉ trong Airdrop Mùa 1.

Các nhiệm vụ có thể đa dạng từ việc mời bạn bè tham gia airdrop, viết bình luận trên trang cộng đồng Smog trên CoinMarketCap, hoặc đơn giản là truy cập trang web Smog. Điểm được tính bằng điểm XP. Gửi video lên TikTok để kiếm thêm nhiều XP hơn nữa.

Tất cả những người mới tham gia cộng đồng $SMOG vẫn còn nhiều thời gian để kiếm thêm điểm XP cho mình.

Zealy Mùa 2 sẽ ra mắt vào ngày 4/4 – mua, nắm giữ và giao dịch $SMOG để nhận được phần thưởng airdrop

Các hoạt động trên blockchain như mua và nắm giữ không được tính trong đợt airdrop Mùa 1, những điều này sẽ thay đổi trong Mùa 2 bắt đầu vào ngày 4 tháng 4. Trong mùa thứ hai, việc mua và nắm giữ token $SMOG sẽ là một hoạt động đặc biệt có giá trị trong airdrop, có trọng số tổng thể cao hơn so với các nhiệm vụ khác.

Để nâng cao danh tiếng của Smog, Mùa 2 đặc biệt chú trọng vào việc quảng cáo hashtag #SmogSwap.

Quan trọng nhất, Phần 2 sẽ trao thưởng XP dựa trên việc mua, nắm giữ và giao dịch $SMOG kể từ ngày ra mắt token – vì vậy, cả thành viên cũ lẫn mới nên đầu tư vào Birdeye ngay bây giờ.

Bên cạnh việc tập trung vào hoạt động trên blockchain, đội ngũ Smog Token sẽ thiết lập lại bảng xếp hạng Zealy của mình để tạo cơ hội cho mọi người leo lên vị trí dẫn đầu. Đội ngũ cũng sẽ giới thiệu các nhiệm vụ cộng đồng hoàn toàn mới trong Mùa 2, mang đến cho cộng đồng một mức điểm khởi đầu để kiếm XP.

SMOG on Zealy: https://zealy.io/cw/smogtokenairdrop/questboard

Hiện tại, meme coin $SMOG đang dẫn đầu trong nhóm Solana meme coin

Trong 24 giờ qua, giá của các đồng meme coin đã tăng mạnh, với Dogwifhat tăng 24%, $MYRO tăng 16%, và $SMOG dẫn đầu với tăng 28%.

Tổng vốn hóa của lĩnh vực meme coin là 55,6 tỷ USD, tăng 8,9% trong 24 giờ qua.

Solana, blockchain Layer 1, đang thu hút sự chú ý lớn khi những người tham gia thị trường tìm kiếm cơ hội để kiếm lợi nhuận trong mùa altcoin.

Sự quan tâm đối với Solana đang được thúc đẩy bởi các meme coin như Smog, làm tăng hoạt động trên chuỗi và đưa giá của Solana lên mức 207 USD, với vốn hóa thị trường là 91 tỷ USD. Hiện tại, Solana là đồng tiền có giá trị thứ ba theo vốn hóa thị trường.

Trong khi $SOL tiếp tục thu hút sự quan tâm, token rồng $SMOG sẽ tiếp tục nắm giữ vị trí quan trọng trong lĩnh vực này, cung cấp cơ hội lớn cho những người tham gia.

Ngoài việc airdrop, 35% nguồn cung của token rồng đã được phân bổ, và đội ngũ đang thực hiện phương pháp tiếp cận đa chuỗi. Ngay sau khi token được ra mắt trên DEX, nó đã kết nối với Ethereum bằng cách sử dụng PortalBridge để mở rộng phạm vi tiếp cận.

Không có gì ngạc nhiên khi Smog thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư thông thái. Điển hình là Mike Tha, Youtuber với 75.000 người theo dõi kênh, đã gọi token Smog là một trong những Solana coin có vốn hóa thấp đáng chú ý.

Smog là một meme coin Solana đáng quan tâm, với hơn 102.000 người nắm giữ. Dữ liệu từ DappRadar cho thấy Solana là blockchain sôi động nhất trong vòng 7 ngày qua với khối lượng giao dịch cao nhất được ghi nhận là 74 triệu giao dịch so với con số 1,26 triệu của Ethereum.

Smog đang sử dụng Solana để xây dựng một cộng đồng trong thầm lặng, thu hút những người đam mê linh vật rồng thông qua chiến dịch airdrop.

Theo dữ liệu từ Birdeye, chỉ trong hơn một tháng, $SMOG đã đạt được vốn hóa thị trường lên tới 318 triệu USD, thu hút hơn 102.500 người nắm giữ và có khối lượng giao dịch trong 24 giờ hơn 1 triệu USD trên sàn giao dịch Raydium.

Ra mắt trên DEX với mức giá siêu thấp 0,001419 USD, meme coin mang chủ đề rồng hiện đang có giá là 0,2253 USD, tăng 15,777%. Người mua Trung Quốc và các nơi khác ở châu Á, sử dụng lịch âm năm con Rồng 2024, được cho là một trong những người mua đồng xu nhiều nhất.

Khi sức hút của đồng tiền này gia tăng, số lượng người theo dõi trên mạng xã hội cũng tiếp tục tăng nhanh. Cộng đồng trực tuyến Smog đã đạt 45.600 người theo dõi trên Twitter, 18.659 người trên Telegram và 13.040 người trên máy chủ Discord.

Trong khi đó, đã có 16.000 thành viên tham gia các nhiệm vụ airdrop trên Zealy. Sự phát triển của cộng đồng Zealy chắc chắn sẽ được thúc đẩy khi tin tức về việc phân phối 1 triệu USD trong Mùa 1 của airdrop được lan truyền và tính đa dạng  được nâng cấp trong Mùa 2 sẽ tăng lên từ ngày 4 tháng 4 trở đi.

Mua và đặt cược Smog với giá 42% APY với chiết khấu 10% và nhiều điểm airdrop hơn

Điều này có thể được thực hiện thông qua việc mua và đặt cọc Smog trên trang web Smog một cách trực tiếp (OTC). Quá trình đặt cược diễn ra trên blockchain Ethereum.

Để tham gia đầy đủ vào hệ sinh thái Smog, người dùng cần sử dụng một ví tiền tương thích với Solana như Phantom.

Bằng cách sử dụng token SOL, USDT hoặc BONK, người dùng có thể mua SMOG thông qua các công cụ tổng hợp như Jupiter DEX hoặc Birdeye.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Hiện Tại Có Phải Thời Điểm Thích Hợp Để Bắt Đáy UNI? Rút Kinh Nghiệm Từ Cảnh Báo Của SEC Với Uniswap

Thời gian gần đây, SEC đã bắt đầu nghiêm ngặt hơn trong quá trình kiểm soát tài sản điện tử, khi liên tục đâm...

Thị Trường Tài Sản Sẽ Chuyển Biến Thế Nào Sau Bitcoin Halving Và Định Hướng Của Sàn 4E

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo các...

Dogecoin20 tăng hơn 100% sau khi ra mắt trên Uniswap

Một giải pháp thay thế Dogecoin mới dựa trên Ethereum có tên là là Dogecoin20 (DOGE20), đã tăng hơn 100% chỉ trong một giờ...

Bài viết liên quan