Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mạo hiểm đầu tư vào ICO VR mới, người nắm giữ token DOGE có cơ hội thu về lợi nhuận tốt

Trong khi Dogecoin (DOGE) đang tìm kiếm một bước đột phá xuống dưới mức hỗ trợ trung hạn, những người nắm giữ token DOGE đang mạo hiểm tham gia vào một ICO thực tế ảo (VR) mới có tên gọi 5thScape (5SCAPE).

Dogecoin xuống mức thấp nhất trong hai tháng qua vào thứ Tư, chỉ còn dưới 0,12 USD. Nhưng vùng hỗ trợ hiện đang tạm thời giữ giá ở mức ổn định.

Gần đây, tiền điện tử đã bị bán tháo khi các quỹ ETF Bitcoin chứng kiến dòng tiền ra và sau một tuần kể từ khi ETF ra mắt tại Hồng Kông.

Những khó khăn vĩ mô cũng đã ảnh hưởng đến thị trường. Fed vừa tái khẳng định sự miễn cưỡng của mình trong việc phải sớm bắt đầu cắt giảm lãi suất.

Đó là do dữ liệu gần đây cho thấy lạm phát ở Mỹ vẫn ở mức cao, bao gồm cả dữ liệu tăng trưởng tiền lương được công bố ngày hôm qua.

Nếu tình hình kinh tế trở nên tệ hơn vào cuối tuần, một khả năng khá rõ ràng khi dữ liệu việc làm và PMI của Hoa Kỳ sắp ra mắt, Dogecoin có thể dễ dàng sớm phá vỡ mức hỗ trợ 0,12 USD.

Điều đó sẽ mở ra cánh cửa cho một sự sụt giảm nhanh chóng trở lại mức hỗ trợ 0,1050 USD.

Xét tới xu hướng giảm giá của Dogecoin trong ngắn hạn, không có gì đáng ngạc nhiên khi các nhà đầu tư đang tìm kiếm những phương án khác.

Đây Là Lý Do Vì Sao ICO VR 5thScape Mới Có Thể Là Đợt Bán Trước Tốt 

Đợt bán trước 5thScape đang thu hút rất nhiều sự chú ý, các nhà đầu tư đặt cược rằng nó sẽ trở thành công ty dẫn đầu thị trường.

5thScape là dự án VR/AR (thực tế ảo/ thực tế tăng cường) hỗ trợ bằng tiền điện tử đầu tiên, được thiết lập để xây dựng hệ sinh thái VR được hỗ trợ bằng tiền điện tử. Và các nhà đầu tư đang đặt cược rằng nó sẽ trở thành công ty dẫn đầu thị trường.

5thScape đã huy động được hơn 5,6 triệu USD.

5SCAPE hiện có giá 0,00327 USD, giảm mạnh so với giá ra mắt dự kiến là 0,1 USD.

Điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư tham gia ngay bây giờ sẽ có mức lãi chưa thực hiện là 200% tại thời điểm ra mắt.

Với nguồn cung token là 5,1 tỷ, điều này có nghĩa, ở mức giá hiện tại, 5SCAPE có vốn hóa thị trường là 16 triệu USD.

Nếu 5thScape đạt được sức hút với tư cách là người dẫn đầu thị trường, nó có thể dễ dàng trở thành đồng coin có vốn hóa thị trường trị giá hơn 100 triệu USD.

Trong trường hợp nó đạt mức vốn hóa thị trường 300 triệu USD, không quá nhiều đối với một đợt tăng giá tiền điện tử, điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ kiếm được nhiều hơn.

Bạn có thể mua token $5SCAPE ngay hôm nay bằng ETH, MATIC, USDT, BNB hoặc thẻ.

80% tổng nguồn cung token có sẵn để mua trong đợt bán trước.

Mua 5thscape ngay hôm nay

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá đầy đủ về HorusLayer: Đỉnh cao của sự đổi mới trong DeFi và quản lý tài sản

Giới thiệu HorusLayer được xem là trung tâm đổi mới Defi cuối cùng, trao quyền cho người dùng cá nhân để khuếch đại tài sản...

Đếm Ngược 2 Ngày Tới Hội Nghị Định Hướng Tương Lai: Fine-tune Your Fortune

Ngày 19/5, Hội nghị "FINE-TUNE YOUR FORTUNE" Việt Nam sẽ được tổ chức tại Landmark 81, TP.HCM, Việt Nam. Hội nghị ghi nhận sự...

BitMart ra mắt sự kiện Bitcoin Pizza Day độc quyền, tận hưởng Pizza và Airdrop miễn phí!

BitMart, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, trân trọng thông báo về sự kiện độc quyền "BitMart Bitcoin...

Bài viết liên quan